Số điện thoại bến xe Đà Nẵng

Địa chỉ, Số điện thoại bến xe Đà Nẵng sẽ giúp bạn khi muốn tìm hiểu dịch vụ vận tải trong bến xe như tìm hiểu nhà xe nào đi đến địa điểm mà bạn cần, thời gian xuất phát, giá cước ... nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay, bến xe khách Đà Nẵng có rất nhiều tuyến xe liên tỉnh, đã và đang đáp ứng được nhu cầu di chuyển của mọi hành khách.

Bến xe khách Đà Nẵng là một trong những bến xe lớn ở Đà Nẵng đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các hành khách di chuyển. Do đó, số điện thoại bến xe Đà Nẵng là thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng biết được các thông tin về dịch vụ vận tải mà bạn đang cần.

so dien thoai ben xe da nang

Bến Đà Nẵng, bến xe lớn tại Đà Nẵng

Địa chỉ, số điện thoại bến xe khách Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 185 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.3680. 717

Xe liên tỉnh ở bến Đà Nẵng

Tuyến xe liên tỉnh như Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Gia Lai, Nha Trang, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Thái Bình, Huế, Thái Nguyên, Thanh Hóa ...

Hiện nay, bến xe Đà Nẵng có rất nhiều tuyến xe hoạt động, đón - trả khách ở nhiều tỉnh thành phố khác nhau và mỗi xe hoạt động với khung giờ khác nhau. Nếu bạn chưa nắm bắt được hành trình của xe đi tới địa điểm mà bạn đang cần thì bạn có thể gọi điện đến bến xe khách Đà Nẵng để được giải đáp thông tin.

Các bến xe khác:

=>Số điện thoại bến xe Miền Đông
=>Số điện thoại bến xe Mỹ Đình

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-ben-xe-da-nang-35643n.aspx
Với số điện thoại bến xe Đà Nẵng, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ vận tải. Hiện có rất nhiều xe đi nhiều tỉnh thành khác nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được xe ưng ý để sử dụng dịch vụ vận tải.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã vùng điện thoại cố định Đà Nẵng
Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng
Số điện thoại các xe chạy HCM - Đà Lạt Lâm đồng
Số điện thoại bến xe Tam Bạc
Số điện thoại bến xe Nước Ngầm
Từ khoá liên quan:

Bến xe Đà Nẵng

, ben xe Da Nang, số điện thoại bến xe Đà Nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi vào lớp 10 môn Văn Đà Nẵng năm 2015

  Đề thi tuyển sinh môn Văn vào lớp 10 Thành Phố Đà Nẵng kèm đáp án

  Đề thi vào lớp 10 môn Văn Đà Nẵng năm 2015 là đề thi chính thức trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Thành phố Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 09/06/2015. Đề thi có 3 câu và thời gian làm bài là 2 tiếng, kèm theo đáp án mang ...

Tin Mới

 • Số tổng đài đặt xe Carback

  Bên cạnh việc đặt xe trực tiếp qua ứng dụng Carback, bạn đọc có thể gọi đặt xe qua số tổng đài đặt xe Carback. Thông qua số tổng đài Carback, các bạn còn có thể đặt xe đưa đón, hỏi đáp về cước phí di chuyển, thông báo về hành lý thất lạc hoặc phản ánh với công ty về thái độ phục vụ của tài xế.

 • Hướng dẫn đặt xe Carback

  Với giải pháp đặt xe Carback hay gọi taxi grab, người sử dụng có thể tiết kiệm tối đa chi phí đi lại khi tìm và gọi xe trên các lộ trình đường dài, nếu bạn chưa biết đến ứng dụng hay cách sử dụng trên Carback thì hãy

 • Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói Đi chung Nội Bài của FastGo

  Bài viết chia sẻ cách đăng ký gói Đi chung Nội Bài của FastGo, giúp các bạn dễ dàng di chuyển về quê ăn Tết với giá chỉ 99.000 người/lượt. Để nhanh chóng đặt xe và sử dụng dịch vụ mới này, các bạn vui lòng đặt xe trước 90 phút và di chuyển đến các điểm chờ của FastGo đặt rải rác trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá