Soạn văn lớp 11 - Bài thơ số 28

Bài soạn văn lớp 11 trước chúng ta đã được học bài thơ tình thấm đẫm cảm xúc yêu đương dạt dào của đại thi hào Nga - Puskin, vậy với phần soạn bài Bài thơ số 28 tiếp theo các em sẽ được học một bài thơ tình của Ta-go, một nhà thơ lỗi lạc của Ấn Độ, cùng tìm hiểu nội dung bài thơ này có gì đặc sắc.

=> Cùng theo dõi tiếp các bài soạn văn lớp 11 tại đây: soạn văn lớp 11

Đối với nhà thơ Ta-go, tình yêu luôn là cảm hứng dồi dào bất tận để ông sáng tác, cũng chính vì vậy mà thơ tình chiếm vị trí quan trọng và số lượng lớn trong sáng tác của Ta-go. Một trong số các tác phẩm viết về tình yêu được coi là hay nhất và nổi tiếng nhất của ông chính là Bài thơ số 28, soạn bài Bài thơ số 28 để em hiểu rõ hơn về những quy luật tình yêu và những quan điểm tiến bộ, đúng đắn về tình yêu mà nhà thơ Ta-go gửi gắm trong đó. Bài soạn văn lớp 11 tiếp sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Luyện tập viết tiểu sử tóm tắt, các em nhớ theo dõi.

soan van lop 11 soan bai bai tho so 28

soan van lop 11 soan bai bai tho so 28 2

soan van lop 11 soan bai bai tho so 28 3

Bài thơ Câu cá mùa thu hay còn gọi là Thu Điếu của Nguyễn Khuyến thuộc chương trình Ngữ Văn 11 cùng Phân tích bài thơ Câu cá mùa thu để hiểu hơn về tác phẩm này.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc - một tượng đài nghệ thuật về người anh hùng nông dân nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Trong chương trình học Ngữ Văn 11 phần Soạn bài Hạnh phúc của một tang gia là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-11-soan-bai-bai-tho-so-28-30599n.aspx

Tác giả: Xuân Bắc     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đề thi và đáp án môn Ngữ Văn vào lớp 10 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra lớp 6 môn Toán, Tiếng Anh, Văn, Violympic
4 môn vào lớp 10 THPT 2019 là môn nào?
Tổng hợp đề thi môn Văn, Toán, tiếng Anh, Sinh học lớp 8
Soạn bài Tương tư (Nguyễn Bính), soạn văn lớp 11
Từ khoá liên quan:

soạn bài bài thơ số 28 của tago

, Soạn bài thơ tình số 28 của Tago, soạn bài bài thơ số 28 lớp 11,
SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi môn Ngữ văn lớp 11

    Đề luyện thi Ngữ Văn lớp 11

    Ngữ văn là một trong các môn học chính trong các chương trình học từ tiểu học cho đến THPT và là môn thi bắt buộc trong tất cả các kì thi vì thế để học tốt môn Ngữ văn là rất quan trọng. Một trong những bí quyết để học g ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá