Sơ đồ tư duy Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh

Việc hệ thống kiến thức trọng tâm của văn bản qua Sơ đồ tư duy Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh không chỉ giúp các em ôn tập nhanh và hiệu quả những đơn vị kiến thức quan trọng trong bài học.

Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh (Trích Vũ Trung tùy bút) là văn bản được học trong tuần 5 chương trình Ngữ văn lớp 9 tập 1. Sơ đồ tư duy đoạn trích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh dưới đây sẽ giúp các em hiểu hơn về cuộc sống xa hoa trụy lạc của vua chúa, sự nhũng nhiễu của quan lại và nỗi khốn khổ của người dân nghèo.
 

Sơ đồ tư duy Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh (Chuẩn)

so do tu duy chuyen cu trong phu chua trinh

--------------HẾT---------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-chuyen-cu-trong-phu-chua-trinh-61545n.aspx
Trên đây các em đã cùng tìm hiểu về tác phẩm Chuyện cũ trong phủ chúa trịnh qua hệ thống sơ đồ tư duy ngắn gọn, để mở rộng thêm vốn kiến thức về tác phẩm, các em có thể tham khảo thêm: Soạn bài Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh, Giá trị hiện thực trong đoạn trích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh, Phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh, Phát biểu cảm nghĩ của em khi đọc Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh.


Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dàn ý phát biểu cảm nghĩ của em về tác phẩm Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh
Phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh
Dàn ý giá trị hiện thực trong đoạn trích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh
Dàn ý phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh
Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
Từ khoá liên quan:

so do tu duy chuyen cu trong phu chua trinh

, so do tu duy bai chuyen cu trong phu chua trinh, noi dung chuyen cu trong phu chua trinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ đồ tư duy Vợ Chồng A Phủ

    Sơ đồ tư duy môn văn lớp 12

    Sơ đồ tư duy Vợ Chồng A Phủ là tài liệu học tập môn Ngữ Văn dành cho các em học sinh lớp 12, giúp các em học tốt hơn kiến thức trong tác phẩm Vợ Chồng A Phủ. Nội dung sơ đồ tư duy Vợ Chồng A Phủ được xây dựng đơn giản, khoa học, chắc chắn sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hoàn thiện sơ đồ tư duy của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá