Sao lưu, phục hồi danh bạ của Skype

Bạn có một danh sách các tài khoản Skype quan trọng và thường xuyên liên lạc. Tuy nhiên vì lý do nào đó, các tài khoản này đột nhiên bị mất, việc lấy lại nó là rất khó khăn vì bạn không thể nhớ hết được. Do đó để không gặp phải trường hợp này bạn cần biết cách sao lưu và phục hồi danh bạ trên Skype.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Skype cho công việc cũng như học tập và có một danh sách các tài khoản trong danh bạ. Điều gì xảy ra nếu danh bạ trong Skype của bạn bị mất hết, bạn sẽ phải thêm từ đầu từng người, từng tài khoản vào danh bạ Skype của mình, điều đó tốn khá nhiều thời gian và công sức, đôi khi bạn thậm chí không thể nhớ hết các tài khoản đó.

Hướng dẫn Sao lưu, phục hồi danh bạ của Skype

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Skype

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn nhấn vào Contacts --> Advanced sau đó chọn Backup Contacts to File

Bạn chọn nơi sao lưu danh bạ sau đó nhấn Save

Bước 4: Để phục hồi danh bạ bạn vào Contacts -->Advanced và chọn Restore Contacts from File

Dẫn đến nơi chứa file *vcf vừa sao lưu và nhấn Open để tiến hành phục hồi danh bạ trên Skype

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn thao tác để sao lưu, phục hồi danh bạ của Skype. Sau khi hoàn thành bạn có thể hoàn toàn yên tâm các tài khoản trong danh bạ được sao lưu, vì một số lý do nào đó mà bạn mất các tài khoản này thì bạn có thể khôi phục lại bằng cách Restore lại file đã lưu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Cách tạo các danh sách liên lạc yêu thích trên Skype, Thay đổi Font chữ mặc định của Skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-phuc-hoi-danh-ba-skype-2522n.aspx
Hiện nay các bạn trẻ hay sử dụng phần mềm chat ccTalk nếu bạn chưa thử phần mềm này cũng có thể tải về dùng thử, có nhiều điều rất thú vị như vừa chat vừa nghe hát.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Skype phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu.
Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Cách chat nhiều nick Skype, mở 2 tài khoản skype cùng lúc trên PC
Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Khắc phục lỗi Skype không chạy được trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

sao lưu danh bạ skype

, phục hồi danh bạn skype, backup danh bạ skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách báo cáo người dùng trong Zoom

  Sau khi bị ném đá không thương tiếc vì sự cố Zoombombing, Zoom, một cách chậm mà chắc ngày càng bổ sung nhiều tính năng bảo mật hơn cho nền tảng gọi video hàng đầu của mình và report người dùng là một trong các biện pháp đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách báo cáo người dùng trong Zoom và điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm điều đó.

 • Cách sửa lỗi không vào được WhatsApp

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không vào được Whatsapp trên máy tính và trên điện thoại di động. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc điền các thông tin. Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • STT chửi khéo bạn bè hay nhất, có văn hóa, cực thâm

  Bài viết tổng hợp 30+ Stt chửi xéo bạn bè, tổng hợp 30+ stt chửi khéo bạn bè xấu, phản bội ngắn hay, đâm sau lưng cực chất, thâm thúy, giúp bạn thể hiện cảm xúc bực bội trước những mối quan hệ bạn bè độc hại mà không mang yếu tố đả kích, chửi rủa hoặc vô văn hóa. Bạn có thể tham khảo những câu Status chửi xéo bạn bè này và vận dụng vào những mối quan hệ bạn bè xấu xung quanh mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá