Sơ đồ tư duy Lưu biệt khi xuất dương

Các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Lưu biệt khi xuất dương để thấy được ý chí, quyết tâm và khát vọng đẹp đẽ của nhà yêu nước Phan Bội Châu khi quyết định xuất dương tìm con đường mới cho cách mạng Việt Nam.

Phan Bội Châu là nhà cách mạng, nhà yêu nước lớn trong lịch sử Việt Nam. Ông đã dành cả cuộc đời mình để làm cách mạng, mong muốn tìm thấy con đường sáng để giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Lưu biệt khi xuất dương là bài thơ thể hiện rõ hét hoài bão, ý chí và quyết tâm làm cách mạng của người chí sĩ yêu nước ấy. Sơ đồ tư duy bài thơ Lưu biệt khi xuất dương sẽ giúp các em cảm nhận được chí làm trai, hoài bão, lí tưởng cao đẹp của cụ Phan.
 

1. Sơ đồ tư duy Lưu biệt khi xuất dương, mẫu 1 (Chuẩn)

so do tu duy bai tho xuat duong luu biet cua phan boi chau
 

2. Sơ đồ tư duy Lưu biệt khi xuất dương, mẫu 2:

so do tu duy luu biet khi xuat duong

--------------HẾT---------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-luu-biet-khi-xuat-duong-61703n.aspx
Để học tốt, bên cạnh Sơ đồ tư duy bài thơ Lưu biệt khi xuất dương, các em có thể kết hợp tham khảo những tài liệu học tập khác như: Phân tích chí làm trai trong bài thơ Lưu biệt khi xuất dương của Phan Bội Châu, Phân tích hình tượng người chí sĩ yêu nước trong bài Lưu biệt khi xuất dương, Cảm nhận bài thơ Lưu biệt khi xuất dương của Phan Bội Châu, Bình giảng bài thơ Lưu biệt khi xuất dương.


Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn
Vẽ sơ đồ tư duy trong word
Sơ đồ tư duy Lòng yêu nước
Những nguyên tắc để tạo bản đồ tư duy tốt
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
Từ khoá liên quan:

so do tu duy luu biet khi xuat duong

, so do tu duy bai xuat duong luu biet, huong dan ve so do tu duy bai luu biet khi xuat duong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giáo án Lưu biệt khi xuất dương

    Giáo án môn Ngữ văn lớp 11

    Bên cạnh kiến thức và kĩ năng sư phạm sẵn có của bản thân, phương tiện hỗ trợ giáo viên đến gần hơn với thành công của một tiết dạy không gì khác là giáo án bài học, vậy bạn đã chuẩn bị giáo án như thế nào cho giờ dạy Lưu biệt khi xuất dương trên lớp sắp tới, cùng tìm hiểu cách xây dựng Giáo án Lưu biệt khi xuất dương dưới đây để hoàn thiện hơn giáo án của mình nhé.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá