(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 12, tối ưu, tăng tốc hệ thống máy tính hiệu quả

Taimienphi.vn xin gửi tới các bạn bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 12 phiên bản Pro, một phần mềm tối ưu, tăng tốc hệ thống nổi tiếng và hiệu quả nhất. Theo dõi hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 12 qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Advanced SystemCare 12 là một phần mềm tối ưu hệ thống All in One và rất dễ sử dụng. Advanced SystemCare 12 hỗ trợ dọn dẹp hệ thống, tối ưu, tăng tốc và bảo vệ hệ thống của bản cũng như đảm bảo các thông tin cá nhân của bạn luôn được an toàn khi truy cập Internet.

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 12

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 12

Để sở hữu bản quyền Advanced SystemCare 12 các bạn sẽ cần bỏ ra một khoản tiền là 14.77$. Tuy nhiên, hiện tại nhà phát hành IObit đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyển miễn phí Advanced SystemCare 12 trong 6 tháng khi đăng ký ngay từ hôm nay 20/06/2019, hãy nhanh tay đăng ký ngay bản quyền miễn phí ngay hôm nay qua hướng dẫn dưới đây để được sử dụng Advanced SystemCare 12 với đầy đủ các tính năng nhé.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 12

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Advanced SystemCare 12 Pro có thể kết thúc vào bất cứ lúc nào nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay từ bây giờ nhé.

Bước 1: Các bạn tải Advanced SystemCare 12 về máy tính theo đường dẫn sau

- Download Advanced SystemCare 12

- License Key Advanced SystemCare 12: 99DF7-A7229-5DD3E-F4C5N

Bước 2: Đăng ký bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 12

- Sau khi cài đặt Advanced SystemCare 12 thành công, các bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm là phiên bản miễn phí

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 12 2

- Bạn click chuột vào nút Activate Now màu vàng ở trên hoặc là click vào Enter code tại góc dưới bên phải của giao diện phần mềm. 

- Tiếp đến, bạn nhập License Key được cung cấp ở trên vào khung trống như mô tả trong ảnh và click Register Now

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 12 4

- Bạn sẽ nhận được một thông báo kích hoạt thành công click vào Ok để kết thúc

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 12 5

- Tiếp đó bạn có thể bật tất cả chức năng của phần mềm Advanced SystemCare 12 lên bằng cách click vào Turn on all Functions hoặc có thể để mặc định. Cuối cùng sau khi hoàn tất click OK để bắt đầu sử dụng phần mềm Advanced SystemCare 12

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 12 6

Hình ảnh của phần mềm Advanced SystemCare 12 khi đã được kích hoạt bản quyền

giveaway ban quyen mien phi advanced systemcare 12 7

Hy vọng với bài viết trên đây các bạn sẽ có thể dễ dàng đăng ký bản quyền miễn phí Advanced SystemCare 12 thành công để máy tính của bạn luôn đạt được hiệu suất làm việc cao nhât.

Có gì mới trong bản Advanced SystemCare 12:

+ Tính năng Bảo vệ quyền riêng tư (Privacy Shield) bảo vệ dữ liệu quan trọng của người dùng chống lại phần mềm tống tiền, các trang web lừa đảo và thư rác. 
+ Tính năng bảo vệ vân tay kỹ thuật số (Digital Fingerprint Protection) bảo vệ người dùng chống lại hành vi theo dõi trực tuyến trái phép.  
+ Tích hợp tính năng Dọn dẹp file rác (Junk File Clean) xóa bỏ nhiều file hơn, bao gồm cache icon của Windows 10, cache Microsoft Office, nhật ký Google Chrome và các file tạm thời, file phần mềm dư thừa và file download chưa hoàn thành. 
+ Tính năng Quét bảo mật nâng cao mới hỗ trợ dọn dẹp các trình duyệt Chrome, Opera mới nhất, thậm chí là trình duyệt dựa trên Chromium và Facebook.
+ Homepage Advisor sửa đổi mới nhất tăng khả năng phát hiện hành vi sửa đổi trang chủ và công cụ tìm kiếm.
+ Startup Manager cải tiến rút ngắn thời gian khởi động của máy tính và hỗ trợ gỡ bỏ các tiện ích Microsoft Edge.
+ Surfing Protection & Ads Removal hỗ trợ Microsoft Edge và ngăn chặn các hành vi tấn công đào tiền ảo, quảng cáo và các trang web độc hại. 
+ Software Updater cải tiến hỗ trợ cập nhật Spotify, Internet Download Manager và nhiều chương trình khác.
+ Performance Monitor tối ưu ghi nhớ vị trí mở cuối cùng và tùy biến kích thước cửa sổ. 
+ Turbo Boost được thiết kế lại chuyển đổi giữa nhiều chế độ boost khác nhau dễ dàng và nhanh chóng.
+ Giao diện hoàn toàn mới trực quan hơn, thao tác nhanh hơn.
+ Hỗ trợ 32 ngôn ngữ.
+ Và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Tìm hiểu thêm về Advanced SystemCare 12

Advanced SystemCare 12 là phần mềm tối ưu hiệu suất máy tính toàn diện, dễ sử dụng, có khả năng dọn dẹp, tối ưu, tăng tốc và bảo vệ PC cũng như đảm bảo quyền riêng tư của người dùng trong các hoạt động trực tuyến. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn dễ dàng loại bỏ file rác, các mục Registry dư thừa, shortcut hỏng, phát hiện hành vi theo dõi trái phép, loại bỏ mã độc gián điệp, tăng tốc độ Internet, quản lý các mục khởi độc và vá các lỗ hổng bảo mật cúng như sửa chữa lỗi hệ thống. 

Advanced SystemCare 12 bổ sung nhiều tính năng mới như Bảo vệ dữ liệu quan trọng (Sensitive Data Protection), công cụ chặn chương trình đáng ngờ (Untrusted Program Blocker), Bảo vệ vân tay kỹ thuật số (Digital Fingerprint Protection) và Dọn dẹp dữ liệu tìm duyệt (Browsing Data Clean). Sensitive Data Protection & Untrusted Program Blocker có khả năng phát hiện tất cả truy cập bí mật vào dữ liệu của bạn và tự động chặn truy cập từ các chương trình đáng ngờ. Digital Fingerprint Protection & Browsing Data Clean tự động chặn các trang web ăn cắp vân tay số của bạn và xóa dữ liệu tìm duyệt.   

Bên cạnh tính năng mới, Advanced SystemCare 12 cũng cải tiến hầu hết các module hiện tại: Performance Monitor cải tiến hỗ trợ người dùng theo dõi tình trạng sử dụng RAM/CPU/Disk, nhiệt độ CPU/GPU/Mainboard và tốc độ quạt trên PC trong thời gian thực; cho phép dừng tiến trình sử dụng nhiều dung lượng RAM/CPU/Disk để tăng tốc PC. Turbo Boost được thiết kế lại dừng các ứng dụng và dịch vụ không cần thiết một cách thông minh để tăng tốc độ máy tính. Advanced SystemCare 12 tối ưu Surfing Protection & Ads- Removal, FaceID, Real-Time Protector, & Homepage Advisor để bảo vệ máy tính tốt hơn chống lại tấn công đào tiền ảo, mã độc trực tuyến, quảng cáo, truy cập trái phép, sửa đổi trang chủ và công cụ tìm kiếm, v.v... Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Advanced SystemCare 12 còn xây dựng lại và cải tiến hơn 10 công cụ hữu ích như Startup Manager, Win Fix, Large File Finder, File Shredder, Registry Cleaner, Undelete & chương trình mặc định để dọn dẹp và tối ưu máy tính. 

Tóm lại, Advanced SystemCare 12 cho phép người dùng khai phá đẩy đủ tiềm năng của máy tính, hỗ trợ dọn dẹp hệ thống để chạy nhanh hơn và an toàn hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-advanced-systemcare-12-40646n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.4★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare Free
Cách cài Advanced SystemCare Pro, phần mềm sửa lỗi Windows 10, 8, 7, Vista, XP
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PC Trek Advanced Password Recovery Suite, hỗ trợ phục hồi mật khẩu chuyên nghiệp
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced SystemCare
Bảo vệ và chăm sóc máy tính theo cách chuyên nghiệp với Advanced SystemCare
Từ khoá liên quan:

giveaway advanced systemcare 12

, bản quyền miễn phí advanced systemcare 12, advanced systemcare 12 miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Advanced SystemCare Ultimate

    Chăm sóc máy tính toàn diện

    Advanced SystemCare Ultimate mang lại một công cụ bảo vệ và kiểm soát toàn diện cho hệ thống của bạn với tính năng xóa bỏ virus và các phần mềm độc hại, dọn rác máy tính, dò tìm và ngăn chặn virus , bảo mật cho toàn bộ d ...

Tin Mới