Số điện thoại bến xe Tam Bạc

Bến Tam Bạc là một trong những bến xe lớn ở Hải Phòng, được nhiều tuyến xe liên tục đậu đón và trả khách. Nếu bạn đang muốn biết hơn về dịch vụ vận tải thì hãy chủ động liên hệ đến số điện thoại bến xe Tam Bạc nhé.

Hiện nay, ở Hải Phòng có 3 bến xe lớn gồm có là bến xe Cầu Rào, Niệm Nghĩa, Tam Bạc ... hầu hết các bến xe này sẽ phân bố tuyến liên tỉnh phù hợp. Để biết được bến Tam Bạc có những tuyến xe liên tỉnh nào, giá cước ... thì bạn có thể chủ động gọi số điện thoại bến xe Tam Bạc.

so dien thoai ben xe tam bac

Bến Tam Bạc là bến xe lớn ở Hải Phòng

Địa chỉ, số điện thoại bến Tam Bạc

Địa chỉ: Số 3 Tam Bạc, Phạm Hồng Thái, Hồng Bàng, Hải Phòng

Số điện thoại: 0225.35.80.67

Xe liên tỉnh bến xe khách Tam Bạc

Các tuyến xe liên tỉnh như xe đi Lương Yên (Hà Nội), Gia Lâm (Hà Nội), Vinh, Hưng Yên, Lạng Sơn, Tây Thanh Hóa, Bắc Giang, Bến Trại, bến Miền Đông (TPHCM), Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột, Hải Dương, ...

Các bến xe ở Hải Phòng khác:

=>Số điện thoại bến xe Niệm Nghĩa
=>Số điện thoại bến xe Cầu Rào

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-ben-xe-tam-bac-35640n.aspx
Với các thông tin về số điện thoại bến xe Tam Bạc trên đây, hi vọng bạn sẽ chủ động liên hệ đến bến xe khách Tam Bạc để tìm hiểu các thông tin và được tư vấn về các dịch vụ vận tải ... Các nhân viên ở bến xe sẽ hỗ trợ và tư vấn mọi nơi đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại bến xe Giáp Bát, địa chỉ, liên tuyến tỉnh
Số điện thoại bến xe Lương Yên
Số điện thoại bến xe Cầu Rào
Số điện thoại bến xe An Sương
Số điện thoại bến xe 91B Cần Thơ
Từ khoá liên quan:

Bến xe Tam Bạc

, ben xe Tam Bac, số điện thoại bến xe Tam Bạc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tam Quốc Công Thành H5

  Game chiến thuật Tam Quốc cho điện thoại Android, iPhone

  Tam Quốc Công Thành H5 thuộc thể loại game chiến thuật đề tài Tam Quốc dành cho mobile mang đến cho người chơi những cảm xúc điều binh khiển tướng chân thực. Tham gia Tam Quốc Công Thành H5 bạn sẽ có cảm giác như một vị vua thực thụ khi được tự tay xây dựng và nâng cấp thành trì, binh lính của riêng mình.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài xế Gojek, chạy xe ôm công nghệ

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế GOJEK dưới đây dành cho tài xế cũ của Goviet và tài xế mới giúp bạn nắm rõ và thực hiện cách đăng ký dễ dàng khi muốn làm đối tác tài xế lái xe GOJEK.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo

 • Cách chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng Việt

  Hiện tại giao diện ứng dụng Gojek hỗ trợ 4 loại ngôn ngữ khác nhau, khi cài đặt ứng dụng chẳng may bạn chọn nhầm ngôn ngữ thì hãy thực hiện tuần tự các các bước sau đây để chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá