Hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced SystemCare

Download Advanced SystemCare Free và sử dụng để bảo vệ máy tính của bạn với nhiều tính năng nổi bật như tối ưu hệ thống, dọn rác ...giúp máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất

Để bảo vệ máy tính bằng phần mềm Advanced SystemCare cũng như tiêu diệt các virus spyware, adware,... bằng các thuật toán nhận diện. Hoặc quản lý các phân vùng ổ cứng, xóa bỏ các tập tin rác và tập tin trùng lặp. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Advanced SystemCare để các bạn có thể sử dụng phần mềm dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài Advanced SystemCare Free, các bạn cũng có thể download CCleaner, TuneUp Utilities, Wise Care 365 ...  sử dụng giúp tăng hiệu suất của máy tính

* Download CCleaner
* Download TuneUp Utilities
* Download Wise Care 365

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced SystemCare Free

Mở chương trình Advanced SystemCare Free  (Nếu chưa có, các bạn tải Advanced SystemCare Free tại đây: Download Advanced SystemCare)

Chương trình có giao diện như sau

- Để chăm sóc và bảo vệ máy tính các bạn chọn mục Care. Ở mục này các bạn chỉ cần tích đánh dấu các mục cần sử dụng như Spyware Removal (loại bỏ phần mềm độc hại), Internet Boost (tăng tốc internet), Privacy Sweep (quét với chế độ riêng tư), Junk Files Clean (xóa file rác), Shortcuts Fix (sửa chữa phím tắt) rồi nhấn Scan để chương trình làm việc.

- Tiếp tới ở mục Protect có tính năng Surfing Protection, phần mềm sẽ tự động cài thêm thành phần nhỏ vào các trình duyệt đang sử dụng. Điêu này giúp bạn an toàn hơn khi tìm kiếm trên web, đồng thời tự động đánh giá và ngăn chặn các liên kết, trang web không lành mạnh.

Với công cụ Toolbox các bạn cso thể tìm khiếm và cập nhật những trình điều khiển còn thiếu và tự động giải phóng các tài nguyên bộ nhớ bằng cách vô hiệu hóa các tiến trình khởi động và lên kế hoạch cho các chương trình mà bạn không sử dụng nữa.

- Turbo Boost giúp bạn tăng tốc máy tính. Bạn chỉ cần click vài "Boost" để chương trình bắt đầu làm việc

Khi đã lựa chọn và cài đặt các tính năng riêng để quét virus cũng như các tập tin rác bạn chỉ cần chọn Scan

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-phan-mem-advanced-systemcare-free-3549n.aspx
Bài viết này Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Advanced Systemcare. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể bảo vệ và tăng tốc bộ nhớ cho máy tính. Bên cạnh đó, các bạn có thể download và sử dụng những phần mềm tối ưu hệ thống mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 11, tối ưu, dọn dẹp hệ thống
Bảo vệ và chăm sóc máy tính theo cách chuyên nghiệp với Advanced SystemCare
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 12, tối ưu, tăng tốc hệ thống máy tính hiệu quả
Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare Free
(Giveaway) Đăng ký nhận bản quyền 12 phần mềm hữu ích từ Wonderfox từ 17/12
Từ khoá liên quan:

su dung phan mem advanced systemcare free

, cách sử dụng phần mềm advanced systemcare free, huong dan su dung advanced systemcare free,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn sử dụng HTKK

  Hướng dẫn sử dụng HTKK - khê khai thuế

  Trong bài viết này, TAIMIENPHI sẽ hướng dẫn sử dụng HTKK 4.8.8 mới nhất một cách cụ thể và chi tiết để bạn biết cách kê khai thuế và nộp thuế. Phiên bản HTKK 4.8.8 đáp ứng Thông tư số 80/2021/TT-BTC ngày 01/01/2022 hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế và các nghị định mới.

Tin Mới

 • Gỡ Office 2010, xóa bỏ Office 2010

  Cách gỡ bỏ Office 2010 trên máy tính giúp bạn có thể cài phiên bản Office mới hơn như Office 2016, Office 2019,... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xóa tận gốc Office 2010. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Office 2010 chi tiết nhất.

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Cách đăng ký, tạo tài khoản Google giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của Google như gửi Email, tải các ứng dụng từ cửa hàng Google Play, sử dụng các dịch vụ trên Google Drive và nhiều tiện ích khác cần sử dụng đến tài khoản Google.

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

 • Top 10 phần mềm quay video màn hình máy tính có âm thanh

  Để quay video game hay thủ thuật sử dụng máy tính, các bạn cần có trong tay phần mềm quay video màn hình máy tính có âm thanh. Rất dễ để nhắc tới một vài cái tên như Bandicam hay OBS Studio ... đây đều là những công cụ hỗ trợ ghi lại màn hình với video chất lượng cao nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá