Samsung Security Policy Update là gì?

Tại thời điểm hiện tại, bạn sử dụng bao nhiêu thẻ tín dụng trên điện thoại Samsung của mình? Có bao nhiêu mật khẩu bạn đã nhập trong các tài khoản và ứng dụng khác nhau? Các chính sách bảo mật của Samsung hay Samsung Security Policy được thiết kế để giữ an toàn cho tất cả dữ liệu trong điện thoại của bạn và các bản cập nhật ở đó, nhằm đảm bảo rằng mọi lỗi trong bảo mật đều được khắc phục nhanh chóng. Vậy chính xác Samsung Security Policy Update là gì?

Nếu đang sử dụng điện thoại Samsung, chắc hẳn bạn thường nhận được thông báo Security policy updates nói rằng đang có một bản cập nhật khả dụng cho chính sách bảo mật của bạn. Vậy bạn có biết Samsung Security Policy Update được phát triển cho mục đích gì không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

samsung security policy update la gi

Tìm hiểu về Samsung Security Policy Update

Samsung Security Policy Update là gì?

Samsung đã tạo ra những chiếc smartphone có tiếng vang lớn trên thị trường hiện nay. Dòng Galaxy đã, đang và tiếp tục nổi tiếng. Giống như các OEM lớn khác, Samsung không sử dụng Android thuần cho thiết bị của mình. Thay vào đó, Samsung dùng phiên bản đã được tùy chỉnh của hệ điều hành Android, chứa rất nhiều tính năng đặc biệt và Security policy updates chính là một trong số đó.

samsung security policy update la gi

Đôi khi mã độc mới hoặc sự cố phần mềm không mong muốn có thể làm suy yếu hiệu suất bảo mật của điện thoại di động. Để giúp cải thiện hiệu suất bảo mật cho thiết bị của bạn, Samsung liên tục đưa ra các chính sách bảo mật mới. Các thiết bị Samsung bao gồm công nghệ này để giúp bảo mật thiết bị của bạn.

Nó sử dụng một tập hợp các tệp chính sách có thể cập nhật, được thiết kế để giúp bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của người dùng. Khi một mối đe dọa mới được phát hiện, Samsung cập nhật các chính sách bảo mật trên thiết bị để ngăn chặn các cuộc tấn công mới đó. Tính năng này luôn được bật và cho phép thiết bị của bạn được bảo vệ sau khi phát hiện ra mối đe dọa, thay vì chờ đợi nâng cấp phần mềm theo lịch trình tiếp theo.

Samsung Security Policy Update là một dịch vụ có chủ đích được thiết kế với mục đích chính là để giúp bạn an toàn. Tính năng này đã được đưa vào các thiết bị của Samsung kể từ bản cập nhật Android 4.3 Jelly Bean và được gắn với dịch vụ Samsung "Knox".

Cách cập nhật chính sách bảo mật trên điện thoại Samsung:

Bạn có thể kiểm tra bản cập nhật chính sách bảo mật mới nhất trên thiết bị Samsung của mình theo cách thủ công như sau:

Lưu ý: Các bước thực hiện dưới đây dành cho Android 9.0 và thao tác có thể khác nhau đôi chút trên các phiên bản Android khác nhau.

- Mở Settings trên thiết bị từ màn hình Home, app drawer, hoặc Notification.

- Cuộn xuống và chọn Biometrics and security.

- Cuộn xuống và nhấp vào Other security settings.

- Chọn Security policy updates > Check for updates.

- Chạm vào Update nếu có bản cập nhật khả dụng.

samsung security policy update la gi 2

Bằng cách này, HĐH sẽ kết nối với mạng để kiểm tra xem thiết bị của bạn đã được cập nhật với chính sách mới nhất hay chưa. Trong phần này, bạn cũng có thể thiết lập cập nhật chính sách tự động và chọn việc này sẽ được xử lý chỉ qua Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

Để kiểm tra chính sách bảo mật trên Android 8.0, bạn mở Settings trên thiết bị, sau đó chọn Lock screen and security. Tại đây, bạn sẽ có thể tìm thấy tùy chọn Other security updates và làm theo các bước còn lại được hướng dẫn ở trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/samsung-security-policy-update-la-gi-57622n.aspx
Trường hợp sử dụng điện thoại Samsung bị treo, lỗi, các bạn hãy mang tới các địa chỉ bảo hành Samsung để được sửa chữa nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của Samsung
Sửa lỗi tài khoản Samsung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Samsung
Samsung Pay là gì?
Trên tay Samsung Galaxy S9
Cách Reset máy in Samsung, sửa lỗi máy in Samsung bị treo
Từ khoá liên quan:

Samsung Security Policy Update là gì

, cập nhật chính sách bảo mật của Samsung, Samsung Security Policy là gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • Samsung Update

  Cập nhật driver, phần mềm cho Samsung PC

  Samsung Update là ứng dụng hoạt động trên máy tính Samsung, được thiết kế để hỗ trợ người dùng cập nhật phần mềm, firmware và driver cho hệ thống. Công cụ tích hợp bộ lập biểu, cho phép kiểm tra các bản cập nhật và cài đ ...

Tin Mới

 • LAMBDA là gì?

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về hàm vô danh hay còn gọi là hàm Lambda trong Python. Hàm Lambda là gì, cú pháp hàm Lambda như thế nào, và cách sử dụng hàm Lambda với ví dụ kèm theo ra sao, tất

 • Job Search Engine là gì? Vì sao những website tuyển dụng hàng đầu thế giới chọn công nghệ này?

  Job Search Engine là giải pháp công nghệ tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực việc làm, nội dung trên Job Search Engine phong phú và đa dạng hơn, hỗ trợ người lao động dễ tìm việc và tin tuyển dụng của doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều ứng viên hơn.

 • Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT

  Mlem mlem là từ khóa "hot trend" mới xuất hiện trên MXH, được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn 2K sử dụng để đăng STT, gắn hashtag trên tường Facebook hoặc chat, trò chuyện với bạn bè, Crush. Vậy Mlem Mlem là gì? Mlem Mlem nghĩa là gì? Các bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 8, 9 phân số bằng nhau

  Tài liệu giải toán lớp 6 tập 2 trang 8, 9 phân số bằng nhau với đầy đủ lời giải, đáp án bài 6,7,8,9,10 SGK. Tham khảo lời giải Toán 6 trang 8, 9 sẽ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá