Sao lưu, phục hồi danh bạ của Skype

Bạn có một danh sách các tài khoản Skype quan trọng và thường xuyên liên lạc. Tuy nhiên vì lý do nào đó, các tài khoản này đột nhiên bị mất, việc lấy lại nó là rất khó khăn vì bạn không thể nhớ hết được. Do đó để không gặp phải trường hợp này bạn cần biết cách sao lưu và phục hồi danh bạ trên Skype.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Skype cho công việc cũng như học tập và có một danh sách các tài khoản trong danh bạ. Điều gì xảy ra nếu danh bạ trong Skype của bạn bị mất hết, bạn sẽ phải thêm từ đầu từng người, từng tài khoản vào danh bạ Skype của mình, điều đó tốn khá nhiều thời gian và công sức, đôi khi bạn thậm chí không thể nhớ hết các tài khoản đó.

Hướng dẫn Sao lưu, phục hồi danh bạ của Skype

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Skype

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn nhấn vào Contacts --> Advanced sau đó chọn Backup Contacts to File

Bạn chọn nơi sao lưu danh bạ sau đó nhấn Save

Bước 4: Để phục hồi danh bạ bạn vào Contacts -->Advanced và chọn Restore Contacts from File

Dẫn đến nơi chứa file *vcf vừa sao lưu và nhấn Open để tiến hành phục hồi danh bạ trên Skype

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn thao tác để sao lưu, phục hồi danh bạ của Skype. Sau khi hoàn thành bạn có thể hoàn toàn yên tâm các tài khoản trong danh bạ được sao lưu, vì một số lý do nào đó mà bạn mất các tài khoản này thì bạn có thể khôi phục lại bằng cách Restore lại file đã lưu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Cách tạo các danh sách liên lạc yêu thích trên Skype, Thay đổi Font chữ mặc định của Skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-phuc-hoi-danh-ba-skype-2522n.aspx
Hiện nay các bạn trẻ hay sử dụng phần mềm chat ccTalk nếu bạn chưa thử phần mềm này cũng có thể tải về dùng thử, có nhiều điều rất thú vị như vừa chat vừa nghe hát.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Skype phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu.
Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Cách chat nhiều nick Skype, mở 2 tài khoản skype cùng lúc trên PC
Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Đổi mật khẩu Skype, thay pass Skype hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

sao lưu danh bạ skype

, phục hồi danh bạn skype, backup danh bạ skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách xem Instagram riêng tư của người khác

  Không phải người sử dụng Instagram nào cũng dễ tính để bất cứ ai xem thông tin hay ảnh của mình. Và để xem Instagram riêng tư được chúng ta phải có cách thức đặc biệt, hãy cùng khám phá xem cách xem Instagram riêng tư đó là gì nhé?

 • Cách tải Zalo PC về máy tính

  Zalo PC, phiên bản dành riêng cho máy tính với đầy đủ các tính năng như phiên bản điện thoại và cả tính năng độc quyền. Với hướng dẫn tải Zalo PC về máy tính sẽ giúp cho chúng ta thêm một lựa chọn nữa để sử dụng ứng dụng, phần mềm này.

 • Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone

  Mới đây chế độ Dark mode trên Zalo đã chính thức được nhà phát hành cập nhật điện thoại giúp tiết kiệm pin nâng cao hiệu năng làm việc của thiết bị, đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu, giảm mỏi mắt khi bạn liên tục sử

 • Cách định dạng Tab trong Word 2010

  Cách định dạng Tab trong Word 2010 là cách giúp bạn có thể căn chỉnh văn bản chuyên nghiệp hơn, hiển thị tài liệu theo ý muốn của bạn dễ dàng. Để định dạng Tab trong Word 2010 nhanh chóng, các bạn có thể làm theo các bước dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá