Scđ là gì?

Từ Scđ là gì? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp trong bài viết về nghĩa của từ Scđ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chắc hẳn, các bạn dễ dàng gặp từ scđ khi lướt bảng tin Facebook hay có người bạn nào đó nhắn tin cho bạn. Nếu như bạn không hiểu từ Scđ là gì thì bạn dễ dịch sai câu nói đó. Tùy vào từng hoàn cảnh mà từ scđ có nghĩa khác nhau.

scd la gi

Scđ trên Facebook

Scđ là gì?

Tùy vào câu nói và trường hợp ngữ cảnh như thế nào mà scđ được dịch là từ viết tắt của "Sao cũng được" hoặc của từ "Sức chiến đấu". Thông thường, scđ được dịch là "Sức chiến đấu" khi nói và trò chuyện về game, còn dịch là "Sao cũng được" khi được hỏi ý kiến về sự việc, món ăn ....

Từ viết tắt là một trong những từ viết tắt thông dụng trên Facebook để giới trẻ viết nhanh hơn khi bình luận, nhắn tin cho ai đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/scd-la-gi-56039n.aspx
Trên đây là nghĩa scđ là gì, các bạn cùng tham khảo để hiểu được nội dung bạn bè của mình nói gì khi bình luận, chat ở trên Facebook. Các bạn cũng tham khảo thêm các từ viết tắt như Deso, Gha, deso ... để sử dụng cho đúng khi nhắn tin, bình luận bài viết của ai khác.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook Protector - Chặn thêm vào nhóm trên Facebook
Các bước kháng nghị đổi tên Fanpage Facebook cực chi tiết
Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook
Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn
Cách đăng Video lên Facebook mới nhất
Từ khoá liên quan:

Scđ là gì

, scd la gi trên Facebook, nghĩa của từ Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • LAMBDA là gì?

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về hàm vô danh hay còn gọi là hàm Lambda trong Python. Hàm Lambda là gì, cú pháp hàm Lambda như thế nào, và cách sử dụng hàm Lambda với ví dụ kèm theo ra sao, tất

 • Job Search Engine là gì? Vì sao những website tuyển dụng hàng đầu thế giới chọn công nghệ này?

  Job Search Engine là giải pháp công nghệ tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực việc làm, nội dung trên Job Search Engine phong phú và đa dạng hơn, hỗ trợ người lao động dễ tìm việc và tin tuyển dụng của doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều ứng viên hơn.

 • Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT

  Mlem mlem là từ khóa "hot trend" mới xuất hiện trên MXH, được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn 2K sử dụng để đăng STT, gắn hashtag trên tường Facebook hoặc chat, trò chuyện với bạn bè, Crush. Vậy Mlem Mlem là gì? Mlem Mlem nghĩa là gì? Các bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá