Số điện thoại bến xe Lương Yên

Cập nhật số điện thoại bến xe Lương Yên là thông tin rất hữu ích giúp khách hàng đang có nhu cầu di chuyển hoặc chuyển hàng hóa về các tỉnh thành có thể gọi để hỏi thông tin hành trình của xe, thời gian di chuyển giúp bạn chủ động ra bến xe đúng giờ.

Chắc hẳn, trong số các bạn đọc ở Hà Nội thì có nhiều người lựa chọn bến xe Lương Yên để di chuyển về quê hoặc đi du lịch, vì thế cập nhật số điện thoại bến Lương Yên để giúp các bạn, nhất là các bạn mới lên Hà Nội học, đi làm hoặc sinh sống có thể biết được bến Lương Yên có những xe liên tỉnh, tuyến xe bus, thời gian di chuyển của các xe giúp chủ động sử dụng dịch vụ vận tải.

so dien thoai ben xe luong yen

Bến xe Lương Yên phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, di chuyển

Địa chỉ, số điện thoại bến xe Lương Yên

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Khoái, Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.3927.0477

Xe liên tỉnh về bến xe khách Lương Yên

Bắt đầu từ năm 2017, sở Giao thông đã bắt đầu điều chỉnh các tuyến xe liên tục, phân bổ cho phù hợp. Do đó, bến Lương Yên cũng có sự thay đổi.

Xe liên tinh ở Lương Yên: Sài Gòn, Cao Bằng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Thái Bình, Hải Dương, Ninh Bình, Phú Thọ ...

Các tuyến xe bus về bến xe Lương Yên

Các tuyến xe bus ở bến xe khách Lương Yên: Xe bus số 19, 24, 55, 51, 48, 45.

Bến Lương Yên nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km, không thuận tiện đường đi chuyển. Do đó, có rất nhiều người cách xa bến xe này đã chọn cách xe dịch vụ (xe dù) để có thể di chuyển tới tỉnh cần đến.

Bên cạnh bến xe Lương Yên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn điểm dừng là bến xe khác:

=>Số điện thoại bến xe Mỹ Đình
=>Số điện thoại bến xe Giáp Bát
=>Số điện thoại bến xe Nước Ngầm

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-ben-xe-luong-yen-35641n.aspx
Hiện nay thì xe khách ở bến Lương Yên đã được điều chỉnh sang các bến xe khác làm cho số lượng xe giảm dần. Do đó, bạn nên gọi đến số điện thoại đường dây nóng bến xe Lương Yên để chủ động cho quá trình di chuyển, vận chuyển hàng hóa của mình cũng như nắm bắt được giá cước chính xác.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại bến xe Mỹ Đình, địa chỉ
Số điện thoại bến xe Giáp Bát, địa chỉ, liên tuyến tỉnh
Số điện thoại bến xe Cầu Rào
Số điện thoại bến xe An Sương
Số điện thoại bến xe 91B Cần Thơ
Từ khoá liên quan:

Bến xe Lương Yên

, ben xe Luong Yen, số điện thoại bến xe Lương Yên,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhạc chuông Bình Yên Những Phút Giây

    Ringtone cho Samsung, Oppo, HTC, iPad

    Nhạc chuông Bình Yên Những Phút Giây là bản hit mới nhất của chàng trai đến từ đất Thái Bình - Sơn Tùng MTP cho ta những khoảng thời gian hạnh phúc. Tải Nhạc chuông Bình Yên Những Phút Giây cho thiết bị của mình, bạn như được sống trong không khí bãi biển sôi động cùng vườn chè xanh mát ngập tràn ánh nắng mùa hè.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá