Sử dụng nhiều công cụ tìm kiếm trên trình duyệt cùng lúc

Sử dụng nhiều công cụ tìm kiếm trên trình duyệt web cùng lúc sẽ giúp bạn tối đa hóa những kết quả muốn thấy. Xem bài viết sau của Taimienphi.vn để biết cách sử dụng nhiều công cụ tìm kiếm trên trình duyệt Chrome hay CocCoc cùng lúc.

Để tìm kiếm trên Internet, chúng ta thường sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến Google trên các trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc. Còn về phần mềm tìm kiếm, cũng có Endnote chuyên đảm nhiệm vai trò tìm dữ liệu, thư mục trực tuyến. Phần mềm Endnote còn có chức năng tìm kiếm các file PDF, các hình ảnh dưới mọi loại ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài ra, người dùng Google Chrome cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm các dữ liệu mình cần. Cách sử dụng chức năng tìm kiếm trên Chrome rất đơn giản. Các bạn chỉ cần nhập thông tin vào thanh URL trên trình duyệt, sau đó Enter là có thể tìm kiếm ngay lập tức. Tuy nhiên cách này cũng chỉ có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm với một công cụ tìm kiếm nhất định. Để sử dụng nhiều công cụ tìm kiếm trên trình duyệt cùng lúc, mời tham khảo bài viết sau.

Sử dụng nhiều công cụ tìm kiếm trên trình duyệt cùng lúc

1. TheInfo.com

TheInfo.com cho phép bạn lựa chọn một loạt các dịch vụ tìm kiếm. Các bạn có thể sử dụng cùng lúc hàng loạt tính năng tìm kiếm trên các công cụ như: Google, Overture, MSN (nay là Bing) và Teoma. Một số dịch vụ thư mục khác như About.com, Google Directory, Yahoo Directory...

Nếu không muốn đánh dấu tích chọn từng trang web, bạn có thể đánh dấu All the web để tìm kiếm bằng hàng loạt công cụ trên Internet.

su dung nhieu cong cu tim kiem tren trinh duyet cung luc

2. PolyCola.com

Trang web PolyCola.com cho phép bạn lựa chọn 2 trang web tìm kiếm cùng lúc từ danh sách hỗ trợ và tìm kiếm các kết quả khác biệt cạnh nhau. Có 5 công cụ được hỗ trợ trên trang web này là: Google, Yahoo, Ask, Dogpile và AOL.

cach su dung nhieu cong cu tim kiem tren trinh duyet cung luc

3. Smart Search trên hệ điều hành iOS và Android

Smart Search trên iOS: Download tại đây.

Smart Search trên Android: Download tại đây.

Đây là ứng dụng miễn phí có mặt trên hai hệ điều hành hàng đầu là Android và iOS. Ứng dụng này rất tuyệt vời khi hỗ trợ hàng loạt công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, YouTube, Google Images, Facebook, Twitter, Amazon, eBay, Google Translate và Wikipedia.

huong dan su dung nhieu cong cu tim kiem tren trinh duyet cung luc

4. Simul-Search trên MAC

Simul-Search: Download tại đây.

Ứng dụng trên hệ điều hành MAC này có giá 1 USD. Nó cho phép bạn tìm kiếm đồng thời trên các công cụ Google, Bing, DuckDuckGo và Wikipedia.

Một điểm khá hay của Simul-Search là nó tìm kiếm theo thời gian thực. Ngay khi bạn gõ từng chữ, kết quả tìm kiếm sẽ được xuất hiện liên tiếp sau đó.

hương dan su dung cac cong cu tim kiem tren trinh duyet cung luc

5. NooG

NooG là ứng dụng sử dụng trên các hệ điều hành Windows. Nó hỗ trợ người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm Google, Bing và Wikipedia. Ngoài ra NooG còn hỗ trợ History, lưu trữ mọi kết quả tìm kiếm của bạn để có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào.

thu thuat su dung nhieu cong cu tim kiem tren trinh duyet cung luc

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-nhieu-cong-cu-tim-kiem-tren-trinh-duyet-cung-luc-7042n.aspx
Trên đây là 5 địa chỉ giúp bạn sử dụng nhiều công cụ tìm kiếm một lúc. Để tìm kiếm hiệu quả hơn, nhất là trên Google thì những bí kíp sau đây là rất cần thiết với bạn. Để được trả về nhiều kết quả nhất, các bạn có thể tham khảo mẹo tìm kiếm trên Google để biết cách Search đúng nhất, chuẩn nhất các thông tin.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Dùng Cốc Cốc vẫn không vào được Facebook
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

sử dụng nhiều công cụ tìm kiếm trên trình duyệt cùng lúc

, cách dùng nhiều công cụ tìm kiếm trên trình duyệt cùng lúc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách xử lý khi Google Maps not working

  Google Maps hiện nay đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng smartphone. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm một địa điểm xa lạ một cách dễ dàng và thuận tiện, nhưng một ngày Google Maps trên thiết bị smartphone của bạn bỗng dưng không hoạt động, bạn sẽ xử lý ra sao? Đừng lo lắng, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục điều này chỉ trong một vài bước bên dưới đây.

 • Cách thêm tệp GPX vào Google Maps

  Ngoài định dạng KML được Google cho phép người dùng thêm trên Google Maps để quan sát bản đồ thuận tiện hơn thì bên cạnh đó còn có các định dạng khác như GPX. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách để thêm

 • Quản lý công cụ tìm kiếm trên trình duyệt Maxthon trên Windows

  Maxthon là hệ điều hành khá lạ lẫm nhưng nó mang đến nhiều tính năng thú vị cùng với các chức năng bảo mật giúp bạn duyệt web một cách an toàn, riêng tư hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể quản lý công cụ tìm kiếm trên

 • Cách kiếm quà Minecraft, kiếm vật phẩm quý hiếm ở các kỳ quan trong Minecraft

  Các kỳ quan trong Minecraft luôn là sự thử thách với người chơi tuy nhiên phần thưởng của nó lại là các món quà, vật phẩm quý hiểm nên cách kiếm quà Minecraft chính là đi vào trong các kỳ quan trong thế giới Minecraft, các kỳ quan đó là gì và sẽ có gì trong đó thì mời bạn đọc xem bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá