TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

TikTok vừa giới thiệu công cụ tích hợp ứng dụng và trải nghiệm bên thứ 3 mang tên Jump. Với tính năng mới này, các nhà sáng tạo TikTok có thể liên kết với một số dịch vụ và chương trình do bên thứ ba sở hữu, chẳng hạn như để chia sẻ công thức nấu ăn hoặc một loạt các bài tập thể dục trong bài đăng của mình.

TikTok đã bắt đầu thử nghiệm tính năng Jump mới vào tháng 2 vừa qua với ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn Whisk và tại thời điểm đó, chỉ một số Creator có thể sử dụng tính năng này, nhưng hiện tại, công ty sẽ bắt đầu triển khai Jump cho tất cả người dùng với nhiều phần mềm, ứng dụng và nền tảng bên thứ ba được hỗ trợ hơn.

tiktok ra mat jump

TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

Công cụ Jump mới nhất có trong phiên bản TikTok mới nhất, các bạn update hoặc tải mới trên Taimienphi.vn:
- Tải TikTok cho Android
- Tải TikTok cho iPhone

Cụ thể, Jump là liên kết dẫn đến nội dung mới được nhúng trong các bài đăng trên TikTok mà người dùng trên khắp thế giới có thể nhấp vào để khám phá công thức nấu ăn, giải đố, tìm hiểu các công cụ học tập hữu ích và hơn thế nữa. Jump không phải các liên kết có thể được thêm vào một cách ngẫu nhiên. Các bên thứ ba muốn tham gia nền tảng này phải trải qua một quá trình phê duyệt nhất định.

tiktok ra mat jump

Tính năng Jump hiện đang hỗ trợ các nền tảng như Whisk, Breathwrk Quizlet, cũng như Wikipedia, StatMuse Tabelog. Những trang khác như BuzzFeed, Jumprope, IRL WATCHA sẽ tham gia trong những tuần tới.

 Bài hay:
- Công cụ MIỄN PHÍ tải video từ TikTok cực chất
- Website hỗ trợ download video TikTok nhanh chóng, không quảng cáo
- Hướng dẫn tải Video Tiktok cực nhanh với x2convert

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Jump là tính năng Minis của nhà Snapchat, về cơ bản là các ứng dụng nhỏ cho phép bạn mua vé xem phim thông qua Atom hoặc thực hiện các bài tập thiền từ Headspace.

tiktok ra mat jump cong cu tich hop ung dung ben thu ba trong clip

TikTok đang định vị Jump như một tính năng thúc đẩy khám phá. Sean Kim, Trưởng bộ phận Sản phẩm của TikTok cho biết: "TikTok đã trở thành một điểm đến vừa để giải trí vừa để học hỏi; thông qua TikTok Jump, chúng tôi đang tạo ra "chặng cuối cùng" trong hành trình khám phá cộng đồng của mình và giúp khơi dậy hành động, cũng như thúc đẩy tương tác sâu hơn cả ở trong và ngoài nền tảng".

https://thuthuat.taimienphi.vn/tiktok-ra-mat-jump-cong-cu-tich-hop-ung-dung-ben-thu-ba-trong-clip-64389n.aspx
Trong khi Instagram đang tăng cường các tính năng thương mại điện tử của mình trên Reels, thì rất có khả năng tính năng Jump sau này có thể được sử dụng để bán các mặt hàng có trong video TikTok. Nhưng hiện tại, có vẻ như Jump đang được dùng để cải thiện trải nghiệm người dùng và làm sâu sắc hơn mối quan hệ của nền tảng với các đối tác bên thứ ba.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Lasso tạo clip giống Tik Tok
Cách sửa video TikTok bằng InShot
Cách sử dụng hashtag trên TikTok, tăng follow Tik Tok
Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả
Cách gửi tin nhắn TikTok đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

TikTik ra mắt công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba Jump

, TikTok ra mắt Jump - công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip, TikTok ra mắt tính năng Jump mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tikio

    Ứng dụng tăng like, tăng follow Tik Tok

    Tikio là ứng dụng giúp người Tik Tok dùng tạo hashtag cho video của mình hoàn toàn miễn phí. Thông qua Tikio, bạn sẽ tìm thấy những hashtag phổ biến nhất, nhờ đó video của bạn sẽ được nhiều người biết tới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá