Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối

Ở những bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, chúng tôi đã hướng dẫn cho các em cách soạn các bài Tập làm văn về miêu tả cây cối, trong phần soạn bài Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau ôn tập và củng cố lại các kiến thức về văn miêu tả cây cối. Các em theo dõi bài viết sau đây để nắm được nội dung chi tiết của bài soạn.

=> Cùng theo dõi tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 4 tại đây: soạn tiếng Việt lớp 4

Nội dung bài soạn Tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi bao gồm phần hướng dẫn làm các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt 4 tập 2 trang 50 với các dạng bài nhận xét cách miêu tả của tác giả trong những bài đã cho và bài tập luyện viết đoạn văn tả loài hoa hay một thứ quả mà em yêu thích. Chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể cách làm, các em có thể tham khảo trong tài liệu để soạn bài Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối một cách dễ dàng nhất.

soan bai tap lam van luyen tap mieu ta cac bo phan cua cay coi

------------------------HẾT--------------------------

Sau bài soạn này, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Mở rộng vốn từ Cái đẹp, các em nhớ theo dõi.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4 phần Soạn bài Búp bê của ai, kể chuyện là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Ý chí - Nghị lực, tuần 13 nhằm chuẩn bị cho bài học này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-tap-lam-van-luyen-tap-mieu-ta-cac-bo-phan-cua-cay-coi-31730n.aspx

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả cây hoa sữa
Làm sao để giữ hoa đào tươi lâu trong ngày tết?
Hãy tả lại hình ảnh cây đào hoặc cây mai vàng vào dịp Tết đến, xuân về Số 2
Thuyết minh về hoa mai ngày Tết
Tả hoa cúc
Từ khoá liên quan:

soan bai tap lam van luyen tap mieu ta cac bo phan cua cay coi

, tap lam van luyen tap mieu ta cac bo phan cua cay coi trang 41 sgk tieng viet 4 tap 2, tap lam van lop 4 luyen tap mieu ta cac bo phan cua cay coi ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết

    Bài văn mẫu tả cây cối lớp 4 hay nhất

    Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết là tuyển tập các bài văn mẫu hay nhất do chính các em học sinh khá giỏi lớp 4 viết. Khi tham khảo các bài văn mẫu lớp 4 này, các em học sinh sẽ học tập được cách sử dụng từ ngữ, cách diễn đạt để hoàn thành bài văn miêu tả cây hoa đào ngày tết của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá