Soạn bài Lai tân (Hồ Chí Minh), soạn văn lớp 11

Phần soạn văn lớp 11 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Lai tân của Hồ Chí Minh, các em cùng đón đọc tài liệu tham khảo dưới đây để biết cách chuẩn bị bài soạn cho chu đáo nhất trước khi đến lớp. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để tham khảo cho bài giảng của mình phong phú hơn.

=> Tham khảo thêm các bài soạn văn lớp 11 tại đây: soạn văn lớp 11

Bài thơ Lai tân là bài thơ số 97 được rút từ trong tập thơ Nhật kí trong tù của Hồ Chí Minh, tác phẩm đã vẽ lên bức tranh nhà tù với ba hình ảnh trung tâm - lão giám ngục (ban trưởng đánh bạc), cảnh trưởng (trấn lột trắng trợn của tù nhân), huyện trưởng (ham mê vô độ thuốc phiện). Soạn bài Lai tân (Hồ Chí Minh) để thấy được thực trạng đen tối, mục ruỗng, thối nát của xã hội Trung Quốc với lũ quan tham, đồi bại qua nghệ thuật trào phúng đặc sắc của Hồ Chí Minh. Để soạn bài học này đơn giản hơn, các em có thể sử dụng tài liệu hướng dẫn soạn của chúng tôi bổ sung cho bài soạn của mình hoàn thiện.

soan bai lai tan ho chi minh soan van lop 11

soan bai lai tan ho chi minh soan van lop 11 2

Các em cùng theo dõi tiếp phần soạn bài Nhớ đồng (Tố Hữu) ở bài soạn văn tiếp sau.

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Khái quát văn học Việt Nam từ đầu thế kỉ XX đến Cách mạng tháng Tám năm 1945 để có sự chuẩn bị tốt cho những nội dung Ngữ Văn lớp 11.

Ngoài ra, Phân tích cảnh phố huyện ngày tàn trong phần đầu truyện ngắn Hai đứa trẻ của Thạch Lam là một bài học quan trọng trong chương trình Ngữ Văn 11 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-lai-tan-ho-chi-minh-soan-van-lop-11-32218n.aspx

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 11 kì 1 hay nhất
Cách ra đề thi Tiếng Việt lớp 1 theo Thông tư 22
Tổng hợp đề thi thử THPT 2018 môn Toán
Giải toán lớp 11 Bài 1, 2 trang 174 SGK Đại Số - Đạo hàm cấp hai
Giải Bài Tập Toán 11, Phần Đại Số, Giải Tích và Hình Học theo SGK
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn soạn bài Lai Tân - Hồ Chí Minh

, Soạn bài Lai tân của Hồ Chí Minh văn lớp 11, Soạn bài Lai tân của Hồ Chí Minh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 11

    Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 11 là đề thi chính thức của trường THPT Lý Thái Tổ tỉnh Bắc Ninh, là tài liệu thực hành ôn thi dành cho các em học sinh lớp 11, giúp các em củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng thực hành ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá