Sơ đồ tư duy Con hổ có nghĩa

Để việc tìm hiểu và phân tích truyện Con hổ có nghĩa được dễ dàng, hiệu quả nhất, bên cạnh việc đọc kĩ văn bản sách giáo khoa, các em học sinh có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Con hổ có nghĩa mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.

1. Sơ đồ tư duy Con hổ có nghĩa, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy truyen con ho co nghia
 

2. Sơ đồ tư duy Con hổ có nghĩa, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy con ho co nghia

------------------HẾT---------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-con-ho-co-nghia-51454n.aspx
Sơ đồ tư duy truyện Con hổ có nghĩa với những khái quát ngắn gọn về nội dung giúp các em dễ nhớ, dễ học. Bên cạnh đó, để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra các em cần có thêm kĩ năng phân tích, cảm nhận tác phẩm, bài văn mẫu Cảm nhận về chuyện Con hổ có nghĩa, Trong vai bà đỡ Trần, kể lại truyện Con hổ có nghĩa, Kể lại chuyện Con Hổ có nghĩa theo phương pháp sáng tạo, Truyện Con hổ có nghĩa là một truyện hay mang tính giáo huấn sâu sắc. Hãy cho biết cảm nghĩ của em khi đọc truyện là những tài liệu tham khảo mà các em không nên bỏ qua.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sơ đồ tư duy Khi con tu hú của Tố Hữu
Sơ đồ tư duy Con cò
Sơ đồ tư duy Tam đại con gà
Sơ đồ tư duy truyện Con Rồng cháu Tiên
Sơ đồ tư duy Số phận con người
Từ khoá liên quan:

so do tu duy con ho co nghia

, huong dan ve so do tu duy bai con ho co nghia, noi dung bai con ho co nghia,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ đồ tư duy Tiếng hát con tàu

    Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 12

    Nếu em chưa biết cách xây dựng Sơ đồ tư duy Tiếng hát con tàu, bài thơ đặc sắc của nhà thơ Chế Lan Viên viết trong những năm tháng miền Bắc đang đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội, xây dựng cuộc sống mới, vậy em có thể tham khảo cách triển khai các ý chính trong sơ đồ dưới đây để hiểu hơn về tư tưởng của tác phẩm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá