Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Tập làm văn, Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối, trang 50 SGK

Ở những bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, chúng tôi đã hướng dẫn cho các em cách soạn các bài Tập làm văn về miêu tả cây cối, trong phần soạn bài Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau ôn tập và củng cố lại các kiến thức về văn miêu tả cây cối. Các em theo dõi bài viết sau đây để nắm được nội dung chi tiết của bài soạn.

=> Cùng theo dõi tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 4 tại đây: soạn tiếng Việt lớp 4

Nội dung bài soạn Tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi bao gồm phần hướng dẫn làm các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt 4 tập 2 trang 50 với các dạng bài nhận xét cách miêu tả của tác giả trong những bài đã cho và bài tập luyện viết đoạn văn tả loài hoa hay một thứ quả mà em yêu thích. Chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể cách làm, các em có thể tham khảo trong tài liệu để soạn bài Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối một cách dễ dàng nhất.

soan bai tap lam van luyen tap mieu ta cac bo phan cua cay coi

Sau bài soạn này, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Mở rộng vốn từ Cái đẹp, các em nhớ theo dõi.

Taimienphi.vn còn tổng hợp những bài viết hay về tả cây phượng giúp các em dễ dàng tham khảo cũng như vận dụng vào bài làm tả cây phượng của mình để có một bài văn hay nhất, được giáo viên cho điểm cao cũng như củng cố kiến thức tả cảnh.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4 phần Soạn bài Búp bê của ai, kể chuyện là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Ý chí - Nghị lực, tuần 13 nhằm chuẩn bị cho bài học này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-tap-lam-van-luyen-tap-mieu-ta-cac-bo-phan-cua-cay-coi-31730n.aspx

Tác giả: Công Lý     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thuyết minh về cây hoa đào
Hãy tả lại hình ảnh cây đào hoặc cây mai vàng vào dịp Tết đến, xuân về Số 2
Tả cây hoa sữa
Dàn ý tả lại một loại cây vào dịp Tết
Tả cảnh chợ hoa ngày tết quê em
Từ khoá liên quan:

Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối

, Tập làm văn:Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối trang 50 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, giáo án luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối,

SOFT LIÊN QUAN
 • Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết

  Bài văn mẫu tả cây cối lớp 4 hay nhất

  Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết là tuyển tập các bài văn mẫu hay nhất do chính các em học sinh khá giỏi lớp 4 viết. Khi tham khảo các bài văn mẫu lớp 4 này, các em học sinh sẽ học tập được cách sử dụng từ ngữ, cách diễn đạt để hoàn thành bài văn miêu tả cây hoa đào ngày tết của mình.

Tin Mới

 • Văn mẫu Tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4

  Từ bao đời nay, chú trâu được coi là người bạn vô cùng thân thiết và gần gũi với người nông dân Việt Nam và để tả được người bạn yêu quý này, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

 • Văn mẫu Tả con Thỏ lớp 4

  Bài văn mẫu tả con thỏ lớp 4 của chúng tôi dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi làm bài văn miêu tả con vật ngộ nghĩnh này. Các em cùng theo dõi bài viết ngắn gọn, dễ hiểu sau để biết cách viết văn nhé!

 • Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 58 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

  Kể chuyện là phân môn đòi hỏi các em không chỉ có hiểu biết về câu chuyện mình định kể mà còn đòi hỏi các em có kĩ năng kể chuyện sáng tạo, chính vì vậy, để giúp các em dễ dàng hơn và tham gia hiệu quả vào giờ học kể

 • Lời chúc 20/10 song ngữ Anh Việt

  Những chúc 20/10 song ngữ Anh Việt cũng đang được nhiều người tìm kiếm để tặng cho phái đẹp bên cạnh mình. Không chỉ mang đến món quà tinh thần ý nghĩa là lời chúc 20/10 Anh Việt này còn giúp cho phái đẹp có thể nâng cao và trau dồi được từ vựng, trình độ tiếng Anh hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá