Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Người công dân số Một (tiếp theo)

Bài Soạn Tiếng Việt lớp 5 Người công dân số Một tiết trước, các em học sinh đã được tìm hiểu về một phần câu chuyện của anh Thành và anh Lê và biết cách đọc một vở kịch có phân vai, bài soạn Người công dân số Một (tiếp theo) các em cùng tìm hiểu diễn biến tiếp của câu chuyện để thấy được ý chí ra đi quyết tâm cứu nước của anh Thành.

Cuộc đối thoại tiếp theo giữa anh Thành và anh Lê sẽ giúp bộc lộ rõ nét phẩm chất, tính cách và chí hướng khác nhau của hai người thanh niên trong hoàn cảnh đất nước lầm than lúc bấy giờ đồng thời làm nổi bật lên hình ảnh người thanh niên Nguyễn Tất Thành với lòng quyết tâm ra đi tìm đường cứu nước, giải phóng dân tộc bằng hai bàn tay trắng. Các em cùng theo dõi tài liệu soạn bài Người công dân số một phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về nội dung tác phẩm.

soan tieng nguoi cong dan so mot tiep theo

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5 phần bài Tập đọc: Những người bạn tốt là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Những người bạn tốt, tập đọc đầy đủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-5-nguoi-cong-dan-so-mot-tiep-theo-30231n.aspx
Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Cây cỏ nước Nam, kể chuyện nhằm chuẩn bị trước nội dung bài Kể chuyện: Cây cỏ nước Nam SGK Tiếng Việt lớp 5.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Trả bài văn kể chuyện, trang 55 SGK
Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5
Soạn bài Tập làm văn: Tập viết đoạn đối thoại (tiếp theo) trang 85 SGK Tiếng Việt lớp 5
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Kể chuyện, Tập làm văn
Tuyển chọn bài văn mẫu lớp 5 học kì 1 hay nhất
Từ khoá liên quan:

truyện người công dân số một

, tập đọc người công dân số một, vở kịch người công dân số một,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài văn mẫu lớp 5

    Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 5

    Bài văn mẫu lớp 5 mà Taimienphi.vn tổng hợp sẽ giúp cho các em học sinh lớp 5 có thêm những tư liệu hay để học tập, tham khảo, chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng. Muốn có được điểm số cao và bước chân vào ngôi trường Trung h ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá