Rủi ro từ đòn bẩy trên XM là bao nhiêu?

Đòn bẩy tài chính liên quan đến việc sử dụng nợ để thu lợi nhuận trên tài sản. Sàn giao dịch ngoại hối XM coi đòn bẩy là chiến lược đầu tư. Để tìm hiểu các rủi ro từ đòn bẩy trên XM là bao nhiêu? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn sàn XM Forex là gì? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp thêm cho bạn các thông tin về đòn bẩy, rủi ro từ đòn bẩy trên XM là bao nhiêu?

rui ro tu don bay tren xm la bao nhieu

 

Tổng quan về nhà môi giới ngoại hối XM

XM nằm trong Top các sàn giao dịch ngoại hối không mấy phổ biến trên thị trường và cung cấp cho khách hàng cả 2 nền tảng giao dịch MT4 và MT5. Sàn giao dịch có trụ sở được đặt tại Đảo Síp.

Sử dụng đòn bẩy để thực hiện giao dịch trên sàn XM đồng nghĩa với việc khách hàng có thể sử dụng vốn vay, thay vì vốn tự có trong tài khoản XM mà họ đang sử dụng để đầu tư sinh lời.

XM là sàn giao dịch duy nhất cung cấp đòn bẩy 1: 888 trên thị trường. Để dễ hình dung hơn, bạn tham khảo thêm ví dụ dưới đây: Giả sử nếu tài khoản XM của bạn có 1.000 USD và Position Size là 400.000 USD/JPY, đòn bẩy của bạn sẽ là 400:1.

Tài sản giao dịch với hơn 60 cặp tiền tệ khác nhau và hơn 100 công cụ tài chính, khách hàng có thể thực hiện giao dịch thông qua điện thoại trên 8 nền tảng giao dịch tiên tiến khác nhau.

Một trong những lợi ích khi sử dụng đòn bẩy trên sàn XM là khách hàng có thể tùy chỉnh đòn bẩy, tăng giảm bất kỳ. Đòn bẩy XM có thể thay đổi, phụ thuộc vào loại tài khoản của khách hàng, vì vậy họ có thể lựa chọn đòn bẩy trong phạm vi từ 1:1 đến 1:888.

Cụ thể nếu sử dụng tài khoản Micro, điều kiện đòn bẩy là 1000:1, tài khoản Standard là 400:1 và tài khoản Executive là 300: 1.

rui ro tu don bay tren xm la bao nhieu 2

 

Rủi ro từ đòn bẩy trên XM là bao nhiêu?

Ngay cả khi khách hàng giao dịch với số tiền nhỏ, họ vẫn có thể kiếm lời, xong rủi ro vẫn có thể xảy ra nếu không biết cách quản lý. XM cung cấp cho khách hàng phạm vi đòn bẩy, cho phép họ tự do lựa chọn mức độ rủi ro khác nhau.

Các loại tài khoản XM và đòn bẩy

- Tài khoản Micro: Loại tài khoản giao dịch này thích hợp cho những người mới làm quen với sàn giao dịch, sử dụng để thực hiện thử các giao dịch.

Tài khoản Micro cung cấp đòn bẩy 1:500, spread từ 1 pip và không có hoa hồng, cho phép đặt tối đa 150 lệnh đồng thời, khách hàng có thể mở tài khoản bất cứ lúc nào.

- Tài khoản giao dịch Standard: Tài khoản này thích hợp cho các nhà giao dịch đã có kinh nghiệm, đòn bẩy tối đa 1:400 và spread cố định, cho phép đặt tối đa 300 lệnh đồng thời, tiền gửi tối đa 5 USD.

- Tài khoản Executive: Tiền gửi tối đa 100.000 USD để kích hoạt tài khoản. Loại tài khoản này chủ yếu dành cho các nhà giao dịch có nhiều tiền, đòn bẩy tối đa là 1: 300, spread thay đổi từ 0.2 pip và cho phép đặt tối đa 400 lệnh đồng thời.

Tài sản giao dịch

XM hỗ trợ nhiều loại tài sản giao dịch khác nhau, bao gồm:

- Hàng hóa
- Vàng và bạc
- Cổ phiếu
- Dầu
- Chỉ số chứng khoán
- Hợp đồng chênh lệch CFD

Hỗ trợ khách hàng

XM hỗ trợ khách hàng 24/5, giải quyết các yêu cầu, khiếu nại bất kỳ từ phía khách hàng. Dịch vụ có sẵn các ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, tiếng Bungari, tiếng Hy Lạp, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Slovak, tiếng Malay, tiếng Hàn, tiếng Ý và tiếng Nhật.

Đòn bẩy và margin trên XM

Đôi khi nhà giao dịch có thể bị nhầm lẫn giữa đòn bẩy và lợi nhuận.

Hiểu nôm na thì đòn bẩy liên quan đến việc sử dụng nợ để thu lợi nhuận trên tài sản, chính xác hơn thì nó là dạng nợ, sử dụng vốn vay, thay vì vốn tự có để đầu tư sinh lời.

Trên XM, nhà giao dịch có thể kiểm soát Used margin và Free margin, và mức độ rủi ro. Khi nhà giao dịch lệnh đạt đến một mức thua lỗ nhất định, nhà môi giới buộc phải thực hiện Margin Call.

https://thuthuat.taimienphi.vn/rui-ro-tu-don-bay-tren-xm-la-bao-nhieu-40783n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn mức rủi ro từ đòn bẩy trên XM là bao nhiêu. Nếu bạn đang chơi trên sàn giao dịch Binomo, bạn cũng cần Lưu ý khi nạp tiền vào Binomo. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về nhà giao dịch môi giới ngoại hối này và đưa ra các quyết định có nên giao dịch hay không.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi Hụi là gì?có nên chơi hụi làm giàu không?
Có nên vay tiền trên mạng không? có an toàn, lãi cao không?
Cách kiểm tra iPhone 6s thật hay giả
Windows 10 Preview cho phép thực hiện cuộc gọi Android bằng máy tính cá nhân
Fintech là gì?
Từ khoá liên quan:

Rủi ro từ đòn bẩy trên XM là bao nhiêu

, sàn giao dịch XM, đòn bẩy trên XM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng trong ngân hàng

  Báo cáo thực tập tốt nghiệp đề tài: Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng trong ngân hàng

  Báo cáo thực tập tốt nghiệp là điều mà các bạn sinh viên cần phải làm trước khi ra trường, đối với các bạn chưa biết thì có thể tham khảo thầy cố về cách làm nhưng cũng có thể tự tìm kiếm trên mạng để hiểu hơn về cách là ...

Tin Mới

 • Cách mở tài khoản FP Markets

  Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sàn FX Choice có uy tín không?

  Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mở tài khoản Tickmill để giao dịch

  Nếu chưa biết cách mở tài khoản Tickmill để bắt đầu thực hiện giao dịch như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Top ứng dụng xem Asian Cup 2019 trên điện thoại

  Để giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi Asian Cup 2019, Taimienphi.vn xin gửi tới các bạn top ứng dụng xem Asian Cup 2019 trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá