Soạn bài Dùng cụm chủ vị để mở rộng câu (tiếp theo), Ngữ văn lớp 7

Chúng ta đã được học bài soạn văn lớp 7 về dùng cụm chủ vị để mở rộng câu và trong phần soạn bài Dùng cụm chủ vị để mở rộng câu (tiếp theo) này, các em học sinh sẽ được làm các bài tập thực hành vận dụng kiến thức đã học. Để dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị bài này ở nhà, các em cùng tham khảo bài soạn dưới đây.

HOT Soạn văn lớp 7 đầy đủ, chi tiết

Mục Lục bài viết:
1. Soạn bài Dùng cụm chủ-vị để mở rộng câu (Tiếp theo)
2. Soạn bài Dùng cụm chủ-vị để mở rộng câu

Tài liệu hướng dẫn soạn văn lớp 7 của chúng tôi bao gồm lời gợi ý các bài tập sách giáo khoa Ngữ văn 7, tập 2, trang 96 với các dạng bài tìm cụm chủ - vị làm thành phần câu và bài tập gộp câu/ vế câu thành một câu. Đây đều là dạng bài đơn giản nhưng rất dễ nhầm lẫn, chính vì vậy, các em có thể sử dụng phần soạn bài Dùng cụm chủ vị để mở rộng câu (tiếp theo) để tham khảo cũng kiểm tra những bài mà em đã làm có đúng hay không. Sau bài soạn này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Ca Huế trên sông Hương, các em đón đọc để soạn bài tốt hơn.

* Soạn bài Dùng cụm chủ-vị để mở rộng câu (Tiếp theo)

soan bai dung cum chu vi de mo rong cau tiep theo

soan van lop 7 dung cum chu vi de mo rong cau tiep theo 2

------------------HẾT--------------------

Chi tiết nội dung phần Tưởng tượng sau 20 năm nữa em về thăm trường cũ để có sự chuẩn bị tốt cho bài . Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tớ với phần Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh của nhà thơ Lí Bạch để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn 7 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-7-dung-cum-chu-vi-de-mo-rong-cau-tiep-theo-30784n.aspx
Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài Xa ngắm thác núi Lư (Vọng Lư sơn bộc bố) với phần Soạn bài Xa ngắm thác núi Lư để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 7 của mình.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Đức tính giản dị của Bác Hồ, Ngữ văn lớp 7
Giải Toán 7, Giải bài tập Toán lớp 7 theo SGK
Tổng hợp đề thi môn Toán, Văn, tiếng Anh lớp 7
Soạn bài Ý nghĩa văn chương, Ngữ văn lớp 7
Soạn bài Chuyển đổi câu chủ động thành câu bị động (tiếp theo), Ngữ văn lớp 7
Từ khoá liên quan:

soan bai dung cum chu vi de mo rong cau tiep theo ngu van lop 7

, soan van bai dung cum chu vi de mo rong cau tiep theo, bai tap dung cum chu vi de mo rong cau vi du dung cum chu vi de mo rong cau,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài văn mẫu lớp 7

    Tuyển tập văn mẫu cho học sinh lớp 7

    Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 7 hay nhất là tài liệu học tốt tập làm văn mà Taimienphi.vn gửi đến các bạn học sinh lớp 7 cùng giáo viên phụ trách môn học này. Việc tham khảo, tìm hiểu những bài văn mẫu lớp 7 sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thành các bài tập làm văn của mình trong năm học lớp 7 và đạt được điểm số cao môn học này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá