Sơ đồ tư duy Mẹ hiền dạy con

Sơ đồ tư duy Mẹ hiền dạy con mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đã tóm tắt được những nội dung quan trọng nhất của văn bản Mẹ hiền dạy con dưới dạng sơ đồ, hình vẽ dễ hiểu, qua đó hỗ trợ các bạn học sinh trong việc ghi nhớ và phân tích tác phẩm.

Mẹ hiền dạy con nói về những phương pháp giáo dục tuyệt vời của mẹ thầy Mạnh Tử, qua đó chúng ta thấy được sự tác động của môi trường sống và giáo dục gia đình trong sự hình thành nhân cách của một con người. Các em cùng tham khảo những mẫu Sơ đồ tư duy bài Mẹ hiền dạy con mới nhất dưới đây để hiểu được nội dung tư tưởng được gửi gắm qua tác phẩm này nhé.
 

1. Sơ đồ tư duy Mẹ hiền dạy con, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy me hien day con
 

2. Sơ đồ tư duy Mẹ hiền dạy con, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy me hien day con

----------------------HẾT----------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-me-hien-day-con-51456n.aspx
Trên đây là sơ đồ tư duy bài Mẹ hiền dạy con, để thấy được những phương pháp giáo dục tuyệt vời của mẹ Mạnh Tử, các em có thể đi sâu tìm hiểu chi tiết qua: Soạn bài Mẹ hiền dạy con, Tóm tắt Mẹ hiền dạy con, Phân tích ý nghĩa giáo dục trong truyện Mẹ hiền dạy con, Cảm nghĩ về truyện Mẹ hiền dạy con.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sơ đồ tư duy Ông lão đánh cá và con cá vàng
Sơ đồ tư duy Nói với con
Sơ đồ tư duy Lẽ ghét thương
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Sơ đồ tư duy Cha con nghĩa nặng
Từ khoá liên quan:

so do tu duy me hien day con

, ve so do tu duy bai me hien day con, noi dung bai me hien day con,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ đồ tư duy Tiếng hát con tàu

    Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 12

    Nếu em chưa biết cách xây dựng Sơ đồ tư duy Tiếng hát con tàu, bài thơ đặc sắc của nhà thơ Chế Lan Viên viết trong những năm tháng miền Bắc đang đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội, xây dựng cuộc sống mới, vậy em có thể tham khảo cách triển khai các ý chính trong sơ đồ dưới đây để hiểu hơn về tư tưởng của tác phẩm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá