Số điện thoại bến xe Giáp Bát, địa chỉ, liên tuyến tỉnh

Tại Hà Nội, Giáp Bát là một trong những bến xe khách lớn, số lượng số xe ra vào bến nhiều, cập nhật số điện thoại bến xe Giáp Bát là thông tin hữu ích dành cho các hành khách thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải liên tỉnh nhanh chóng, dễ dàng, đáp ứng được mục đích và nhu cầu.

Chắc hẳn, đối với các bạn tỉnh lẹ đi học và làm việc ở Hà Nội hay các bạn thường xuyên đi du lịch thì bến xe Giát Bát (bến xe Nam Hà Nội) là một trong những bến xe đáp ứng nhu cầu vận tải của mọi hành khách, được nhiều người lựa chọn, nhất là những hành khách sinh sống và làm việc gần khu vực Giáp Bát.

so dien thoai ben xe giap bat

Bến xe Giáp Bát phục vụ nhu cầu vận tải của nhiều tỉnh

Địa chỉ, số điện thoại bến Giáp Bát

Địa chỉ: Km6 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Số ĐT: 024.38641.467

Xe liên tỉnh về bến Giáp Bát

Giống như ở các bến xe như Mỹ Đình, Nước Ngầm ..., bến Giáp Bát cũng được điều chỉnh xe khách liên tỉnh được ra vào trong bến.

Các tỉnh ở bến xe Giáp Bát: Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa ...

Các tuyến xe bus về bến xe Giáp Bát

Các tuyến xe bus ở Giáp Bát: Xe bus số 03, 06, 80, 12, 16, 21,25, 28, 29, 32, 27, 41

Hành khách ở tỉnh khác về Giáp Bát như thế nào?

Hành khách ở các tỉnh thành khác di chuyển về Giáp Bát, có thể thực hiện 1 trong các cách sau:

- Cách 1: Bắt xe liên tỉnh để về các bến xe như Gia Lâm, Mỹ Đình, Nước Ngầm ... Rồi bắt xe bus, đặt Grab, đi xe ôm để đi đến Giáp Bát. Ví dụ bạn bắt xe chạy đến bến xe Mỹ Đình, khi xe lên tới bến thì bạn có thể đi xe bus, dịch vụ Grab, xe ôm ... để di chuyển thêm lần nữa để tới địa điểm mà bạn muốn xuống.

- Cách 2: Chọn dịch vụ xe dù, xe chạy có thể đến đúng nơi mà bạn xuống hoặc gần nơi bạn xuống nhất nhưng chi phí dịch vụ của xe dù cao.

Với các thông tin trên và biết được số điện thoại bến xe Giáp Bát, bạn sẽ chủ động gọi đến bến Giáp Bát để nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất về dịch vụ vận tải hành khách cũng như hàng hóa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-ben-xe-giap-bat-35623n.aspx
=>Số điện thoại bến xe Nước Ngầm

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại bến xe Niệm Nghĩa
Số điện thoại bến xe Lương Yên
Số điện thoại bến xe 91B Cần Thơ
Số điện thoại, địa chỉ của các hãng xe chạy tuyến Đắk Lắk - TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại bến xe Cầu Rào
Từ khoá liên quan:

Bến xe Giáp Bát

, ben xe Giap Bat, bến xe khách Giáp Bát,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Address Book

  Lưu trữ địa chỉ liên lạc

  My Address Book là một ứng dụng hữu ích được thiết kế với nhiệm vụ quản lý liên lạc của bạn và bảo vệ nó bằng một mật khẩu an toàn. Bạn có thể lưu lại các địa chỉ liên lạc, các liên kết trang web, địa chỉ email, số điện ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài xế Gojek, chạy xe ôm công nghệ

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế GOJEK dưới đây dành cho tài xế cũ của Goviet và tài xế mới giúp bạn nắm rõ và thực hiện cách đăng ký dễ dàng khi muốn làm đối tác tài xế lái xe GOJEK.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo

 • Cách chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng Việt

  Hiện tại giao diện ứng dụng Gojek hỗ trợ 4 loại ngôn ngữ khác nhau, khi cài đặt ứng dụng chẳng may bạn chọn nhầm ngôn ngữ thì hãy thực hiện tuần tự các các bước sau đây để chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá