Top 4 trình phát nhạc tốt nhất cho Mac

Với Top 4 trình phát nhạc tốt nhất cho Mac hiện nay như Vox ... mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng tạo danh sách phát cũng như tùy chỉnh thư viện nhạc, cấu hình các cài đặt âm thanh, ... .

Ngoài chức năng chính là đồng bộ và quản lý các file đa phương tiện cũng kết nối iPhone với máy tính, iTunes còn hỗ trợ phát nhạc. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phần mềm này là giao diện khó sử dụng, do đó với người dùng mới làm quen sẽ khó có thể sử dụng iTunes để phát nhạc. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng trình phát nhạc cho Mac.

trinh phat nhac tot nhat cho mac

Những phần mềm phát nhạc tốt nhất dành cho Macbook

 

Top 4 trình phát nhạc tốt nhất cho Mac

1. VOX Music Player
Đứng vị trí đầu bảng trong danh sách các trình phát nhạc tốt nhất cho Mac hiện nay là VOX Music Player. Ưu điểm của trình phát nhạc này bao gồm: giao diện đơn giản và trực quan, cho phép người dùng tạo và tùy chỉnh danh sách phát, kéo và thả bài hát vào hàng chờ. Đặc biệt VOX Music Player còn hỗ trợ kết nối với tài khoản SoundCloud và đồng bộ nhạc trên 2 nền tảng, hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh, bao gồm cả FLAC.

phan mem nghe nhac tren may mac

Gói trả phí bao gồm tùy chọn cho phép người dùng đồng bộ với dịch vụ đám mây không giới hạn, hỗ trợ phát trực tuyến ở độ phân giải cao. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể tải lên các file nhạc của mình lên dịch vụ đám mây và phát trực tuyến trên các thiết bị của Apple.

Tải VOX Music Player về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải VOX cho Mac

2. Audirvana Plus 3
Vị trí thứ 2 thuộc về Audirvana Plus 3. Trình phát nhạc được thiết kế với khả năng đồng bộ nhanh, giao diện người dùng trực quan và dễ hiểu, hỗ trợ tất cả các định dạng file âm thanh bao gồm cả định dạng file nhạc chất lượng cao. Điểm trừ duy nhất là Audirvana Plus 3 không hỗ trợ các dịch vụ stream nhạc trực tuyến như Spotify và Apple Music.

app nghe nhac tren macbook

Tải Audirvana Plus 3 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Audirvana Plus 3 cho Mac

3. Clementine
Clementine là trình phát nhạc mã nguồn mở, cho phép người dùng đồng bộ kho nhạc của mình trên các dịch vụ như Google Drive, Dropbox, Spotify, SoundCloud. Điểm cộng của trình phát nhạc Clementine là cung cấp đầy đủ các thông tin như lời bài hát, thông tin về nghệ sĩ, mà các trình phát nhạc khác không có.

phan mem nghe nhac tot nhat cho mac

Tải Clementine về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Clementine cho Mac

4. Tomahawk
Tomahawk là trình phát nhạc mã nguồn mở miễn phí duy nhất trong danh sách hỗ trợ và hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm macOS, Windows, Linux và Android.

Nhưng đó chưa phải là hết, phần mềm nghe nhạc này còn được tích hợp tùy chọn tự động quét ổ cứng Mac và thêm kho nhạc được lưu trữ trên máy tính vào thư viện nhạc.

trinh phat nhac tot nhat cho mac

Bên cạnh đó, Tomahawk cũng có sẵn dưới dạng plugin cho các nhà cung cấp dịch vụ stream nhạc trực tuyến, cho phép người dùng nhạc nhạc trực tiếp trên YouTube và các nền tảng chia sẻ video khác.

Tải Tomahawk về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Tomahawk

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-trinh-phat-nhac-tot-nhat-cho-mac-60808n.aspx
Trên đây là 4 trình phát nhạc tốt nhất cho Mac hiện nay. Bạn có đang sử dụng một trong số các trình phát nhạc này? Nhớ chia sẻ đánh giá cho Taimienphi.vn nhé. Nếu đang dùng hệ điều hành Windows, các bạn cũng có thể chọn cho mình một số phần mềm nghe nhạc miễn phí như Media Player Classic VLC Media Player để nghe các bài hát được tải về từ Zing Mp3 hay Youtube.

Xem thêm: Phần mềm nghe nhạc miễn phí cho máy tính

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 8 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac hiện nay
Top ứng dụng nghe nhạc Lossless, Hi-Res tốt nhất trên điện thoại Android, iPhone
Top 5 ứng dụng lịch tốt nhất cho Mac
Top 4 phần mềm đọc file CBR cho Mac
Top phần mềm quản lý download tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem nghe nhac tren mac

, trình phát nhạc cho Mac, app nghe nhạc trên Macbook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vox for Mac

    Trình phát âm thanh trên máy Mac

    Vox for Mac là trình phát nhạc hỗ trợ nhiều định dạng file âm thanh hoạt động trên máy Mac, trong đó có MP3, AAC, FLAC, OGG hay WAV. Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều cách thức linh hoạt để điều khiển trình phát, tạ ...

Tin Mới