Số điện thoại bến xe Tam Bạc

Bến Tam Bạc là một trong những bến xe lớn ở Hải Phòng, được nhiều tuyến xe liên tục đậu đón và trả khách. Nếu bạn đang muốn biết hơn về dịch vụ vận tải thì hãy chủ động liên hệ đến số điện thoại bến xe Tam Bạc nhé.

Hiện nay, ở Hải Phòng có 3 bến xe lớn gồm có là bến xe Cầu Rào, Niệm Nghĩa, Tam Bạc ... hầu hết các bến xe này sẽ phân bố tuyến liên tỉnh phù hợp. Để biết được bến Tam Bạc có những tuyến xe liên tỉnh nào, giá cước ... thì bạn có thể chủ động gọi số điện thoại bến xe Tam Bạc.

so dien thoai ben xe tam bac

Bến Tam Bạc là bến xe lớn ở Hải Phòng

Địa chỉ, số điện thoại bến Tam Bạc

Địa chỉ: Số 3 Tam Bạc, Phạm Hồng Thái, Hồng Bàng, Hải Phòng

Số điện thoại: 0225.35.80.67

Xe liên tỉnh bến xe khách Tam Bạc

Các tuyến xe liên tỉnh như xe đi Lương Yên (Hà Nội), Gia Lâm (Hà Nội), Vinh, Hưng Yên, Lạng Sơn, Tây Thanh Hóa, Bắc Giang, Bến Trại, bến Miền Đông (TPHCM), Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột, Hải Dương, ...

Các bến xe ở Hải Phòng khác:

=>Số điện thoại bến xe Niệm Nghĩa
=>Số điện thoại bến xe Cầu Rào

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-ben-xe-tam-bac-35640n.aspx
Với các thông tin về số điện thoại bến xe Tam Bạc trên đây, hi vọng bạn sẽ chủ động liên hệ đến bến xe khách Tam Bạc để tìm hiểu các thông tin và được tư vấn về các dịch vụ vận tải ... Các nhân viên ở bến xe sẽ hỗ trợ và tư vấn mọi nơi đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại bến xe Giáp Bát, địa chỉ, liên tuyến tỉnh
Số điện thoại bến xe Lương Yên
Số điện thoại bến xe Cầu Rào
Số điện thoại bến xe An Sương
Số điện thoại bến xe 91B Cần Thơ
Từ khoá liên quan:

Bến xe Tam Bạc

, ben xe Tam Bac, số điện thoại bến xe Tam Bạc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tam Quốc Công Thành H5

    Game chiến thuật Tam Quốc cho điện thoại Android, iPhone

    Tam Quốc Công Thành H5 thuộc thể loại game chiến thuật đề tài Tam Quốc dành cho mobile mang đến cho người chơi những cảm xúc điều binh khiển tướng chân thực. Tham gia Tam Quốc Công Thành H5 bạn sẽ có cảm giác như một vị vua thực thụ khi được tự tay xây dựng và nâng cấp thành trì, binh lính của riêng mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá