Quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye

Gần đây Taimienphi.vn có nhận được rất nhiều comment của bạn đọc phản ánh về việc sử dụng Xmeye Camera bị ngược hình ảnh, qua nghiên cứu thì tình trạng quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye không hẳn là một lỗi, đây là một tính năng mà phần mềm đã có sẵn trong trường hợp người dùng gặp phải có thể dễ dàng khắc phục.

Trên thực tế việc quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye diễn ra khá phổ biến và không chỉ với Xmeye Camera mà rất nhiều các hãng camera hay các phần mềm, ứng dụng đều gặp tình trạng trên. Tuy nhiên bạn đừng quên Xmeye Camera được đánh giá là một trong những phần mềm xem camera trên máy tính tốt nhất hiện nay, vì thế không có lý do nào mà một phần mềm xem camera trên máy tính như Xmeye Camera lại không sử lý được vấn đề quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye.

quay nguoc hinh anh camera su dung xmeye

Không để bạn đọc đợi lâu, ngay bây giờ Taimienphi.vn xin phép hướng dẫn các bạn cách sử lý quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye.

Quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye

Bước 1: Trong trường hợp bạn bị quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye như hình dưới đây hãy thử thoát ứng dụng này ra nhé.

quay nguoc hinh anh camera su dung xmeye 2

Sau đó tiến hành vào lại để và đợi nó buffering xong xem có còn quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye hay không.

quay nguoc hinh anh camera su dung xmeye 3

Bước 2: Nếu vẫn còn tình trạng quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye hãy nhấn vào biểu tượng Home.

quay nguoc hinh anh camera su dung xmeye 4

Bước 3: Trong phần Home sẽ hiện ra một bảng menu với rất nhiều tính năng, đừng quan tâm cái nào khác ngoài dòng Image Config.

quay nguoc hinh anh camera su dung xmeye 5

Bước 4: Trong Image Config có tính năng Reversal bạn hãy kích hoạt nó lên. Đây chính là tính năng giúp chúng ta xử lý tình trạng quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye.

quay nguoc hinh anh camera su dung xmeye 6

Sau khi kích hoạt xong hãy nhấn vào Save để tiến hành lưu lại thiết lập trên.

quay nguoc hinh anh camera su dung xmeye 7

Bước 5: Quay trở lại giao diện camera ban đầu, đợi cho buffering xong bạn sẽ thấy được ngay kết quả mà mình vừa thực hiện. Tình trạng quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye đã không còn diễn ra.

quay nguoc hinh anh camera su dung xmeye 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/quay-nguoc-hinh-anh-camera-su-dung-xmeye-43579n.aspx
Chỉ với vài thao tác cơ bản thôi tình trạng quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye sẽ không còn diễn ra nữa. Việc bị ngược hình ảnh là điều xảy ra quá bình thường với những ai hay sử dụng các ứng dụng xem camera trên điện thoại. Còn trên máy tính thì hầu như không. Do đó để tránh bị quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye bạn có thể áp dụng cách làm trong bài này hoặc cài đặt Xmeye Camera trên máy tính của bạn. Xmeye Camera có cả phiên bản cho máy tính và cài Xmeye Camera trên máy tính sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng hơn so với phiên bản điện thoại.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (3.5★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Camera 360 về điện thoại Android, iPhone để chỉnh sửa, chụp ảnh
CyberLink Youcam - Khắc phục, xử lý lỗi bị ngược chữ khi chụp ảnh
Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera
Hướng dẫn cách sửa lỗi màn hình máy tính bị quay ngược
Cách quay video trong Play Together, Play Together VNG bằng Máy Ảnh
Từ khoá liên quan:

quay nguoc hinh anh camera su dung Xmeye

, su dung Xmeye Camera bi nguoc hinh anh, su dung xmeye bi nguoc anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • XMEye

    Ứng dụng xem camera qua điện thoại, máy tính

    XMEye là ứng dụng xem camera giám sát qua điện thoại, cho phép bạn xem trực tiếp các hình ảnh đang được thu từ địa điểm cần theo dõi, với hình ảnh hiển thị khá sắc nét. Bên cạnh tính năng xem XMEye còn cho phép ghi hình, chụp ảnh hoặc tua lại khá linh hoạt. Ứng dụng này hỗ trợ giám sát video cho Camera IP và DVR là những công nghệ giám sát phổ biến nhất hiện nay.

Tin Mới