Tinh giản chương trình học kì 2 lớp 5 môn Tiếng việt năm 2019 - 2020

Để ứng phó với tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, bên cạnh quyết định cho học sinh tự học ở nhà, lùi thời gian kết thúc năm học, mới đây Bộ giáo dục và Đào tạo đã công bố nội dung Tinh giản chương trình học kì 2 lớp 5 môn Tiếng việt năm 2019 - 2020, qua đó giúp các em học sinh học tập trung vào những kiến thức quan trọng, giảm áp lực học tập khi các em tự học ở nhà.

tinh gian chuong trinh hoc ki 2 lop 5 mon tieng viet nam 2019 2020

Nội dung Tinh giản chương trình học kì 2 lớp 5 môn Tiếng việt năm 2019 - 2020

Trong nội dung tinh giản chương trình học môn Tiếng Việt học kì 2 lớp 5, bộ Giáo dục đã điều chỉnh một số nội dung cũng như yêu cầu cần đạt đối với một số bài thuộc cả phần Tiếng Việt, Chính tả, Nghe-viết, Tập đọc và Tập làm văn. Thầy cô giáo và các em học sinh hãy cùng tham khảo để nắm được nội dung giáo dục, từ đó xây dựng kế hoạch dạy và học hợp lí, hiệu quả.

tinh gian chuong trinh hoc ki 2 mon tieng viet lop 5

tinh gian chuong trinh hoc ki 2 mon tieng viet lop 5 nam 2020

 chuong trinh giam tai hoc ki 2 mon tieng viet lop 5

 chuong trinh giam tai hoc ki 2 mon tieng viet lop 5 nam hoc 2019-2020

 chuong trinh giam tai mon tieng viet hoc ki 2 lop 5 nam 2020

 chuong trinh giam tai mon tieng viet hoc ki 2 lop 5 moi nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-gian-chuong-trinh-hoc-ki-2-lop-5-mon-tieng-viet-nam-2019-2020-57839n.aspx
Qua việc tham khảo Tinh giản chương trình học kì 2 lớp 5 môn Tiếng việt năm 2019 - 2020, các em học sinh có thể bỏ qua một số đơn vị kiến thức được Bộ giáo dục giản lược trong chương trình Tiếng Việt lớp 5 học kì 2, tập trung vào những đơn vị kiến thức trọng tâm. Các em hãy bám sát chương trình tinh giản, kết hợp với việc luyện tập cùng Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 5Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 5 để đạt hiệu quả cao khi ôn tập tại nhà nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 1) trang 162 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5
Cách làm đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4, 5 theo Thông tư 22 có ma trận
Tinh giản chương trình môn Ngữ văn THCS năm học 2019-2020
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 8) trang 168 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
Học trực tuyến môn Tiếng Việt lớp 5 ngày 8/4/2020, Tập đọc Lập làng giữ biển
Từ khoá liên quan:

Tinh gian chuong trinh hoc ki 2 lop 5 mon Tieng viet nam 2019 2020

, chuong trinh hoc ki 2 lop 5 mon Tieng viet nam 2019 2020,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Sơ đồ tư duy bài học đường đời đầu tiên

  Các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy bài học đường đời đầu tiên để nắm được những nội dung quan trọng nhất của đoạn trích này.

 • Tập làm văn: Kể về người thân

  Trong bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài tập làm văn Kể về người thân của em, thông qua những bài mẫu mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dưới đây, các em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay nhất để hoàn thiện bài làm của mình.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Word - Cách thêm Font chữ vào Word

  Để đáp ứng nhu cầu công việc, thêm Font chữ vào Word cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi trình bày văn bản, đọc các văn bản được trình bày bằng kiểu chữ hay ngôn ngữ khác, tuy nhiên nếu không biết đưa font chữ mới vào Word sao cho đúng cách thì rất có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng lỗi đáng tiếc, mất nhiều thời gian cài đặt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá