Soạn văn lớp 7 - Văn bản đề nghị

Ở bài soạn văn lớp 7 các em mới học giờ trước, chúng ta đã được tìm hiểu một cách khái quát nhất về kiểu văn bản hành chính, đến với bài soạn hôm nay các em sẽ được hướng dẫn soạn bài Văn bản đề nghị. Các em cùng theo dõi tài liệu của chúng tôi để biết nội dung chi tiết bài học.

=> Xem thêm tài liệu soạn văn lớp 7 tại đây: soạn văn lớp 7

Như các em đã được tìm hiểu trong bài soạn văn lớp 7 phần bài học Tìm hiểu chung về văn bản hành chính, văn bản đề nghị chính là một dạng của văn bản hành chính, dùng trong trường hợp đề đạt nguyện vọng, nêu ý kiến gì đó của cá nhân hay tập thể với cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Soạn bài văn bản đề nghị sẽ giúp em hiểu hơn về đặc điểm cũng như cách làm văn bản đề nghị này một cách đúng đắn.

soan bai van ban de nghi

soan van lop 7 van ban de nghi

Tài liệu soạn văn 7 của chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập phần văn ở phần bài sau, các em nhớ đón xem.

Soạn bài Chữa lỗi về quan hệ từ là một bài học quan trọng trong chương trình Ngữ Văn lớp 7 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài Viết bài tập làm văn số 2 - Văn biểu cảm với phần Soạn bài Viết bài tập làm văn số 2, Văn biểu cảm để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 7 của mình.

Văn mẫu lớp 7 được Taimienphi.vn tổng hợp từ các bài văn hay của các học sinh và của thầy cô, thông qua tài liệu Văn mẫu lớp 7, các em học sinh sẽ có được nhiều nội dung bổ ích, bổ sung kiến thức cũng như nâng cao quá trình học tập của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-7-van-ban-de-nghi-31703n.aspx

Tác giả: Duy Vinh     (3.9★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn văn lớp 7 - Dấu gạch ngang
Soạn văn lớp 7 - Cách làm bài văn lập luận giải thích
Soạn văn lớp 7 - Tìm hiểu chung về phép lập luận giải thích
Viết bài tập làm văn số 5 lớp 7, Văn lập luận chứng minh
Soạn văn lớp 7 - Soạn bài Cách làm văn lập luận chứng minh
Từ khoá liên quan:

soạn ngữ văn lớp 7 bài văn bản đề nghị

, Soạn bài Ngữ văn lớp 7: Văn bản đề nghị, soạn văn bản đề nghị,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài văn mẫu lớp 7

    Tuyển tập văn mẫu cho học sinh lớp 7

    Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 7 hay nhất là tài liệu học tốt tập làm văn mà Taimienphi.vn gửi đến các bạn học sinh lớp 7 cùng giáo viên phụ trách môn học này. Việc tham khảo, tìm hiểu những bài văn mẫu lớp 7 sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thành các bài tập làm văn của mình trong năm học lớp 7 và đạt được điểm số cao môn học này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá