4 mẫu đơn cho cá nhân cần thiết hiện nay

Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân là những mẫu đơn đề nghị giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mình. Đây đều là những mẫu đơn được chúng tôi chọn lọc và chia sẻ, mời các bạn cùng tham khảo.

Đơn đề nghị là một trong những văn bản thường được sử dụng nhiều mỗi khi chúng ta cần một sự giải quyết từ cấp cao hơn, từ một cơ quan hay từ chính quyền. Tổng hợp các mẫu đơn đề nghị dưới đây được trình bày rất chi tiết và chuyên nghiệp. Các bạn hay tham khảo những mẫu này để có thêm ý tưởng giúp cho việc viết đơn của mình thêm hoàn hảo.

1. Đơn đề nghị học nghề

Đơn đề nghị học nghề là một mẫu đơn được nhiều bạn sử dụng hiện nay để gửi tới các cơ sở, tổ chức dạy nghề, trong đó, đơn cần trình bày rõ những thông tin cụ thể, chi tiết về bản thân, nguyện vọng được học nghề để được bên tổ chức dạy nghề xem xét, nhận học.

gioi thieu don de nghi hoc nghe phuc khao ket qua thi giai quyet viec lam mua co phan ca nhan

Tải Đơn đề nghị học nghề tại đây.

2. Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi

Mẫu đơn này dành danh cho các đối tượng học sinh, sinh viên khi cảm thấy kết quả chấm thi của mình không thỏa đáng. Người viết Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi ghi rõ những thông tin về bản thân như tên, giới tính, ngày sinh, quê quán, số báo danh, đơn vị dự thi, kết quả bạn đã được chấm thi, môn thi bạn muốn phúc khảo,... Bên cạnh đó, bạn sẽ phải nộp kèm theo một khoản phí nhất định.

gioi thieu don de nghi hoc nghe phuc khao ket qua thi giai quyet viec lam mua co phan ca nhan 2

Tải Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi tại đây.

3. Đơn đề nghị giải quyết việc làm

Trường hợp cá nhân chưa có việc làm có thể gửi đơn đề nghị giải quyết việc làm lên các cơ quan có thẩm quyền để được bên giải quyết việc làm xem xét khả năng và bố trí một công việc phù hợp với nguyện vọng, năng lực của bản thân. Ngoài ra, một số trường hợp các bạn sinh viên được đi học theo hệ cử tuyển, sau khi ra trường cũng có thể sử dung đơn đề nghị giải quyết việc làm để được hỗ trợ giải quyết việc làm phù hợp với năng lực và chuyên môn đào tạo để phát huy được các thế mạnh của bản thân mình.

gioi thieu don de nghi hoc nghe phuc khao ket qua thi giai quyet viec lam mua co phan ca nhan 3

Tải Đơn đề nghị giải quyết việc làm tại đây

4. Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân

Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân là mẫu đơn dành cho cá nhân muốn mua cổ phần trong một công ty để trở thành cổ đông của công ty đó. Người viết đơn đề nghị mua cổ phần phải điền đầy đủ thông tin chi tiết cá nhân đề nghị mua cổ phẩn, nội dung đăng ký mua cổ phần, tình hình góp vốn, mua cổ phẩn của các tổ chức khác,...

gioi thieu don de nghi hoc nghe phuc khao ket qua thi giai quyet viec lam mua co phan ca nhan 4

Tải Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gioi-thieu-don-de-nghi-hoc-nghe-phuc-khao-ket-qua-thi-giai-quyet-viec-lam-mua-co-phan-ca-nhan-23850n.aspx
Trên đây là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị phổ biến và được đông đảo người dùng sử dụng. Hy vọng qua những mẫu đơn này, bạn sẽ biết cách trình bày những nội dung chính được đề cập trong một lá đơn đề nghị. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số loại mẫu đơn đề nghị xin cấp phép với các cơ quan, đoàn thể, chính quyền hiện nay, với 5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép chắc chắn sẽ giúp ích được chút nào đó cho các bạn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo nhạc chuông trên iPhone siêu đơn giản với 3uTools
Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân
Cách cấp quyền cho ứng dụng iOS, chỉnh sửa quyền, quản lý Permission iPhone, iPad
Cách thoát tài khoản Droid4X, đăng xuất, logout
Sự khác nhau giữa Joomla và WordPress
Từ khoá liên quan:

đơn đề nghị

, đơn phúc khảo, đơn đề nghị mua cổ phần,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ dùng cho cá nhân

    Thủ tục đề nghị cấp hóa đơn lẻ

    Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ dùng cho cá nhân sẽ được các cá nhân sử dụng nhằm gửi đến cơ quan Thuế có thẩm quyền bán lẻ hóa đơn để được bán lẻ hóa đơn theo đúng quy định. Các bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin có ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá