Tác giả Nguyễn Văn Sơn

Cách chặn quảng cáo trong trình duyệt Microsoft Edge

By Nguyễn Văn Sơn | 08/11/2016 11:18:59

Nếu vẫn còn cảm thấy khó chịu với quảng cáo phiền phức trên Microsoft Edge, hãy thử cách chặn quảng cáo trong trình duyệt Microsoft Edge mới nhất mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết này nhé. Cách thực hiện sẽ yêu cầu bạn phải tải về extension để chặn quảng cáo.

Kiểm tra imei BlackBerry, check imei BB nhanh chóng và chính xác

By Nguyễn Văn Sơn | 19/08/2015 10:21:21

Kiểm tra imei BlackBerry là cách mà người dùng có thể nhận biết những thông tin cơ bản của thiết bị BlackBerry như: năm sản xuất, nơi sản xuất, model máy, nhà phân phối... để phục vụ cho các công việc khác nhau như bảo hành, bán hàng, cài đặt ứng dụng... Bài viết sau sẽ hưỡng dẫn các bạn cách kiểm tra imei của các dòng điện thoại BlackBerry, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

2 Cách đơn giản khắc phục bàn phím bị mờ chữ

By Nguyễn Văn Sơn | 23/04/2015 10:45:43

Trong quá trình sử dụng máy tính thì những chữ, ký tự và số trên bàn phím bị mờ đi là điều dễ hiểu. Đối với máy tính để bàn thì việc thay thế chúng là rất đơn giản chỉ việc bỏ bàn phím cũng đi và thay thế vào đó bàn phím mới và chi phí thấp, nhưng đối với máy tính xách tay (Laptop) thì công việc đó khó khăn và chi phí lớn hơn nhiều, nhất là đối với các loại máy MacBook thì chi phí vô cùng đắt vì phím làm bằng nhựa trong và có phát sáng khi ta làm việc trong bóng tối.

Orbit Downloader - Tắt máy tính sau khi quá trình donwload hoàn tất

By Nguyễn Văn Sơn | 22/04/2015 14:23:08

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách cài đặt chế độ tự động tắt máy tính trên Orbit Downloader nhằm giúp bạn không mất nhiều thời gian bên màn hình máy tính.

KMPlayer - Xử lý lỗi không mở được file MP4, FLV

By Nguyễn Văn Sơn | 22/04/2015 12:02:21

KMPlayer là phần mềm nghe nhạc, xem phim nổi tiếng nhất hiện nay và xem được hầu hết các định dạng Video, Audio. Tuy nhiên với một số máy tính, khi cài KMPlayer lại không xem được các file MP4, FLV, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Hướng dẫn cài đặt Free Hide IP

By Nguyễn Văn Sơn | 22/04/2015 10:44:14

Free Hide IP là công cụ hỗ trợ vượt tường lửa một cách nhanh chóng đơn giản. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài phần mềm này về máy tính của mình.

Skype - Từ chối các cuộc gọi Video

By Nguyễn Văn Sơn | 26/04/2014 15:03:21

Bạn không muốn nhận bất kì cuộc gọi Video nào từ người khác hoặc chỉ muốn chặn một số người trong danh sách Skype của mình. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách từ chối các cuộc gọi Video khi sử dụng phần mềm chat Skype.

Google Chrome - Khắc phục, xử lý lỗi "IDM integration has malicious"

By Nguyễn Văn Sơn | 26/04/2014 11:53:36

Google Chrome là trình duyệt Web phổ biến nhất hiện nay cùng với Internet Explorer và Mozilla Firefox. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà gần đây, Google Chrome luôn hiện thông báo "Google has flagged 'IDM integration' has malicious", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố này.

CyberLink Youcam - Khắc phục lỗi "No webcam detected. Try plugging in …"

By Nguyễn Văn Sơn | 25/04/2014 16:51:37

Bạn đã bao giờ gặp phải thông báo hiển thị " No webcam detected. Try plugging in..." trên tiện ích CyberLink YouCam? Thông báo này đã khiến cho bạn không thể sử dụng tiện ích như cách bình thường, taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wondershare DVD Slideshow Builder Standard

By Nguyễn Văn Sơn | 24/11/2013 13:52:41

Bản quyền miễn phí 1 năm phần mềm Wondershare DVD Slideshow Builder Standard cho người dùng tham gia chương trình tặng bản quyền miễn phí của nhà phát hành.