Tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà trên điện thoại, cách chỉnh sửa hình ảnh Milky way độc đáo

Bạn có yêu thích những tấm ảnh dải ngân hà đầy sao? Bài viết sau đây sẽ là chìa khóa để đưa bạn tới cách tạo hiệu ứng dải ngân hà trên điện thoại một cách dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản sau đây.

Cũng như khi bạn chụp ảnh phong cảnh, chụp Milky Way cần xem xét thời điểm và điều kiện thuận lợi để cho ra những bức ảnh tốt nhất. Điều kiện để quan sát và chụp dai ngân hà là vào những buổi tối trời trong, không trăng không mây, khu vực quan sát không bị ánh sáng đèn đô thị hắt lên.

tao hieu ung dai ngan ha tren dien thoai

Tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà trên điện thoại

Việc chụp dải ngân hà như vậy sẽ rất tốn kém và đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật chụp ảnh cao. Tuy nhiên, Taimienphi đã có cách để giúp bạn tạo ra một bức ảnh tuyệt đẹp với hiệu ứng đầy sao mà không cần phải đi chụp cũng như sử dụng tới phần mềm Photoshop. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tạo hiệu ứng ảnh dải ngân hà trên điện thoại độc đáo cho mình nhé.

Tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà trên điện thoại, cách chỉnh sửa hình ảnh Milky way độc đáo

Bước 1: Để tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà trên điện thoại, trước tiên các bạn cần tải và đặt ứng dụng Mix by 360 về thiết bị của mình.

Download MIX by Camera360 cho Android

Download MIX by Camera360 cho iPhone

tao hieu ung dai ngan ha

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt xong ứng dụng về thiết bị, các bạn tiến hành mở ứng dụng. Bước đầu ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập vào Ảnh và gửi thông báo cho bạn, các bạn chỉ cần xác nhận như hình dưới đây.

tao hieu ung dai ngan ha tren android

Bước 3: Trượt từ trái qua phải để bỏ qua phần giới thiệu ứng dụng, nhấn Start để bắt đầu sử dụng.

tao hieu ung dai ngan ha tren iphone

Bước 4: Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn có thể lựa chọn sẵn những ảnh đang hiển thị hoặc nhấp vào mục All Photos để lựa chọn tới mục lưu trữ ảnh khác.

chinh sua anh bang milky way

Bước 5: Sau khi đã lựa chọn được ảnh ưng ý, các bạn tìm tới phần Filter (bộ lọc). Tại đây các bạn trượt tới cuối hàng để tìm bộ lọc Magic Sky. Để có hiệu ứng dải ngân hà, các bạn lựa chọn bộ lọc có mã M212 .

chinh sua hinh anh milky way doc dao

Bước 6: Khi đã lựa chọn và tạo xong hiệu ứng ảnh dải ngân hà trên điện thoại, để lưu lại các bạn chọn Save ở góc trên bên phải. Cũng tại đây các bạn có thể chia sẻ tấm ảnh thú vị này với bạn bè qua mạng xã hội Facebook, Twitter hay Instagram.

cach tao hieu ung anh dai ngan ha tren dien thoại

Trên đây là bài viết giới thiệu cũng như hướng dẫn cách tạo hiệu ứng dải ngân hà trên điện thoại khá là độc đáo mà Taimienphi muốn gửi tới những bạn thích chỉnh sửa hình ảnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-hieu-ung-anh-dai-ngan-ha-tren-dien-thoai-22102n.aspx
Cũng trên các smartphone, các bạn sẽ biến mình thành những nhân vật cổ trang tài sắc vẹn toàn theo thời xưa của Trung quốc bằng việc sử dụng ứng dụng Pitu và chụp ảnh cổ trang bằng Pitu trên điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, iPad ... sau đó, bạn có thể chia sẻ những tấm ảnh cổ trang này khi chỉnh sửa bằng ứng dụng Pitu xong lên Facebook


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 web tạo hiệu ứng ảnh online cực đẹp
Chỉnh sửa, lồng ghép vào khung, thêm hiệu ứng ảnh với Photoshine trên máy tính
Cách tạo hiệu ứng 3D cho ảnh bằng Paint.NET
Chỉnh sửa ảnh đẹp như mơ với FastStone Image Viewer
Cách đăng ký tài khoản Date Way hẹn hò, kết bạn
Từ khoá liên quan:

Tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà trên điện thoại

, Tạo hiệu ứng ảnh dải Ngân hà, Milky way,

SOFT LIÊN QUAN
  • PhotoScenery

    Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo

    PhotoScenery là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng hàng loạt các khung hình, hiệu ứng và màu sắc với đa dạng các tùy chọn làm cho bức ảnh của bạn trở nên huyền ảo và sống động hơn

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá