Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh trên máy tính 2017

Bạn đang muốn tạo các bức ảnh thành một video ý nghĩa nhưng chưa biết được phần mềm nào hỗ trợ công việc này và danh sách các phần mềm tạo video từ ảnh trên máy tính 2017 dưới đây như Proshow Producer, Sony Vegas Pro ... sẽ là những lựa chọn hữu hiệu mà Taimienphi dành cho bạn lúc này. Hãy thử 1 trong số những phần mềm dưới đây để tạo ra các video chất lượng nhé.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video từ ảnh cũng như chỉnh sửa video được tích hợp vô vàn tính năng chuyên nghiệp và đáng chú ý hơn là chúng còn dễ sử dụng, đơn giản. Tuy nhiên để lựa chọn cho cá nhân một phần mềm hoàn hảo thì vô cùng khó khăn và khi đó người dùng sẽ khó lựa chọn cho mình một phần mềm tạo video từ ảnh. Chính vì vậy mà bài viết sau đây, Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn danh sách 10 phần mềm tạo video từ ảnh trên máy tính 2017 được nhiều người dùng ưa chuông. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phần mềm hữu hiệu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh trên máy tính 2017

1. Proshow Producer

Proshow Producer là một trong các phần mềm làm video từ ảnh được ưa chuộng nhất hiện nay. Proshow Producer này có các tính năng được tích hợp rất đầy đủ như chỉnh sửa ảnh trực tiếp, chèn chú thích cho ảnh, chèn âm thanh mà bạn muốn vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt, đóng dấu logo,... một cách nhanh gọn. Giao diện của phần mềm được đánh giá là trực quan với nhiều công cụ sắp xếp theo hàng ngang để người dùng lựa chọn dễ dàng.

top 10 phan mem tao video tu anh tren may tinh 2017

Ngoài các style có sẵn trong chương trình, phần mềm cho phép các bạn tải thêm các style trên mạng về để làm một cách đa dạng và sinh động hơn.

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

2. Proshow Gold

Cũng tương tự như Proshow Producer thì Proshow Gold cũng là phần mềm tạo video dưới dạng show ảnh và đặc biệt giao diện làm việc khá giống với Proshow Producer nên các thao tác cũng không khác nhau nhiều. Ngay từ khi ra mắt nó đã tạo được ấn tượng vô cùng tốt với người sử dụng. Proshow Gold giúp bạn tạo ra các video chất lượng từ các hình ảnh, video và bạn có thể được chỉnh sửa qua các tính năng như xoay đổi chiều, thu/phóng, cắt video, tạo chữ, đóng dấu bản quyền,...

top 10 phan mem tao video tu anh tren may tinh 2017 2

ProShow Gold hỗ trợ hơn 100 định dạng ảnh khác nhau gồm: định dạng ảnh Photoshop, PNG, JPG,... Phần mềm cũng hỗ trợ tạo hiệu ứng độc đáo, thiết lập thời gian chạy video phù hợp theo ý người sử dụng.

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

3. Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là phần mềm làm phim và video chuyên nghiệp cực mạnh mẽ của Sony. Sony Vegas Pro được coi là phần mềm hữu ích nhất hiện nay nếu bạn sử dụng thành thạo và biết tận dụng chức năng của nó. Nếu như bạn là một Youtuber thì chắc chắn bạn sẽ không thể không biết tới phần mềm này.

top 10 phan mem tao video tu anh tren may tinh 2017 3

Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo video chất lượng HD và bổ sung nhiều công cụ xử lý, chỉnh sửa hiệu ứng, cải thiện tiếng vang và chất lượng âm thanh đỉnh cao. Sony Vegas Pro có quy trình làm việc cung cấp tính năng xử lý đồ họa nhanh chóng, biên tập video chuyên nghiệp với nội dung video 2D hay 3D, hay các tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray, DVD.

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

4. PhotoStage Slideshow

PhotoStage là lựa chọn hoàn hảo cho ai muốn có một video trình chiếu ảnh ấn tượng với những hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú, người dùng hoàn toàn có thể tạo video và xem trước khi xuất ra một file hoàn chỉnh, ngoài ra PhotoStage còn hỗ trợ thao tác đổi định dạng ảnh và tải lên Facebook hay Youtube.

top 10 phan mem tao video tu anh tren may tinh 2017 4

PhotoStage tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc tạo video, cho phép người dùng tối ưu hóa hình ảnh qua việc chỉnh sáng, xoay, cắt, thêm chữ, thêm video, tùy chọn hiệu ứng chuyển tiếp, thời gian trình chiếu, thêm hoặc kết hợp các âm thanh vào video của bạn. PhotoStage sở hữu giao diện trực quan và đơn giản vô cùng dễ dàng cho người sử dụng lần đầu

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

5. Magix Photostory Easy

Magix Photostory Easy là phần mềm chuyên nghiệp tạo slideshow từ các bức ảnh khó quên. Bất cứ ai cũng có thể tạo slideshow một cách dễ dàng bằng Migix Photostory Easy, bạn cũng có thể đưa tất cả bức hình và video clip của bạn vào trong một trình chiếu đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng văn bản, nhạc và hiệu ứng ngoạn mục.

top 10 phan mem tao video tu anh tren may tinh 2017 5

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng bạn sẽ dễ dàng tự động tối ưu, thiết kế hiệu ứng, chèn âm thanh và tạo các slideshow nhanh chóng hơn bao giờ hết. Phần mềm tự động tối ưu ảnh, cung cấp các hiệu ứng với nhiều chủ đề, tự động tạo ảnh toàn cảnh, có thể sử dụng đồ họa hoạt hình miễn phí mà bạn tìm trên mạng và cho phép trang trí các ảnh di chuyển trong video của bạn. Cho phép tải lên các mạng xã hội miễn phí, sao lưu ra đĩa,...

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

6. SmartSHOW 3D

SmartSHOW 3D là phần mềm tạo slideshow nhanh chóng với hình ảnh dạng 3D độc đáo. Công nghệ 3D cải tiến được tích hợp trong SmartShow 3D sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng các công cụ này làm ảnh động chuyên nghiệp.

top 10 phan mem tao video tu anh tren may tinh 2017 6

Chỉ cần chưa đầy 5 phút khởi động, bạn sẽ có rất nhiều chủ đề để lựa chọn. Phần mềm này có nhiều tính năng giống như các phần mềm trên và khá chuyên nghiệp khi cho bạn đặt nhiều layer trên slide, áp dụng hiệu ứng động cho layer được chọn, thêm khung hình để tinh chỉnh trình chiếu. Bộ sưu tập lên đến trên 100 hiệu ứng chuyển tiếp để bạn lựa chọn và bạn có thể trình chiếu ở bất cứ đâu.

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

7. CyberLink MediaShow

CyberLink MediaShow đã được thiết kế chuyên dùng để hỗ trợ bạn quản lý media của mình một cách đơn giản và hiệu quả. Cyberlink mediaShow cho phép bạn sắp xếp, chỉnh sửa, tạo slideshow và phim ảnh đồng thời chia sẻ ảnh và video nhanh gọn.

top 10 phan mem tao video tu anh tren may tinh 2017 7

CyberLink MediaShow cho phép khôi phục các file media hiệu quả đồng thời hỗ trợ các tập tin RAW vì vậy bạn có thể nhập và sắp xếp thông qua toàn bộ hình ảnh và video 3D mà không cần phải dùng thêm phần mềm nào khác. Phần mềm giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, được tích hợp các thanh trượt để điều chỉnh dễ dàng, cho phép xoay, cắt, hiệu ứng với ảnh chỉ bằng cú click chuột.

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

8. PicturesToExe

PicturesToExe là phần mềm cho phép bạn tạo slideshow độc đáo từ hình ảnh, âm thanh và video bất kì mà bạn muốn. PictureToExe hỗ trợ hơn 100 kiểu chuyển ảnh độc đáo có hiệu ứng đẹp, độ sáng, đóng dấu bản quyền hình ảnh hàng loạt. Đối với những tập tin âm thanh thì bạn có thể cắt nhạc nhanh chóng, mượt, tăng giảm âm lượng và một số tùy chọn khác.

top 10 phan mem tao video tu anh tren may tinh 2017 8

Với phần mềm này bạn có thể thêm video, khung và các văn bản, sử dụng các phím chức năng, hiển thị lưới, xem trước dự án trước khi xuất ra, đổi tên tập tin hình ảnh hoặc đối tượng chiếu, xuất bản các dự án trên YouTube hay Facebook, tạo ra một bản sao lưu trong ZIP định dạng, quản lý mẫu,...

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

9. Window Movie Maker

Windows Movie Maker là phần mềm được tích hợp khá nhiều tính năng cùng với công cụ chỉnh sửa video cơ bản như: đánh dấu logo, cắt, ghép video, cắt đoạn nhạc phù hợp,... Về những chức năng cơ bản, Windows Movie Maker cũng không thua kém gì những người anh em chuyên nghiệp hiện nay như Proshow Producer hay Proshow Gold.

top 10 phan mem tao video tu anh tren may tinh 2017 9

Phần mềm được rất nhiều người sử dụng vì nó miễn phí, đơn giản sử dụng và có các tính năng cơ bản cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh/video/nhạc mà bạn muốn. Với Windows Movie Maker, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn cho dù bạn thực sự có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

10. Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là phần mềm dùng các ảnh số để tạo nên các trình chiếu theo kiểu file tự động chạy hoặc trình bảo vệ màn hình. Cũng giống như các phần mềm khác, Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe này cho phép bạn có thể chọn hình ảnh để chỉnh sửa ví dụ như cắt, đổi độ tương phản, thu/phóng,...

top 10 phan mem tao video tu anh tren may tinh 2017 10

Phần mềm sử dụng hơn 200 hiệu ứng chuyển ảnh cùng 160 kiểu menu cho DVD, kèm chức năng chèn văn bản vào đoạn flash, nhằm giúp bạn chèn phụ đề cho video. Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe cũng có khả năng chuyển đổi định dạng video được tích hợp sẵn.

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-tao-video-tu-anh-tren-may-tinh-2017-26001n.aspx
Để tạo cho mình một video hoàn chỉnh độc đáo chính là điều mà nhiều bạn đọc mong muốn và khi sử dụng một trong những phần mềm tạo video từ ảnh trên máy tính 2017 được chúng tôi đề cập trên đây, bạn hoàn toàn có thể làm được.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được
Hướng dẫn tắt upnp, UnPlug n' Pray - sửa lỗi không show thấy mạng game đế chế AOE
Sửa lỗi không show thấy mạng đế chế, Fix lỗi không thấy mạng AOE trên Garena
(Giveaway) CyberLink YouCam 6 bản quyền miễn phí, quay phim, chụp ảnh với hiệu ứng độc đáo từ 26/12
Chèn video vào Proshow producer, thêm video trong Proshow Producer
Từ khoá liên quan:

tạo video từ ảnh trên máy tính

, Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh trên máy tính 2017,

SOFT LIÊN QUAN
 • ProShow Producer

  Phần mềm làm video trình chiếu ảnh ấn tượng

  ProShow Producer là phần mềm làm video giúp bạn kết hợp các hình ảnh cá nhân trong một video trình chiếu với nhạc nền sinh động và các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo. ProShow Producer thường được các studio ảnh cưới sử dụng để làm video kỷ niệm cho khách hàng, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay

  Phần mềm chứng khoán là một trong những công cụ giúp các nhà đầu tư có thể theo dõi biến động của thị trường ngay trên chiếc điện thoại của mình. Việc lựa chọn và sử dụng phần mềm chứng khoán tốt nhất, uy tín nhất hiện

 • Top 6 App đi bộ kiếm tiền uy tín

  App đi bộ kiếm tiền không chỉ giúp người dùng rèn luyện sức khỏe mà còn giúp kiếm thêm thu nhập, tạo động lực để rèn luyện thân thể. Hiện nay, có rất nhiều App đi bộ kiếm tiền tuy nhiên để tìm được một app chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng biết.

 • Top App chạy bộ kiếm tiền hàng đầu

  Chạy bộ kiếm tiền (move to earn - M2E) đang là xu hướng mới nhất trong không gian tiền điện tử năm 2022. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách Top App chạy bộ kiếm tiền hàng đầu hiện

 • Code OMG 3Q VNG 2022 mới nhất

  Bỏ túi ngay bộ Thời Trang Đỏ, Mảnh Tướng Thần Thú, Pet Cam và hàng ngàn Kim Nguyên Bảo miễn phí sau khi nhập Code OMG 3Q VNG, game chiến thuật Tam Quốc miễn phí của NPH VNG quy tụ hàng nghìn chiến lược gia tài ba xuất chúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá