Soạn bài Thao tác lập luận bình luận, soạn văn lớp 11

Ở những bài soạn văn lớp 11 trước, các em đã được tìm hiểu các thao tác lập luận hỗ trợ đắc lực việc lập luận trong văn bản nghị luận, đến với phần soạn bài Thao tác lập luận bình luận các em sẽ được tìm hiểu một thao tác nghị luận rất quan trọng và cần thiết khi làm bài. Các em cùng tham khảo phần soạn dưới đây để biết nội dung cụ thể của bài học này nhé.

=> Xem lại các bài soạn văn lớp 11 trước đó tại đây: soạn văn lớp 11

Phần soạn bài Thao tác lập luận bình luận, các em học sinh sẽ được học về mục đích, yêu cầu của thao tác bình luận và các cách bình luận sao cho hợp lí nhất. Các em có thể tìm thấy phần tóm tắt nội dung kiến thức này trong tài liệu soạn văn lớp 11 của chúng tôi, ngoài việc hệ thống lại các kiến thức lý thuyết ngắn gọn trong sách giáo khoa, chúng tôi còn gợi ý cách làm bài tập sách giáo khoa Ngữ văn 11 tập 2, trang số 71 đầy đủ, chi tiết cho các em tham khảo.

soan bai thao tac lap luan binh luan soan van lop 11

soan bai thao tac lap luan binh luan soan van lop 11 2

soan bai thao tac lap luan binh luan soan van lop 11 3

Bài soạn văn tiếp sau, chúng tôi sẽ gợi ý cách soạn bài Người cầm quyền khôi phục uy quyền, các em nhớ theo dõi để biết cách soạn bài cho tốt.

Ngoài ra, Phân tích cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân là một bài học quan trọng trong chương trình Ngữ Văn lớp 11 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tớ với phần Phân tích bài thơ Tự tình của Hồ Xuân Hương để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 11 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-thao-tac-lap-luan-binh-luan-soan-van-lop-11-32245n.aspx

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Luyện tập thao tác lập luận phân tích
Soạn bài Luyện tập vận dụng kết hợp các thao tác lập luận, soạn văn lớp 11
Soạn bài Các thao tác nghị luận, soạn văn lớp 10
Soạn bài Luyện tập vận dụng kết hợp các thao tác lập luận
Soạn bài Thao tác lập luận phân tích
Từ khoá liên quan:

Soạn bài lớp 11: Thao tác lập luận bình luận

, giáo án thao tác lập luận bình luận, bài giảng thao tác lập luận bình luận,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ

  Để nắm được nội dung cũng như những thông điệp mà nhà văn Thạch Lam gửi gắm trong truyện Hai đứa trẻ, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ dưới đây.

 • Sơ đồ tư duy Hạnh phúc của một tang gia

  Các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Hạnh phúc của một tang gia để có thêm kiến thức về tác phẩm, đồng thời củng cố cho kiến thức đã học trên lớp

 • Sơ đồ tư duy Bài ca ngất ngưởng

  Các em học sinh khối 11 cần tham khảo sơ đồ tư duy Bài ca ngất ngưởng để nắm được tổng quan nội dung, ý nghĩa cũng như thủ pháp nghệ thuật trong bài. Học, ghi nhớ nội dung bài thơ, đoạn văn theo sơ đồ tư duy cũng rất tốt cho việc ôn tập kiến thức, học tốt hơn môn Ngữ văn trên lớp.

 • Soạn bài Sóng

  Khi soạn bài Sóng trang 156 SGK Ngữ văn 12, tập 1, các em sẽ hiểu hơn về những cung bậc cảm xúc vừa sôi nổi, rạo rực vừa dịu dàng, êm ái của trái tim người con gái đang yêu với niềm khao khát hạnh phúc, qua đó thể hiện quy luật tình yêu phức tạp và phong phú như quy luật của những đợt sóng vỗ ngoài biển khơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá