Soạn bài Văn bản đề nghị, Ngữ văn lớp 7

Ở bài soạn văn lớp 7 các em mới học giờ trước, chúng ta đã được tìm hiểu một cách khái quát nhất về kiểu văn bản hành chính, đến với bài soạn hôm nay các em sẽ được hướng dẫn soạn bài Văn bản đề nghị. Các em cùng theo dõi tài liệu của chúng tôi để biết nội dung chi tiết bài học.

HOT Soạn văn lớp 7 hay, đầy đủ

Như các em đã được tìm hiểu trong bài soạn văn lớp 7 phần bài học Tìm hiểu chung về văn bản hành chính, văn bản đề nghị chính là một dạng của văn bản hành chính, dùng trong trường hợp đề đạt nguyện vọng, nêu ý kiến gì đó của cá nhân hay tập thể với cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Soạn bài văn bản đề nghị sẽ giúp em hiểu hơn về đặc điểm cũng như cách làm văn bản đề nghị này một cách đúng đắn.

soan bai van ban de nghi

soan van lop 7 van ban de nghi

------------------HẾT--------------------

Tài liệu soạn văn 7 của chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập phần văn ở phần bài sau, các em nhớ đón xem.

Soạn bài Chữa lỗi về quan hệ từ là một bài học quan trọng trong chương trình Ngữ Văn lớp 7 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài Viết bài tập làm văn số 2 - Văn biểu cảm với phần Soạn bài Viết bài tập làm văn số 2, Văn biểu cảm để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 7 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-7-van-ban-de-nghi-31703n.aspx

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.9★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp soạn văn lớp 7, bài giảng môn văn 7 hay nhất
Soạn bài Đặc điểm của văn bản nghị luận, Ngữ văn lớp 7
Tổng hợp đề thi môn Toán, Văn, tiếng Anh lớp 7
Soạn bài Viết bài tập làm văn số 7 - Nghị luận văn học, soạn văn lớp 9
Viết bài tập làm văn số 5 lớp 7, Văn lập luận chứng minh
Từ khoá liên quan:

soan bai van ban de nghi ngu van lop 7

, soan ngu van lop 7 bai van ban de nghi, soan van ban de nghi ngan nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài văn mẫu lớp 7

    Tuyển tập văn mẫu cho học sinh lớp 7

    Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 7 hay nhất là tài liệu học tốt tập làm văn mà Taimienphi.vn gửi đến các bạn học sinh lớp 7 cùng giáo viên phụ trách môn học này. Việc tham khảo, tìm hiểu những bài văn mẫu lớp 7 sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thành các bài tập làm văn của mình trong năm học lớp 7 và đạt được điểm số cao môn học này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá