Số điện thoại bến xe Đà Nẵng

Địa chỉ, Số điện thoại bến xe Đà Nẵng sẽ giúp bạn khi muốn tìm hiểu dịch vụ vận tải trong bến xe như tìm hiểu nhà xe nào đi đến địa điểm mà bạn cần, thời gian xuất phát, giá cước ... nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay, bến xe khách Đà Nẵng có rất nhiều tuyến xe liên tỉnh, đã và đang đáp ứng được nhu cầu di chuyển của mọi hành khách.

Bến xe khách Đà Nẵng là một trong những bến xe lớn ở Đà Nẵng đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các hành khách di chuyển. Do đó, số điện thoại bến xe Đà Nẵng là thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng biết được các thông tin về dịch vụ vận tải mà bạn đang cần.

so dien thoai ben xe da nang

Bến Đà Nẵng, bến xe lớn tại Đà Nẵng

Địa chỉ, số điện thoại bến xe khách Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 185 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.3680. 717

Xe liên tỉnh ở bến Đà Nẵng

Tuyến xe liên tỉnh như Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Gia Lai, Nha Trang, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Thái Bình, Huế, Thái Nguyên, Thanh Hóa ...

Hiện nay, bến xe Đà Nẵng có rất nhiều tuyến xe hoạt động, đón - trả khách ở nhiều tỉnh thành phố khác nhau và mỗi xe hoạt động với khung giờ khác nhau. Nếu bạn chưa nắm bắt được hành trình của xe đi tới địa điểm mà bạn đang cần thì bạn có thể gọi điện đến bến xe khách Đà Nẵng để được giải đáp thông tin.

Các bến xe khác:

=>Số điện thoại bến xe Miền Đông
=>Số điện thoại bến xe Mỹ Đình

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-ben-xe-da-nang-35643n.aspx
Với số điện thoại bến xe Đà Nẵng, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ vận tải. Hiện có rất nhiều xe đi nhiều tỉnh thành khác nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được xe ưng ý để sử dụng dịch vụ vận tải.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã vùng điện thoại cố định Đà Nẵng
Số điện thoại các xe chạy HCM - Đà Lạt Lâm đồng
Số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, 4 chỗ, 7 chỗ
Số điện thoại bến xe Tam Bạc
Số điện thoại bến xe Nước Ngầm
Từ khoá liên quan:

Bến xe Đà Nẵng

, ben xe Da Nang, số điện thoại bến xe Đà Nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi vào lớp 10 môn Văn Đà Nẵng năm 2015

    Đề thi tuyển sinh môn Văn vào lớp 10 Thành Phố Đà Nẵng kèm đáp án

    Đề thi vào lớp 10 môn Văn Đà Nẵng năm 2015 là đề thi chính thức trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Thành phố Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 09/06/2015. Đề thi có 3 câu và thời gian làm bài là 2 tiếng, kèm theo đáp án mang ...

Tin Mới