Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Ôn tập về tả đồ vật tiết 1 trang 63 SGK

Phân môn Tập làm văn trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 các em đã được học kĩ về thể loại văn miêu tả trong đó có cách làm văn tả đồ vật, với phần soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả đồ vật (tiết 1), các em sẽ được ôn tập lại cách làm bài văn miêu tả đồ vật và thực hành viết văn. Để dễ dàng hơn cho việc soạn bài ở nhà, các em có thể tham khảo hướng dẫn soạn sau đây.

=> Cùng theo dõi tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 5 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 5

Các em học sinh chắc hẳn đã nắm được những nội dung cơ bản của thể loại văn miêu tả đồ vật, tuy nhiên, có một số bài tập các em còn chưa biết làm như thế nào cho đúng. Chính vì vậy, với phần soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả đồ vật (tiết 1) hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách làm các bài tập SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trang 63 một cách ngắn gọn và định hướng cho em rèn luyện cách viết đoạn văn miêu tả đồ vật. Ngoài phần bài học này, các em cũng có thể tìm thấy nhiều phần soạn bài khác trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi.

soan bai tap lam van on tap ve ta do vat tiet 1

soan tieng viet lop 5 tap lam van on tap ve ta do vat tiet 1

soan tieng viet lop 5 tap lam van on tap ve ta do vat tiet 1

Bài soạn tiếp sau, các em cùng đón đọc phần hướng dẫn soạn bài Nối các vế câu ghép bằng cặp từ hô ứng, luyện tập và câu

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5 Soạn bài Tiếng đàn ba-la-lai-ca trên sông Đà, Chính tả là một nội dung quan trọng các em cần chú ý .

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Trước cổng trời, tập đọc nhằm học tốt Tiếng Việt lớp 5 hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-5-tap-lam-van-on-tap-ve-ta-do-vat-tiet-1-31666n.aspx

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 2) trang 163 SGK Tiếng Việt 4
Soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 1) trang 100 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 1) trang 163 SGK Tiếng Việt 4
Ôn tập cuối học kì I tiết 1 trang 173 SGK Tiếng Việt 5
Ôn tập giữa học kì I tiết 8 trang 73 SGK Tiếng Việt 3
Từ khoá liên quan:

Soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả đồ vật

, Tập làm văn: Ôn tập về tả đồ vật trang 63 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, Giáo án Tập làm văn lớp 5 - Tiết 47: Ôn tập về tả đồ vật,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1

  Bộ đề kiểm tra cuối học kỳ 1 lớp 1 môn tiếng Việt

  Kì thi cuối kì 1 sắp bắt đầu, các em học sinh và thầy cô cần chuẩn bị và tham khảo đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 để ôn tập và soạn đề chuẩn theo khung của bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên

  Cùng phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên để thấy được chất triết lí, trí tuệ trong thơ ông và cảm nhận được niềm khao khát cháy bỏng muốn được hòa nhập với cuộc sống nhân dân của nhà thơ nói riêng và giới nghệ sĩ lúc bấy giờ sau khi được ánh sáng cách mạng soi đường, dẫn lối


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá