Cách tìm kiếm, search từ khóa chính xác trên Youtube

Như các bạn đã biết YouTube là trang Web trực tuyến dùng để chia sẻ những Video Clip lớn nhất hiện nay. Bạn thường xuyên thưởng thức Video Clip trên đó bằng cách nhập từ khóa liên quan đến Video Clip đó rồi tiến hành tìm kiếm sẽ cho kết quả như ý muốn.

Tìm kiếm Video Clip trên Yotube chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng. Thế nhưng để tìm từ khóa chính xác trên YouTube thì không mấy ai biết được, sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn thủ thuật này trên YouTube.

tim tu khoa chinh xac tren youtube

Cách tìm từ khóa chính xác trên YouTube

Thông thường bạn tìm kiếm trên YouTube bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm rồi tiến hành tìm kiếm sẽ được những Video Clip theo ý muốn

tim kiem chinh xac tren youtube

Nhưng để tìm từ chính xác trên YouTube thì bạn có thể thêm vào dấy ngoặc kép bên ngoài cụm từ khóa “ từ khóa tìm kiếm” hoặc là bạn có thể dùng cú pháp NTITLE:từ khóa tìm kiếm” thì kết quả tìm kiếm của bạn sẽ đạt kết quả cao hơn.

Hoặc sử dụng một số từ khóa thông dụng như “HD” để tìm những Video Clip có chuẩn HD, today”, ”this week”  hoặc “this month sẽ giúp bạn thu hẹp được về mặt thời gian phát hành Video Clip đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-tu-khoa-chinh-xac-tren-youtube-1162n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm từ khóa chính xác trên trang Youtube, nhờ đó bạn có thể thực hiện thao tác tìm kiếm hiệu quả hơn, tìm được những Video Clip đúng yêu cầu của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm kiếm trên Firefox, search từ khóa nhanh trên Firefox
Cách tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể
Thêm kết quả web vào công cụ tìm kiếm trên Windows 10
Cách dùng Facebook Graph Search để tìm kiếm thông tin trên FB
Sửa lỗi Search Windows 10 không hoạt động, lỗi tìm kiếm không được
Từ khoá liên quan:

tìm từ khóa chính xác trên youtube

, tìm kiếm chính xác trên youtube, tìm chính xác từ khóa trên youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bing Search

    Ứng dụng tìm kiếm thông tin trên di động

    Bing Search là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm nhanh thông tin theo các từ khóa, chủ đề quan tâm trực tiếp từ desktop, mà không cần truy cập các trình duyệt web như Chrome hay Firefox. Thiết kế của Bing Search chưa thực sự tối ưu và hấp dẫn với người dùng, nhưng tính năng tra cứu nhanh, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin của ứng dụng thực sự đáng nể.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá