Soạn bài Bài thơ số 28, Ngữ văn lớp 11

Bài soạn văn lớp 11 trước chúng ta đã được học bài thơ tình thấm đẫm cảm xúc yêu đương dạt dào của đại thi hào Nga - Puskin, vậy với phần soạn bài Bài thơ số 28 tiếp theo các em sẽ được học một bài thơ tình của Ta-go, một nhà thơ lỗi lạc của Ấn Độ, cùng tìm hiểu nội dung bài thơ này có gì đặc sắc.

HOT Soạn văn lớp 11 đầy đủ, chi tiết

Mục Lục bài viết:
1. Soạn bài Bài thơ số 28
2. Phân tích bài thơ số 28
3. Tình yêu lứa đôi trong bài thơ số 28
4. Cảm nhận về Bài thơ số 28

Đối với nhà thơ Ta-go, tình yêu luôn là cảm hứng dồi dào bất tận để ông sáng tác, cũng chính vì vậy mà thơ tình chiếm vị trí quan trọng và số lượng lớn trong sáng tác của Ta-go. Một trong số các tác phẩm viết về tình yêu được coi là hay nhất và nổi tiếng nhất của ông chính là Bài thơ số 28, soạn bài Bài thơ số 28 để em hiểu rõ hơn về những quy luật tình yêu và những quan điểm tiến bộ, đúng đắn về tình yêu mà nhà thơ Ta-go gửi gắm trong đó. Bài soạn văn lớp 11 tiếp sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Luyện tập viết tiểu sử tóm tắt, các em nhớ theo dõi.
 

* Soạn bài Bài thơ số 28 của Targo

soan van lop 11 soan bai bai tho so 28

soan van lop 11 soan bai bai tho so 28 2

soan van lop 11 soan bai bai tho so 28 3

----------------HẾT-----------------

Bài thơ Câu cá mùa thu hay còn gọi là Thu Điếu của Nguyễn Khuyến thuộc chương trình Ngữ Văn 11 cùng Phân tích bài thơ Câu cá mùa thu để hiểu hơn về tác phẩm này. Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc - một tượng đài nghệ thuật về người anh hùng nông dân nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Trong chương trình học Ngữ Văn 11 phần Soạn bài Hạnh phúc của một tang gia là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-11-soan-bai-bai-tho-so-28-30599n.aspx

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Soạn bài Tôi yêu em, Ngữ văn lớp 11
Đề thi và đáp án môn Ngữ Văn vào lớp 10 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 6 môn Toán, Tiếng Anh, Văn, Violympic
Tổng hợp đề thi môn Văn, Toán, tiếng Anh, Sinh học lớp 8
4 môn vào lớp 10 THPT 2019 là môn nào?
Từ khoá liên quan:

soan bai tho so 28 ngu van lop 11

, soan bai bai tho so 28 cua tago, soan bai tho tinh so 28 cua tago,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi môn Ngữ văn lớp 11

  Đề luyện thi Ngữ Văn lớp 11

  Ngữ văn là một trong các môn học chính trong các chương trình học từ tiểu học cho đến THPT và là môn thi bắt buộc trong tất cả các kì thi vì thế để học tốt môn Ngữ văn là rất quan trọng. Một trong những bí quyết để học g ...

Tin Mới

 • Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ

  Để nắm được nội dung cũng như những thông điệp mà nhà văn Thạch Lam gửi gắm trong truyện Hai đứa trẻ, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ dưới đây.

 • Sơ đồ tư duy Hạnh phúc của một tang gia

  Các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Hạnh phúc của một tang gia để có thêm kiến thức về tác phẩm, đồng thời củng cố cho kiến thức đã học trên lớp

 • Sơ đồ tư duy Bài ca ngất ngưởng

  Các em học sinh khối 11 cần tham khảo sơ đồ tư duy Bài ca ngất ngưởng để nắm được tổng quan nội dung, ý nghĩa cũng như thủ pháp nghệ thuật trong bài. Học, ghi nhớ nội dung bài thơ, đoạn văn theo sơ đồ tư duy cũng rất tốt cho việc ôn tập kiến thức, học tốt hơn môn Ngữ văn trên lớp.

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon Facebook (Emotion, emoji) là các biểu tượng cảm xúc được sử dụng rộng rãi trên MXH Facebook. Nếu chưa biết iCon Facebook là gì, cách sử dụng iCon Facebook trong các trường hợp cụ thể (đăng Stutus, bình luận, chat, nhắn tin riêng tư) thế nào thì bài viết này là dành cho bạn. Danh sách manu các Emotion, biểu tượng cảm xúc Facebook mới lạ, độc đáo và hướng dẫn cách dùng icon trên Facebook của chúng tôi sẽ là công cụ để bạn thể hiện trạng thái cảm xúc vui, buồn, giận dữ,.., trên Facebook một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá