Top 5 phần mềm tốt nhất cho trẻ mẫu giáo

Trong thời đại công nghệ ngày nay, không chỉ người lớn cần những phần mềm để sử dụng học tập, làm việc. Mà ngay cả con em chúng ta cũng cần những phần mềm hỗ trợ để vừa học vừa chơi. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi tới các bạn top 5 phần mềm tốt nhất cho trẻ mẫu giáo hữu ích hiện nay.

Có lẽ, đã khá nhiều bậc phụ huynh từng lo lắng cho từng bước đường học tập của con cái, khi tìm hiểu mẫu đoan xin đi học mầm non để xin cho con vào các Trường chuẩn, trường đầy đủ chất lượng. Vậy thì không có lý do gì, những bậc làm cha, làm mẹ lại bỏ qua những phần mềm tốt nhất cho trẻ mẫu giáo, hỗ trợ con cái học tập tốt hơn. Bởi lẽ cho dù có viết mẫu đoan xin đi học mầm non để được chấp nhận cho học ở các trường hàng đầu, nhưng bạn cần rèn cho con sự tự giác học tập thì con cái mới có thể tiến bộ. Thực sự bộ 5 phần mềm tốt nhất cho trẻ em mẫu giáo quá đa dạng, có phần mềm hỗ trợ làm toán, phần mềm giúp vẽ hình, lại có phần mềm học bảng chữ cái. Hơn thế nữa, top 5 Phần mềm tốt nhất cho trẻ mẫu giáo lại được thiết kế sinh động, ngộ nghĩnh sẽ làm tăng độ thích thú, chuyên cần của bé khi học tập.

Top 5 Phần mềm tốt nhất cho trẻ mẫu giáo:

1. Học vần Tiếng Việt.

Phần mềm đầu tiên mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu là phần mềm Học vần Tiếng Việt cho trẻ em mẫu giáo. Ngôn ngữ Việt Nam thực sự đa dạng, biến hóa. Chính vì thế nếu muốn con cái có vốn từ ngữ đa dạng, chắc chắn trước khi bước vào bậc Tiểu học thì các bậc phụ huynh nên cài trên máy tính phần mềm này.

top 5 phan mem tot nhat cho tre mau giao

Phần mềm này có khả năng nhận biết chính xác các chữ, hỗ trợ bé cách phát âm đúng nhất. Học vần Tiếng Việt có 173 âm vần tiếng Việt chính, 500 bức tranh và 1.000 từ khóa với giọng chuẩn Hà Nội đã được ghi âm lại. Các bài tập về luyện âm, đánh vần sẽ giúp cho bé học kỹ năng sử dụng tiếng Việt thành thục nhất.

Học vần Tiếng Việt: Download Học vần Tiếng Việt

2. Sắc màu toán học

Đọc đến cái tên có lẽ các bậc phụ huynh đã biết phần mềm này có công dụng gì đúng không. Toán học vốn dĩ là một môn cực khó, cần phải tạo nền tảng thật vững chắc ngay từ những bước đi đầu tiên để có thể học tốt ở các bậc cao hơn sau này. Các bậc phụ huynh cần cài ngay Sắc màu toán học trên máy tính để con em học toán mỗi buổi tối về nhà. Các phép tính trong phần mềm chỉ giới hạn ở con số 100, nên các bậc phụ huynh cũng không quá lo ngại phần mềm khó với trẻ mẫu giáo nhà mình. Những bài toán đơn giản, những phép tính cộng trừ với nhiều màu sắc chính là điểm cộng thu hút con em bạn học tập mỗi ngày.

top 5 phan mem tot nhat cho tre mau giao 2

Sắc màu toán học: Download Sắc màu toán học

3. Em tập tô màu

Phần mềm Em tập tô màu hỗ trợ cho các bé mầm non cách thức tô màu, trang trí các bức tranh có sẵn. Sẽ đỡ tốn kém rất nhiều khi bạn cài Em tập tô màu trên máy tính, thay vì mua những quyển tập tô rất tốn kém mà chỉ sử dụng được 1 lần. Đây là phần mềm chuyên sâu vào việc tô màu, không có vẽ hay ghép tranh. Điểm cộng lớn nhất của phần mềm là hỗ trợ 600 bức hình vẽ về Thế giới xung quanh bé, nội dung chủ yếu là các loài động vật, phong cảnh, đồ vật để kích thích trí tưởng tượng của trẻ em.

top 5 phan mem tot nhat cho tre mau giao 3

Em tập tô màu: Download Em tập tô màu

4. Bút chì thông minh

Phần mềm Bút chì thông minh là công cụ vừa hỗ trợ học tập lại phát triển các khả năng tư duy, trí tuệ dành cho các bé mẫu giáo. Trong Bút chì thông minh có các bài học hấp dẫn, kiến thức về đời sống, phân biệt thời gian, nhận biết đồ vật dành cho trẻ em.

top 5 phan mem tot nhat cho tre mau giao 4

Phần mềm tập trung vào trí tò mò của bé, hỗ trợ tới 30 trò chơi và 500 mẫu đồ vật về các con số, con vật, cây cối, bảng chữ cái, thời gian, phương tiện giao thông, giúp bé hiểu biết về cuộc sống xung quanh.

Bút chì thông minh: Download Bút chì thông minh

5. Bé họa sĩ

Với trẻ thơ, đặc biệt là các bé mới chập chững vào mẫu giáo thì ước mơ trở thành Họa sĩ luôn cháy bỏng hơn cả. Thay vì mua quá nhiều bút màu, giấy vẽ, mực cho bé thì các bậc phụ huynh chỉ cần cài Bé họa sĩ trên máy tính. Phần mềm hỗ trợ trẻ em tập vẽ, tô màu và vẽ tranh với nhiều tùy chọn cho bé, tránh gây nhàm chán.

top 5 phan mem tot nhat cho tre mau giao 5

Bé họa sĩ: Download Bé họa sĩ

Bài viết trên đây Taimienphi.vn đã liệt kê cho các bạn 5 phần mềm tốt nhất cho trẻ mẫu giáo mà bạn cần phải cài đặt trên máy tính. Có những phần mềm này, các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí mua sách vở, bút mực cho con em mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-tot-nhat-cho-tre-mau-giao-22671n.aspx
Có thể nói trong 5 phần mềm trên, phần mềm Bút chì thông minh được đánh giá là đa năng nhất, hiệu quả nhất cho bé. Tất nhiên để bé sử dụng được các phần mềm này, các bậc phụ phải tìm hiểu về phần mềm trước. Khi đã hiểu về phần mềm, các bậc phụ huynh mới có thể hướng dẫn bé sử dụng Bút chì thông minh. Đây là phần mềm có giao diện trực quan, bắt mắt, chính vì thế mà Taimienphi.vn tin bạn chỉ cần hướng dẫn bésử dụng Bút chì thông minh một buổi thôi, là bé đã có thể tự sử dụng phần mềm này.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo
Top 5 phần mềm cho người mới dùng Mac
Những phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình hay nhất
Top 10 phần mềm tập đánh máy cho trẻ em tốt nhất
Top 5 phần mềm diệt spyware tốt nhất
Từ khoá liên quan:

top 5 phan mem tôt nhat cho tre mau giao

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo KidsOnline

    Quản lý nhà trẻ mẫu giáo trực tuyến

    Thay vì sử dụng sổ sách, giấy tờ để quản lý các hoạt động tại các nhà trẻ, hiện nay, với sự ra đời của các phầm mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo đã giúp cho việc quản lý được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, t ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá