Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

* Tính năng Huddles: Trò chuyện nhóm

Tính năng Huddles được Slack ra mắt lần đầu tiên cách đây 1 năm và ban đầu được thiết kế để thực hiện các cuộc gọi thoại nhanh trong Slack. Đây cũng là một trong những tính năng được người dùng yêu thích nhất của nền tảng này. 95% người dùng Slack đánh giá mức độ hài lòng về tính năng này và liên tục yêu cầu công ty bổ sung các giải pháp "cộng tác sâu hơn".

Slack cap nhat tinh nang Huddles

Slack nâng cấp tính năng Huddles

Để đáp lại những phản hồi này từ phía người dùng, Slack đang cập nhật thêm các tính năng cho Huddles:

- Trò chuyện video.
- Chia sẻ màn hình nhiều người.
- Biểu tượng cảm xúc và nhãn dán sticker, biểu tượng cảm xúc phản hồi.
- Chuỗi tin nhắn tự động lưu vào kênh.

Để sử dụng các tính năng mới này bạn đọc cần cập nhật hoặc tải Slack phiên bản mới nhất tại đây:
+ Link tải Slack cho Android
+ Link tải Slack cho iPhone

Bên cạnh đó mỗi cuộc trò chuyện Huddle sẽ có chuỗi trò chuyện riêng và được lưu trữ trong Slack sau khi cuộc trò chuyện nhóm kết thúc.

ban cap nhat Slack


Nếu là một người mới sử dụng Slack thì bạn không nên bỏ qua bài hướng dẫn cách dùng cho người mới được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Cách sử dụng Slack cho người mới

Tamar Yehoshua, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Slack cho biết điểm thú vị của Huddles là không xâm phạm. Không giống như các cuộc gọi trên điện thoại, có tiếng đổ chuông và bạn phải nhấc máy. Với tính năng này, bạn có thể trò chuyện trong cuộc trò chuyện, nghe nhạc nền và đợi cho đến khi những người khác rảnh rỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/slack-nang-cap-tinh-nang-huddles-bo-sung-tro-chuyen-video-70224n.aspx
Các cuộc trò chuyện nhóm thường được sử dụng như công cụ cộng tác, vì vậy các team có thể nhanh chóng hoàn thành công việc mà không cần phải bật camera và tổ chức các cuộc họp.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype bổ sung tính năng Zoom-in mới giúp đọc màn hình chia sẻ dễ hơn
Những công cụ hữu ích dành cho COworking
Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10
Bản cập nhật Google Photos bổ sung các tab thư viện và tab chia sẻ
Cách chia sẻ màn hình trên Google Meet, Google Hangouts
Từ khoá liên quan:

Slack thêm tính năng Huddlesm

, Slack có thể chia sẻ màn hình vào nhóm trò chuyện, Slack thêm nhiều tính năng mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Slack

  Làm việc nhóm online hiệu quả

  Phần mềm Slack hiện đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ hỗ trợ chát nhóm hiệu quả, phục vụ rất tốt cho học tập hoặc công việc. Phần mềm đa nền tảng này giúp người dùng chat nhóm thuận lợi kể cả trên máy tính lẫn các ...
 • Slack for Mac Ứng dụng chat nhóm, chia sẻ dữ liệu trên Mac

Tin Mới

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Google Chrome 103 ra mắt, tốc độ tải trang web nhanh hơn

  4 tuần sau khi Google Chrome 102 chính thức "cập bến", hôm nay Google đã cho ra mắt bản cập nhật trình duyệt tiếp theo, Chrome 103. Bản cập nhật trình duyệt mới hỗ trợ cơ chế pre-rendering giúp tăng tốc độ tải trang web nhanh hơn, hỗ trợ truy cập font chữ cục bộ và các file AVIF trong Web Share.

 • Code Lệnh Hồ Ca CMN mới nhất 2022

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng các đại hiệp có thể phiêu lưu trong thế giới kiếm hiệp Lệnh Hồ Ca của NPH CMN, nhân dịp phát hành CMN gửi tặng độc giả và bạn đọc Taimienphi những bộ Code Lệnh Hồ Ca mới nhất 2022 siêu giá trị.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá