Tải Firmware iOS 8 tốc độ nhanh bằng IDM

iOS 8 đã chính thức ra mắt người dùng từ 17/9, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải Firmware iOS 8 về máy tính bằng phần mềm hỗ trợ Download IDM nhé, các bạn cùng tham khảo.

Với hệ điều hành mới iOS 8 có rất nhiều điểm khác biệt với phiên bản cũ là iOS 7, bạn đã sẵn sàng cho trải nhiệm này chưa, hãy theo dõi cách tải Firmware iOS 8 này về máy tính với phần mềm IDM và rồi bắt đầu nâng cấp cho dế yêu của mình. Vì thông thường IDM sẽ không tự động bắt link dạng *.IPSW, nên nếu tải bình thường không qua IDM sẽ mất rất nhiều thời gian.

Tải Firmware iOS 8 tốc độ nhanh bằng IDM

Với hệ điều hành iOS 8 này không hỗ trợ cho điện thoại iPhone 4, chỉ hỗ trợ các máy từ iPhone 4s trở lên (iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPod Touch gen 5, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Mini và iPad Mini Retina.)

Để quá trình tải Firmware nhanh hơn bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ Download IDM, nếu chưa có bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của IDM tại đây.

Bạn nên tham khảo bài viết nâng cấp lên iOS 8 của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách thực hiện

Các bạn vào đây để lấy link Firmware iOS 8, sau khi đã lựa chọn được phiên bản phù hợp với thiết bị của mình, bạn tiến hành tải Firmware iOS 8 về máy tính của mình bằng cách phải chuột vào Link đó rồi chọn Download with IDM

Hoặc bạn có thể thêm phần mở rộng .IPSW vào phần mềm IDM để tiến hành tải trực tiếp từ Link (Hình bên dưới)

Và tiến hành tải file bình thường.

Nếu như bạn không sử dụng phần mềm hỗ trợ Download IDM thì thời gian tải file sẽ lâu hơn rất nhiều

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-firmware-ios-8-toc-do-nhanh-bang-idm-2418n.aspx
Sau khi có được Firmware iOS 8 rồi thì bạn có thể nâng cấp lên cho các thiết bị của mình và cùng trải nhiệm trên iOS 8 phiên bản mới nhất của Apple dành cho người sử dụng.
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14
Internet Download Manager (IDM) 6.18 đã được phát hành
Tắt IDM trên CocCoc, Chrome, Firefox tạm thời trên Win 7 8 8.1 10 XP
Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12
Từ khoá liên quan:

tải ios 8

, tải ios8 với idm , tải firmware iOS 8,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download nhanh cho máy tính

    Internet Download Manager (IDM) là phần mềm download tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa thích và sử dụng trên khắp thế giới. Đặc biệt, IDM có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá