Top phần mềm Facebook cho máy tính được sử dụng nhiều nhất

Facebook làm mạng xã hội nổi tiếng hiện nay và được cộng đồng người dùng internet sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên Facebook bị chặn vì nhiều lý do, và bạn phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ vào Facebook. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm Facebook cho máy tính được sử dụng nhiều nhất.

Để vào facebook bạn thường phải nhờ đến các phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên không cần cài đặt và sử dụng các phần mềm này, bạn vẫn có thể truy cập Facebook trên máy tính bằng cách tải Facebook cho máy tính.

Top phần mềm Facebook cho máy tính được sử dụng nhiều nhất

1. Facebook Pro

Facebook Pro mang đến cho bạn khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè của mình trên Facebook dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể gửi tin nhắn kèm biểu tượng mặt cười, ... với bất kỳ ai qua Facebook và ở bất kỳ đâu mà không giới hạn khoảng cách. Đặc biệt Facebook Pro là phiên bản di động, không cần cài đặt trên máy tính, thuận tiện cho bạn mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu.

Khi muốn vào Facebook bạn thường phải cài đặt và sử dụng các công cụ hỗ trợ vì Facebook đang bị chặn bởi các nhà mạng và các lý do khác. Nhưng nhờ có Facebook Pro bạn có thể kết nối, trò chuyện với bạn bè của mình trên Facebook mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Facebook Pro được xem là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn vào Facebook và được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng, nó còn tích hợp nhiều ngôn ngữ phổ biến trên giao diện phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

2. Facebook Desktop

Facebook Desktop là ứng dụng giúp bạn vào Facebook dễ dàng, khả năng phát hiện và thông báo khi có bài mới trên tường, tin nhắn mới, yêu cầu kết bạn, ...  Bên cạnh đó Facebook Desktop hỗ trợ bạn quản lý các hoạt động diễn ra trên tài khoản Facebook bằng cách gửi và hiện thị các thông báo trên màn hình Desktop khi có bài đăng mới trên tường, tin nhắn, yêu cầu kết bạn, ...

Trước đây, để biết được các hoạt động diễn ra trên Facebook của mình, bạn phải truy cập trình duyệt internet và đăng nhập vào tài khoản. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của Facebook Desktop, mỗi khi có thay đổi về bài mới đăng trên tường, tin nhắn, yêu cầu kết bạn, ... ngay lập tức Facebook Desktop đưa ra thông báo cho bạn biết.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn các phần mềm Facebook cho máy tính, nhờ có các phần mềm này bạn có thể truy cập, kết nối, trò chuyện với bạn bè của mình ở bất kỳ đâu. Đôi khi việc cách vào facebook khó khăn thì bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ Facebook như: ultrasurf, Hotspot shield, ....

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-facebook-cho-may-tinh-2716n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook
Đăng status Facebook bằng sticker, viết trạng thái bằng sticker
Top phần mềm kinh doanh Facebook
Phần mềm nuôi nick Facebook, tool tạo nick free
Từ khoá liên quan:

tải facebook cho máy tính

, download facebook cho máy tính, tải fb cho máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Desktop

    Duyệt facebook trên Desktop

    Facebook Desktop là ứng dụng cho phép người dùng truy cập và tương tác với mạng xã hội Facebook trên máy tính một cách thuận tiện. Phần mềm này có giao diện tương tự như phiên bản web của Facebook, do đó người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và sử dụng ngay trên màn hình máy tính mà không cần mở trình duyệt.

Tin Mới