Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo 2018

Thành thật mà nói thì không phải tất cả ai cũng có đủ tiền để mua Web Hosting sử dụng. Vì vậy các Web Hosting miễn phí luôn là các lựa chọn tốt nhất cho tất cả người dùng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo 2018.

Nếu như trước đây các Web Hosting thường đi kèm với các quảng cáo khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo 2018 dưới đây người dùng có thể hoàn toàn yên tâm không có bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện.

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018

Với các Web Hosting miễn phí, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng tạm thời cho mục đích thử nghiệm. Nếu muốn bảo mật trang web, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên sử dụng các Web Hosting trả phí.

Web Hosting miễn phí không giới hạn băng thông

Luôn có một giới hạn vật lý với các máy chủ. Nếu vượt quá giới hạn tài nguyên cho phép, tài khoản người dùng sẽ bị đình chỉ, tạm ngừng hoạt động. Thường thì để xem giới hạn tài nguyên, người dùng có thể liên hệ với nhà cung cấp Web Hosting để biết thêm chi tiết.

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo 2018

1. AwardSpace.com

AwardSpace xuất hiện trên thị trường được khoảng 10 năm và được Tbwhs.com đánh giá khá tốt. Một số tính năng trong gói Web hosting AwardSpace.com bao gồm:

- Dung lượng lưu trữ: 1 GB.
- Lưu lượng truy cập hàng tháng: 5 GB.
- Hỗ trợ Domain: 1.
- Tài khoản Email: .

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 2

Ngoài ra cung cấp các gói miễn phí, AwardSpace còn cung cấp các gói trả tiền, các gói chia sẻ , VPS và các gói reseller. Mức giá của AwardSpace cũng rẻ hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting khác.

2. UltraWebHosting.com

UltraWebHosting có mặt trên thị trường trong hơn 15 năm qua. Tbwhs.com cũng đánh giá UltraWebHosting khá tốt. Dưới đây là các tính năng được bổ sung trong gói Web Hosting miễn phí:

- Dung lượng lưu trữ: không xác định.
- Lưu lượng truy cập hàng tháng: 10 GB.
- Hỗ trợ Domain: 1.
- Tài khoản Email: .

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 3

Ngoài ra UltraWebHosting.com cũng bao gồm các gói trả phí. Các gói Hosting mất phí như Shared, WordPress, Reseller, VPS.

3. 000webhost.com

000WebHost.com hoạt động kinh doanh từ năm 2007. 000WebHost.com hiện đang có hơn 14 triệu người dùng. Client của họ có mặt trên toàn thế giới. 000WebHost.com nổi tiếng là Web Hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo. Dưới đây là một số tính năng trong gói Web Hosting miễn phí:

- Dung lượng lưu trữ: 2 GB.
- Lưu lượng truy cập hàng tháng: 100 GB.
- Hỗ trợ tên miền: Không giới hạn.
- Tài khoản Email: .

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 4

000WebHost.com cũng cung cấp hosting shared. Nếu trang web của bạn đang phát triển và bạn đang tìm kiếm một gói hosting shared, 000WebHost.com có các gói hosting shared với giá 3.99 USD/tháng/ gói và 6.99 USD/tháng/ gói.

4. x10Hosting.com

x10Hosting.com của SingleHop là Web Hosting miễn phí tiếp theo mà Taimienphi.vn đề cập trong bài viết này. SingleHop có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hosting. Gói hosting miễn phí của họ bao gồm cả ổ cứng SSD.

Những tính năng được bổ sung trong gói x10Hosting.com miễn phí:

- Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn.
- Lưu lượng hàng tháng: không giới hạn.
- Hỗ trợ tên miền: 2.
- Tài khoản Email: .

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 5

Ngoài ra x10Hosting.com cũng sử dụng băng thông không giới hạn cho gói hosting miễn phí.

5. Freehostia.com

Freehostia.com cung cấp cloud hosting miễn phí. Cloud hosting nhanh hơn Shared hosting gấp 15 lần. Các tính năng đi kèm Cloud hosting bao gồm:

- Dung lượng lưu trữ: 250 MB.
- Lưu lượng truy cập hàng tháng: 6 GB.
- Hỗ trợ tên miền: 5.
- Tài khoản Email: .

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 6

Freehostia.com chỉ cung cấp 250MB bộ nhớ. Mức dung lượng này khá ít, nhưng nó là miễn phí. Freehostia.com cũng cung cấp cloud hosting trả phí, VPS, semi-dedicated hosting và dedicated hosting.

6. FreeWebHostingArea.com

FreeWebHostingArea.com cung cấp cho webmaster các tùy chọn để lưu trữ trang web miễn phí 100%. Dưới đây là một số tính năng đi kèm web hosting FreeWebHostingArea.com miễn phí:

- Dung lượng lưu trữ: 1.500 MB.
- Lưu lượng hàng tháng: không giới hạn.
- Hỗ trợ Domain: 1.
- Tài khoản Email: Không.

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 7

FreeWebHostingArea.com là dịch vụ Web hosting miễn phí, không giới hạn lưu lượng hàng tháng. Ngoài ra chỉ với 1 USD/tháng, người dùng có thể đảm bảo không có bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên trang web của mình.

7. 5GBFree.com

Đúng như tên gọi của nó, 5GBFree.com chỉ cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra 5GBFree.com cũng tích hợp CloudLinux vào các dịch vụ hosting của họ.

- Dung lượng lưu trữ: 5 GB.
- Lưu lượng hàng tháng: 20 GB.
- Hỗ trợ Domain: 1.
- Tài khoản Email: Không.

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 8

5GBFree.com đã bỏ việc sử dụng quảng cáo trên gói miễn phí của họ. Thay đổi này được triển khai vào năm 2014. Ngoài ra 5GBFree.com cũng cung cấp gói trả phí với mức phí là 2.95 USD/tháng.

8. Bravenet.com

Bravenet.com có trụ sở công ty tại Canada, dịch vụ này xuất hiện trên thị trường từ năm 1997. Bravenet.com cung cấp dịch vụ mailing list miễn phí, bao gồm nhiều mẫu khác nhau, thân thiện với các thiết bị di động, trình email kéo và thả và theo dõi chiến dịch. Dưới đây là một số tính năng đi kèm trong gói hosting miễn phí của Bravenet.com:

- Dung lượng lưu trữ: không giới hạn.
- Lưu lượng truy cập hàng tháng: không giới hạn.
- Hỗ trợ Domain: 1.
- Tài khoản Email: Không.

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 9

Ngoài ra bạn có thể đăng ký tên miền với họ. Các tên miền có giá 12.95USD/năm. Bravenet.com bao gồm cả gói hosting trả phí với mức phí 8.25USD/tháng.

9. WebFreeHosting.net

WebFreeHosting.net cũng cung cấp các Web Hosting miễn phí cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng chính đi kèm trong gói Web Hosting của họ:

- Dung lượng lưu trữ: 1 GB.
- Lưu lượng truy cập hàng tháng: 5 GB.
- Hỗ trợ Domain: 1.
- Tài khoản Email: .

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 10

Với các gói miễn phí, người dùng cài đặt trên WordPress và Joomla chỉ với 1 cú click chuột. WebFreeHosting.net cũng cung cấp các gói trả phí, với 3 gói Shared và 3 gói VPS.

10. FreeHosting.com

FreeHosting.com có lượng người dùng khá đông đảo. Dịch vụ cung cấp cho người dùng 10GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Một số tính năng chính trong gói Web Hosting miễn phí của FreeHosting.com bao gồm:

- Dung lượng lưu trữ: 10 GB.
- Lưu lượng truy cập hàng tháng: 250 GB.
- Hỗ trợ Domain: 1.
- Tài khoản Email: Có.

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 11

FreeHosting.com cũng cung cấp 250 MB cho một số Host Shared. Ngoài ra FreeHosting.com cũng cung cấp 2 gói trả phí, với gói 5.99 USD/tháng và 14.99 USD/tháng.

11. Byet.host

Byethost là một trong số các công ty cung cấp Web Hosting miễn phí tốt nhất hiện nay, công ty có trụ sở tại Mỹ. Hiện có khoảng hơn 1 triệu trang web đang sử dụng host của Byethost. Một số tính năng chính trong gói Byet.host bao gồm:

- Dung lượng lưu trữ: 1 GB.
- Lưu lượng truy cập hàng tháng: 50 GB.
- Hỗ trợ Domain: 1.
- Tài khoản Email: Có.

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 12

Byethost cũng cung cấp các gói Hosting trả phí và các gói Shared, Reseller, VPS. Ngoài ra tất cả các gói cao cấp của Byethost sử dụng ổ cứng SSD mới nhất hiện nay.

12. FreehostingEU.com

FreehostingEU.com là dự án được FreeDomain.co.nr và AttractSolf GmbH hợp tác và phát triển. FreeHostingEU cung cấp web hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo cho các máy chủ web ở Đức. Một số tính năng chính đi kèm FreehostingEU.com bao gồm:

- Dung lượng lưu trữ: 200 MB.
- Lưu lượng hàng tháng: 40 GB.
- Hỗ trợ Domain: 1.
- Tài khoản Email: Có.

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 13

Người dùng có thể dễ dàng thiết lập các trang WordPress hoặc Joomla chỉ với 1 cú click chuột. Ngoài ra FreehostingEU còn hỗ trợ PHP, MySQL, CGI, Perl, Flash và cung cấp các gói trả phí, với các gói từ 4.95 USD/tháng đến 7.95 USD/ tháng.

13. FreeHostingNoAds.net

FreeHostingNoAds.net là dịch vụ cung cấp ít dung lượng lưu trữ nhất trong Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo 2018. Bạn có thể đăng ký để sử dụng gói Web Hosting miễn phí của họ. FreeHostingNoAds.net bao gồm 1 bảng điều khiển, trình phát triển trang web và script trình cài đặt. Một số tính năng chính của FreeHostingNoAds.net:

- Dung lượng lưu trữ: 20 MB.
- Lưu lượng truy cập hàng tháng: 200 GB.
- Hỗ trợ Domain: 1.
- Tài khoản Email: Có.

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 14

FreeHostingNoAds.net sẽ gửi cho người dùng email 6 tháng 1 lần để quảng bá các chương trình của họ. Người dùng có 2 lựa chọn cho gói trả phí, với các gói 1 USD/tháng hoặc 1.99 USD/tháng.

14. uhostfull.com

uhostfull.com là Web Hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn. Web Hosting này hỗ trợ WordPress, Joomla, phpBB, Mambo, osCommerce và Zen Cart. Dưới đây là các tính năng của gói Web hosting miễn phí:

- Dung lượng lưu trữ: 1000 GB.
- Lưu lượng truy cập hàng tháng: 1000 GB.
- Hỗ trợ Domain: 1.
- Tài khoản Email: Có.

top 14 web hosting mien phi tot nhat 2018 15

Ngoài ra uhostfull.com cũng cung cấp các gói Web hosting trả phí cho người dùng lựa chọn.

Trên đây là danh sách Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo 2018. Tuy nhiên nếu thực sự quan tâm đến vấn đề bảo mật cho trang web của mình, bạn có thể trả một khoản phí nhỏ để sử dụng các gói trả phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-14-web-hosting-mien-phi-tot-nhat-2018-33470n.aspx
Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting máy chủ được đặt tại Việt Nam và có dịch vụ tốt, bạn có thể tìm hiểu theo bài viết đánh giá Hosting các công ty tại Việt Nam nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top công ty cho thuê máy chủ, server tốt nhất
Cách cài đặt chặn quảng cáo trên Youtube Smart TV
(Giveaway) Steganos Privacy Suite 14 miễn phí bản quyền, bảo vệ dữ liệu khi duyệt web
Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất
Top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Top 14 Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018

, Top Web Hosting miễn phí không chứa quảng cáo 2018, Web Hosting miễn phí tốt nhất 2018,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bluehost

  Dịch vụ hosting hiệu suất cao

  Bluehost là dịch vụ cung cấp hosting với hiệu suất máy chủ tuyệt vời, tốc độ máy chủ đáp ứng được kfy vọng của hầu hết người dùng và chế độ bảo mật tốt. Bluehost không giới hạn dung lượng đĩa, băng thông, địa chỉ email và tên miền, đồng thời mang đến nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau và có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, trong đó bao gồm WordPress hosting, shared hosting, cloud site, VPS hosting, WooComerce hosting và dedicated hosting.

Tin Mới

 • Tải và cài đặt Sandboxie, duyệt web an toàn

  Sandboxie là phần mềm giúp người dùng duyệt web trong môi trường tách biệt nhằm ngăn chặn các thay đổi lên hệ thống diễn ra trong quá trình này. Tải và cài đặt Sandboxie trên máy tính sẽ giúp bạn ngăn máy tính ghi lại những ảnh hưởng. thay vì lưu thay đổi vào hệ thống thì phần mềm này sẽ ghi lại vào một thư mục riêng biệt.

 • Cách đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ

  Chắc hẳn đang có rất nhiều bạn đọc thắc mắc làm thế nào để đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ để sử dụng đăng nhập chơi game Trung Quốc, nhiều trò chơi khủng đều có chức năng đăng nhập bằng tài khoản QQ. Vậy làm cách nào để tạo tài khoản chat QQ mới ? Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết.

 • Hướng dẫn cách tạo tài khoản Baidu, đăng ký không cần số điện thoại Trung Quốc

  Tương tự như Google, bạn không cần đăng ký tài khoản Baidu mà vẫn có thể dùng bình thường nhưng khi tạo tài khoản Baidu, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tính năng hơn. Để đăng ký nick Baidu - Trang mạng xã hội lớn của

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá