Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Mở rộng vốn từ Cái đẹp, Luyện từ và câu

Khi Soạn tiếng Việt lớp 4 về chùm chủ đề Vẻ đẹp muôn màu, các em sẽ được tìm hiểu những từ ngữ miêu tả vẻ đẹp thiên nhiên và con người. Các em cùng soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Cái đẹp để trau dồi thêm cho mình các từ ngữ khác ngoài những từ vốn dĩ đã rất quen thuộc, giúp cho vốn từ của mình ngày càng phong phú hơn.

=> Tham khảo thêm các bài soạn Tiếng Việt lớp 4 khác tại đây: Soạn tiếng Việt lớp 4

Trong phần hướng dẫn soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Cái đẹp dưới đây, các em sẽ được gợi ý làm các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4, trang 40. Các dạng bài tập đều là các dạng bài đơn giản như tìm từ ngữ với yêu cầu cho sẵn, đặt câu với từ vừa tìm được, nối các từ thích hợp ở cột A với cột B. Tuy nhiên, do vốn từ trong đời sống của các em còn nhiều hạn chế, chính vì vậy, tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi sẽ rất hữu ích cho các em để em chuẩn bị bài soạn tốt hơn.

soan bai mo rong von tu cai dep

soan tieng viet lop 4 luyen tu va cau mo rong von tu cai dep

Chúc các em học tập đạt kết quả cao và đón xem các bài giải tiếp theo trên Taimienphi nhé.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4 Nhân dịp năm mới, hãy viết thư cho một người thân là một nội dung quan trọng các em cần chú ý .

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Viết thư gửi một bạn ở trường khác để thăm hỏi và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay nhằm học tốt Tiếng Việt lớp 4 hơn.

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Đồ chơi - Trò chơi, tuần 15 để học tốt môn Tiếng Việt lớp 4 hơn.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tới với phần Soạn bài Cánh diều tuổi thơ, nghe viết để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 4 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-luyen-tu-va-cau-mo-rong-von-tu-cai-dep-30745n.aspx

Tác giả: Trần Hoạt     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Luyện từ và câu: Danh từ
Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về từ nhiều nghĩa
Ôn tập giữa học kì I tiết 6 trang 99 SGK Tiếng Việt 4
Soạn bài Luyện từ và câu: Chủ ngữ trong câu kể Ai là gì? trang 68 SGK Tiếng Việt 4 tập 2
Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về câu kể Ai là gì? trang 78 SGK Tiếng Việt 4 tập 2
Từ khoá liên quan:

soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Cái đẹp

, soạn Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Cái đẹp, soạn Mở rộng vốn từ Cái đẹp lớp 4,

SOFT LIÊN QUAN
 • Các dạng bài tập về danh từ lớp 4

  Bài tập luyện từ và câu lớp 4

  Các dạng bài tập về danh từ lớp 4 là nội dung kiến thức trong môn tiếng việt lớp 4 nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 4 ôn tập các kiến thức về danh từ như danh từ chung, danh từ riêng, các cụm danh từ… Các dạng bài tập về ...

Tin Mới

 • Văn mẫu Tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4

  Từ bao đời nay, chú trâu được coi là người bạn vô cùng thân thiết và gần gũi với người nông dân Việt Nam và để tả được người bạn yêu quý này, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

 • Văn mẫu Tả con Thỏ lớp 4

  Bài văn mẫu tả con thỏ lớp 4 của chúng tôi dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi làm bài văn miêu tả con vật ngộ nghĩnh này. Các em cùng theo dõi bài viết ngắn gọn, dễ hiểu sau để biết cách viết văn nhé!

 • Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 58 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

  Kể chuyện là phân môn đòi hỏi các em không chỉ có hiểu biết về câu chuyện mình định kể mà còn đòi hỏi các em có kĩ năng kể chuyện sáng tạo, chính vì vậy, để giúp các em dễ dàng hơn và tham gia hiệu quả vào giờ học kể

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá