Thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại Học 2017

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại Học 2017 được quy định như thế nào là câu hỏi đặt ra của rất nhiều các thí sinh hiện nay. Sau khi nộp hồ sơ xét tuyển, khi nào các em được điều chỉnh và khi nào thì hết hạn điều chỉnh nguyện vọng sẽ được trả lời đầy đủ dưới đây theo đúng tài liệu hướng dẫn xét tuyển đại học 2017 do bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Bên cạnh những điều cần lưu ý khi trúng tuyển Đại học đợt 1 năm 2017, bạn cần phải tìm hiểu và nắm chắc thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại học 2017 để nhanh chóng đưa ra quyết định chính xác nhất.

Có rất nhiều trường hợp thí sinh có nhu cầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia và Đại học. Chính vì thế việc tìm hiểu về thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại Học 2017 là rất quan trọng để các em chủ động điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển của mình sao cho phù hợp nhất, giúp các em có khả năng trúng tuyển cao vào trường các em yêu thích.

thoi gian dieu chinh nguyen vong dai hoc 2017

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại học 2017

Bên cạnh thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại Học 2017, các thí sinh cần nắm vững điều kiện điều chỉnh đăng ký xét tuyển và các cách điều chỉnh nguyện vọng. Theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo thì việc điều chỉnh nguyện vọng sẽ có 2 hình thức chính là trực tuyến và sử dụng phiếu điều chỉnh nguyện vọng.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại Học 2017 theo phương thức trực tuyến sẽ bắt đầu từ ngày 15/7 cho đến hết 17h ngày 21/7. Để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến thì các thí sinh cần có tài khoản và mật khẩu cá nhân để đăng nhập. Điều này đồng nghĩa với việc các em sẽ tăng thêm số nguyện vọng và phải đóng thêm lệ phí cho số nguyện vọng tăng lên của mình theo đúng quy chế tuyển sinh của bộ Giáo dục.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại Học 2017

Còn đối với hình thức điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển thì thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại Học 2017 cũng sẽ bắt đầu chính thức từ ngày 15/7 nhưng thời gian kết thúc sẽ kéo dài thêm 2 ngày là đến 17h ngày 23/7. Nếu trong phiếu điều chỉnh không may có sai sót thì các thí sinh cần đề nghị điều chỉnh lại sai xót ngay tại các điểm thu nhận hồ sơ. Thời gian điều chỉnh lại muộn nhất là trước 17h ngày 25/7.

Để tránh các trường hợp sai thông tin trong phiếu điều chỉnh nguyện vọng thì các thí sinh cần lưu ý kiểm tra lại chính xác mã trường, mã ngành, mã tổ hợp theo đúng quy định xét tuyển của các trường đại học. Các nguyện vọng nếu có sự sai sót, nhầm lẫn sẽ không được phần mềm tuyển sinh chấp nhận và bị loại khỏi vòng xét tuyển.

Một số lưu ý quan trọng về việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2017 mà các thí sinh có thể tìm hiểu thêm để đảm bảo việc điểu chỉnh nguyện vọng của mình diễn ra một cách thuận lợi nhất.

- Việc đăng ký điều chỉnh nguyện vọng phải chính xác với thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại Học 2017 do bộ Giáo dục công bố.

- Các thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển duy nhất 1 lần theo đúng thời gian quy định và phải tuân thủ đúng 1 trong 2 hình thức đăng ký như đã trình bày ở trên.

- Với các trường hợp các thí sinh lớp 12 ghi không trong phiếu đăng ký xét tuyển đại học hoặc bỏ trống phiếu này thì sẽ không được điều chỉnh nguyện vọng sau khi có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

- Việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển không chỉ là điều chỉnh số lượng nguyện vọng mà các thí sinh còn phải điều chỉnh thứ tự nguyện vọng sao cho chính xác nhất.

- Đăng ký xét tuyển nguyện vọng không chỉ điều chỉnh về trường, ngành mà các thí sinh còn có thể đăng ký điều chỉnh tổ hợp môn cho phù hợp với ngành xét tuyển đã đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thoi-gian-dieu-chinh-nguyen-vong-dai-hoc-2017-25179n.aspx
Thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại Học 2017 đã được bộ Giáo dục - Đào tạo quy định và công bố rất cụ thể nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các thí sinh trong việc lựa chọn cho mình trường Đại học thích hợp nhất. Với thông tin về điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Lao động xã hội (cơ sở phía Nam) và thời gian điều chỉnh nguyện vọng, hy vọng các thí sinh sẽ nắm được điểm chuẩn của trường Đại học lao động xã hội và thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại Học 2017, cách thức điều chỉnh để tiến hành đăng ký điều chỉnh thuận lợi và trúng tuyển vào trường học, ngành học theo đúng mong muốn của các em.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Phan Thiết năm 2020
Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một 2020
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2020
Điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình 2020
Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2019, thấp nhất 18 điểm
Từ khoá liên quan:

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng Đại Học 2017

, Thoi gian dieu chinh nguyen vong Dai Hoc 2017, cách đăng ký nguyện vọng đại học 2017,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Cách cài đặt SQL Server 2019 trên Windows

  Phiên bản Microsoft SQL Server 2019 mới nhất bao gồm nhiều tính năng và khả năng mới. Nó sẽ giúp các tổ chức đánh giá và kiểm tra dữ liệu quan hệ với tích hợp nhiều phần mềm khác nhau. Để cài đặt Microsoft SQL Server 2019, bạn thực hiện theo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • vnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại?

  Sử dụng vnEdu teacher, điều tối quan trọng là việc bảo mật user, password đăng nhập hệ thống. Tuy nhiên, vì một vài lý do khách quan, chủ quan, trong quá trình đăng nhập vnEdu giáo viên, nhiều thầy cô vô tình để lộ hoặc quên mật khẩu vnEdu sử dụng. Trong trường hợp này, thầy cô cần tham khảo cách đăng nhập vnEdu giáo viên, cách lấy lại mật khẩu vnEdu cho giáo viên dưới đây.

 • Soạn bài Rô-bin-xơn ngoài đảo hoang

  Khi trả lời các câu hỏi trong phần soạn bài Rô-bin-xơn ngoài đảo hoang, các em sẽ hiểu hơn về những khó khăn mà Rô-bin-xơn đã phải trải qua khi một mình chống chọi nơi đảo hoang cũng như bản lĩnh, tinh thần không chịu khuất phục của anh để tồn tại ở nơi đó.

 • Những stt thả thính dành cho bạn gái

  Bạn đang tìm stt thả thính dành cho bạn gái thì hãy cùng tham khảo những status thả thính dưới đây. Với những stt thả thính crush trên facebook này,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá