Thay đổi kích cỡ ảnh, phần mềm thay đổi kích thước ảnh

Nếu như bạn có một bức ảnh nhưng mà bạn không hài lòng với kích thước của nó, bạn muốn phóng to/thu nhỏ nó lại, vậy phải làm như thế nào? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thay đổi kích cỡ hình ảnh với những phần mềm tốt nhất mà không làm giảm chất lượng ảnh.

Những phần mềm, ứng dụng thay đổi kích cỡ ảnh tốt nhất

1.Free Photo Converter: Ưu điểm: Miễn phí, thay đổi kích cỡ ảnh trên nhiều định dạng, còn có khả năng chuyển đổi định dạng ảnh.

2. Fotosizer: Ưu điểm: Miễn phí, Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt và giữ nguyên chất lượng hình ảnh. Tải Fotosizer về máy tính.

3. PIXresizer: Thay đổi kích cỡ ảnh, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. PIXresizer còn có thể chuyển đổi định dạng ảnh: JPEG, GIF, BMP, PNG và TIFF.

4. Fast Image Resizer: Cho phép kéo thả ảnh vào phần mềm để thay đổi kích cỡ ảnh, hỗ trợ xuất ra các định dạng .JPEG, .BMP; .PNG. Tải Fast Image Resizer về máy tính.

5. PhotoResizerQ: Thay đổi kích cỡ hình ảnh, giúp hình ảnh có chất lượng tốt hơn. Đặc biệt PhotoResizerQnhỏ gọn, dễ sử dụng.

SỬ DỤNG phần mềm Free Photo Converter thay đổi kích cỡ ảnh

 

 Chú ý
Ở trên chúng tôi giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm thay đổi kích cỡ/thước ảnh, phần dưới đây chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng Free Photo Converter, đây là phần mềm theo đánh giá của chúng tôi là tốt nhất vì nó miễn phí, dễ sử dụng

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của Free Photo Converter

Bước 2: Cài đặt phần mềm: Khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Next và thực hiện theo các bước hướng dẫn trong quá trình cài.

Mở phần mềm lên thì bạn sẽ thấy giao diện như sau

thay doi kich co anh

Bước 3: click vào Add Picture, chọn file ảnh rồi ấn Open

Bước 4: Click vào Enable Resize Setting rồi nhập vào đó kích thước ảnh bạn muốn tạo. Ở mục Output Format thì chọn định dạng ảnh muốn xuất ra rồi ấn vào Output để chọn nơi lưu ảnh là được

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-kich-co-anh-988n.aspx
Thay đổi kích cỡ hình ảnh thật đơn giản phải không nào? Với những phần mềm thay đổi kích cỡ ảnh trên đây sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh chất lượng đẹp nhất dù có phóng to hay thu nhỏ chúng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng những phần mềm ghép ảnh trên Taimienphi.vn để tự tay tạo cho mình những hình ảnh đẹp và ý nghĩa.


Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm thay thế Google Photos lưu ảnh trực tuyến miễn phí, lên đến 32GB
(Giveaway) Cài đặt bản quyền ice Photos Convert Format for Mac, chuyển đổi hình ảnh từ 16/7
Cách dùng tính năng Color Pop trên Google Photos trên Android
Giảm dung lượng ảnh bằng Radical Image Optimize Tool (RIOT)
Top Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất
Từ khoá liên quan:

thay đổi kích cỡ ảnh

, thay đổi kích thước ảnh, giảm dung lượng ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Just Resize My Photos

  Tiện ích Sửa ảnh , ghép ảnh

  Just Resize My Photos là tiện ích chỉnh sửa ảnh trên máy tính, chương trình này cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa các ảnh trên máy tính với các tính năng như xóa, thay đổi chất lượng, thay đổi định dạng, ghép ảnh,cắt ...

Tin Mới

 • Giảm dung lượng ảnh, nén size ảnh trên máy tính

  Sử dụng hình ảnh kích thước phù hợp là yếu tố quan trọng để giúp tăng tốc độ tải web cũng như tối ưu với các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên việc tìm được một phần mềm giảm dung lượng ảnh tốt nhất không phải chuyện đơn

 • Cách lấy ảnh từ file Word bằng Winrar đơn giản

  Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ảnh từ file Word bằng WinRAR nhanh nhất. Cách lấy ảnh từ này khá dễ thực hiện và bạn chỉ cần có sẵn trong tay hai công cụ Word và WinRAR để có thể lấy ảnh trực tiếp từ file Word.

 • Cài High Quality Photo Resizer, phần mềm giảm dung lượng ảnh trên Win 7, 8, 10

  Cài High Quality Photo Resizer để giảm dung lượng ảnh dễ dàng, để thuận tiện hơn trong việc chia sẻ ảnh hoặc upload lên các hệ thống quản trị,…và bạn cũng có thể tham khảo nhiều phần mềm hỗ trợ giảm dung lượng ảnh khác để tối ưu hơn cho công việc nhé.

 • Cách Active Office 2019 vĩnh viễn không cần cài phần mềm

  Microsoft Office 2019 là phiên bản mới của bộ ứng dụng văn phòng từ Microsoft, được phát hành vào năm 2018. Nó được thiết kế để cung cấp nhiều tính năng và cải tiến hơn so với Office 2016. Giống như các phiên bản Office khác, để sử dụng bạn cần active Office 2019 bằng cách sử dụng key hoặc qua CMD, điều này đảm bảo bạn có quyền sử dụng đầy đủ các tính năng và nhận được các cập nhật mới nhất từ Microsoft.