Tìm hiểu cuộc thi Tôi chọn nghề lần 2 năm 2019

Cuộc thi Tôi chọn nghề lần 2 năm 2019 chính thức được phát động nhằm tăng cường nhận thức của mọi người, giới thiệu và quảng bá hoạt động giáo dục nghề nghiệp, nhất là các học sinh xác định về nghề nghiệp. Cùng Taimienphi.vn cập nhật, tìm hiểu cuộc thi "Tôi chọn nghề" lần 2 năm 2019 dưới đây.

Cuộc thi viết "Tôi chọn nghề" lần 2 năm 2019 do báo tuổi trẻ và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức và phát động vào cuối tháng 10 vừa qua. Cuộc thi có nội dung là viết về câu chuyện, những suy nghĩ có thật đối với việc lựa chọn ngành nghề khi con đường đại học vẫn còn được mọi người, xã hội coi trọng.

tim hieu cuoc thi toi chon nghe lan 2 nam 2019

Cuộc thi "Tôi chọn nghề" năm 2019

Thể lệ cuộc thi viết "Tôi chọn nghề" năm 2019 lần 2

1. Đối tượng tham gia

- Học viên đang học tại cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên cả nước
- Người tốt nghiệp từ cơ sở giáo dục nghề nghiệp
- Các học sinh đang học tại trường THCS, THPT dự định lựa chọn trường nghề để theo học
- Phụ huynh có con đã, đang hoặc dự định sẽ theo học trường nghề
- Nhà báo, nhà văn, độc giả quan tâm tới giáo dục nghền ghiệp

2. Hạn nộp bài: Đến hết ngày 29/2/2020

3. Giải thưởng

- 1 giải nhất trị giá 30 triệu đồng
- 1 giải nhì trị giá 20 triệu đồng
- 1 giải ba trị giá 10 triệu đồng
- 5 giải Khuyến khích, mỗi giải có giá trị là 5 triệu đồng

tim hieu cuoc thi toi chon nghe lan 2 nam 2019 2

tim hieu cuoc thi toi chon nghe lan 2 nam 2019 3

tim hieu cuoc thi toi chon nghe lan 2 nam 2019 4

tim hieu cuoc thi toi chon nghe lan 2 nam 2019 5

Trên đây là thông tin về cuộc thi viết "Tôi chọn nghề" lần 2 năm 2019, hy vọng các bạn đã có thông tin hữu ích về cuộc thi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-hieu-cuoc-thi-toi-chon-nghe-lan-2-nam-2019-54024n.aspx
Cuộc thi viết Tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2019 là cuộc thi rất ý nghĩa với mong muốn nâng cao được kiến thức cho mọi người, từ đó có thể bảo v ệ an ninh mạnh một cách tốt nhất, Các bạn có thể tham khảo đáp án tìm hiểu Luật an ninh mạng 2019 để hoàn thành các câu hỏi Tìm hiểu Luật An ninh mạng 2019.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Con gái nên học nghề gì khi không học đại học
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV
Dàn ý suy nghĩ về việc lựa chọn nghề nghiệp của thanh niên hiện nay
Khối D07 thi môn gì? nên học trường nào, ngành nào?
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Ông tổ nghề thêu
Từ khoá liên quan:

Tôi chọn nghề

, toi chon nghe, cuoc thi toi chon nghe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chọn Nghề

  Ứng dụng tư vấn chọn nghề phù hợp cho di động

  Chọn Nghề là ứng dụng được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Bộ lao động và xã hội ra mắt nhằm hỗ trợ cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tuyển sinh. Đồng thời ứng dụng Chọn nghề cũng là kênh thông tin hữu ích giúp các bậc phụ huynh, học sinh tìm hiểu ngành nghề đào tạo và chọn trường.

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền Online với GoStream, công cụ Live Stream

  Cách kiếm tiền Online với GoStream trên Facebook, Youtube ... đang được nhiều người sử dụng, trở thành một trong những hình thức Livestream tốt giúp quảng cáo, bán hàng, PR thương hiệu tốt. Đặc biệt, công cụ GoStream còn được người dùng đánh giá là sử dụng với chi phí thấp.

 • Hình nền Happy Birthday, ảnh chúc mừng sinh nhật

  Chia sẻ hình nền Happy Birthday kèm theo lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa lên Facebook, Zalo ... là một trong nhiều cách thể hiện tình cảm của mình với người thân, đồng nghiệp, bạn bè.

 • Cuối năm có nên mua vàng không?

  Vàng được xem là một kênh đầu tư kiếm lời của nhiều người, bên cạnh chứng khoán, gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, giá vàng thay đổi theo ngày, lên xuống với diễn biến phức tạp, nhất là những tháng cuối năm khiến cho nhiều người băn khoăn cuối năm có nên mua vàng không.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá