Số điện thoại bến xe An Sương

Biết được số điện thoại bến xe An Sương - 1 trong những bến xe lớn ở TPHCM, bạn sẽ biết được các dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa. Từ đó, bạn sẽ chủ động sắp xếp thời gian và lựa chọn được dịch vụ vận tải phù hợp nhất.

Tại TPHCM thì có rất nhiều bến xe lớn như An Sương, Miền Đông, Miền Tây ... Trong đó, bến xe khách An Sương là đầu mối giao thông của các xe liên tỉnh ở miền Trung và 1 số ít xe ở miền Bắc, miền Tây. Với những ai đang muốn di chuyển đến các tỉnh miền Trung thì ra bến An Dương là sự lựa chọn hợp lý nhất.

so dien thoai ben xe an suong

Bến An Sương phục vụ nhu cầu của hành khách di chuyển đến các tỉnh trong cả nước

Địa chỉ, số điện thoại bến xe khách An Sương

Điện thoại: 028.388.320.36

Địa chỉ: Ngã tư An Sương, Quốc lộ 22, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

Xe liên tỉnh bến An Sương TPHCM

Xe liên tỉnh gồm có: Tỉnh Tây Ninh, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Bình Thuận, Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Cà Mau, Lào ...

Tuyến xe bus bến xe An Sương

Các tuyến xe bus ở bến An Sương như xe bus số 4, 27, 33, 41, 60, 65, 66, 71, 74, 104, 122, 151, 613.

Các bến xe lớn:

=>Số điện thoại bến xe Mỹ Đình
=>Số điện thoại bến xe Miền Đông
=>Số điện thoại bến xe Miền Tây

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-ben-xe-an-suong-35638n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các thông tin như xe liên tỉnh, tuyến xe bus, địa chỉ, số điện thoại bến xe An Sương. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về dịch vụ vận tải thì bạn có thể liên hệ đến cho An Sương để được giải đáp thắc mắc nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại bến xe Mỹ Đình, địa chỉ
Số điện thoại bến xe Giáp Bát, địa chỉ, liên tuyến tỉnh
Số điện thoại xe An Sinh chạy tuyến Sài Gòn - Hải Dương
Số điện thoại bến xe Lương Yên
Số điện thoại bến xe Cầu Rào
Từ khoá liên quan:

Bến xe An Sương

, ben xe An Sương, số điện thoại bến xe An Sương,

SOFT LIÊN QUAN
 • Snapp

  Ứng dụng gọi xe, gọi đồ ăn cho điện thoại Android

  Snapp là ứng dụng gọi xe lớn nhất ở Trung Đông với nhiều dịch vụ đa dạng. Từ điện thoại thông minh của bạn, chỉ với một vài cú nhấp chuột bạn có thể gọi xe, gọi đồ ăn, nạp tiền kỹ thuật số, đặt phòng khách sạng và nhi ...

Tin Mới

 • Cách đặt vé tàu qua ViettelPay trên điện thoại

  Mới đây, ViettelPay - hệ sinh thái thanh toán tài chính số của người Việt đã kết hợp với tổng công ty đường sắt Việt Nam triển khai dịch vụ đặt vé tàu, chọn chỗ ngồi, thanh toán và xuất vé tàu online, hỗ trợ việc đặt vé trực tuyến của khách hàng được nhanh chóng, dễ dàng. Việc đặt vé tàu trên ViettelPay có thể được triển khai qua ứng dụng ViettelPay hoặc qua các điểm bán của Viettel trên toàn quốc.

 • Hướng dẫn mua vé tàu online qua mạng, đặt vé tàu trực tuyến

  Thay vì ra nhà ga, đại lý bán vé tàu, bạn có thể áp dụng hướng dẫn mua vé tàu online qua mạng, đặt vé tàu trực tuyến dưới đây. Cách này sẽ giúp bạn không phải xếp hàng chờ đợi lâu mà chỉ cần bỏ ra vài phút là mua được

 • Số điện thoại tổng đài ViettelPost

  Số điện thoại tổng đài ViettelPost chính là kênh thông tin liên kết khách hàng với ViettelPost. Thông qua số tổng đài ViettelPost, khách hàng sẽ được nhân viên của ViettelPost tư vấn các dịch vụ cũng như giải đáp các thông tin mà khách hàng đang vướng mắc.

 • Danh sách Code Game of Sultans

  Game of Sultans là một thể loại game chiến thuật xây dựng vương quốc và quản lý quân đội. Tham gia vào game và nhập Code Game of Sultans để nhận thêm tài nguyên giúp nâng cấp thành và tăng lực chiến dễ dàng hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá