Poppy Playtime Chapter 4 bao giờ ra mắt ?

Kết thúc của Poppy Playtime Chapter 3 vừa được hé lộ vào cuối tháng 1/2024 vừa rồi cho thấy đó chưa phải là phần cuối của tựa game. Vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn mà Poppy Playtime Chapter 4 cần phải giải đáp. Vậy Poppy Playtime Chapter 4 bao giờ ra mắt, có gì mới trong phần 4 của tựa game giải đố kinh dị HOT nhất hiện nay, cùng Tải Miễn Phí tìm câu trả lời nhé.

Giống với các phần trước đó của Poppy Playtime, Chapter 4 của tựa game cũng vẫn sẽ duy trì lối chơi giải đố kinh dị, tuy nhiên sẽ bổ sung thêm một số nhân vật mới, nội dung mới và phát triển tiếp cốt truyện còn đang giang dở mang lại yếu tố kịch tính và không ngừng khám phá cho người chơi.

poppy playtime chapter 4 bao gio ra mat

Ngày phát hành Poppy Playtime Chapter 4 cho Android, iOS, PC


Poppy Playtime Chapter 4 bao giờ ra mắt ?


1. Ngày phát hành Poppy Playtime Chapter 4 Mobile, PC

Ngày phát hành Poppy Playtime Chapter 4 hiện vẫn còn là một ẩn số lớn đối với người hâm mộ trò chơi này. Tuy nhiên, với sự phát hành mới đây của Poppy Playtime Chapter 3: Deep Sleep vào ngày 30 tháng 1 năm 2024 vừa rồi, có vẻ như chúng ta sẽ phải chờ đợi một thời gian dài trước khi có thông tin chính xác về thời gian ra mắt Chapter 4. Và dựa trên các lịch sử phát hành các phiên bản trước đó, ta có thể dự đoán rằng Poppy Playtime Chapter 4 APK sẽ ra mắt vào những tháng cuối năm 2025 hoặc đầu năm 2026.

poppy playtime chapter 4 APK bao gio ra mat

Poppy Playtime Chapter 4 bao giờ ra mắt ?


2. Dự đoán nội dung mới trong Poppy Playtime Chapter 4

Với sự đổi mới liên tục về nội dung và lối chơi ngày càng lôi cuốn qua từng phần, không ngạc nhiên khi các fan đề xuất rằng Chapter 4 sẽ đưa chúng ta đến một kỷ nguyên mới của Poppy Playtime.

Về nhân vật phản diện trong Poppy Playtime Chapter 4, nhiều người dự đoán Boxy Boo - một nhân vật từng xuất hiện nhưng chưa được khai thác sâu trong các chapter trước, được coi là ứng cử viên hàng đầu cho vai trò phản diện chính trong Chapter 4. Với chủ đề hộp nhạc phù hợp với bối cảnh một công viên giải trí, sự xuất hiện của Boxy Boo có thể làm cho câu chuyện trở nên đa dạng và phức tạp hơn bao giờ hết.

poppy playtime chapter 4 cho iPhone, Android, PC bao gio ra mat

Poppy Playtime Chapter 4 cho iOS, Android, PC có gì mới ?

Ngoài Boxy Boo, còn có những suy đoán khác về sự xuất hiện của nhân vật chính mới trong Poppy Playtime Chapter 4. Có tin đồn rằng một nhân vật hề sẽ trở thành nhân vật chính trong chapter 4 sắp phát hành này. Dựa trên những manh mối về công viên giải trí đã được hé lộ cùng với video trailer cho thấy một nhân vật xuất hiện trên tàu hỏa, ta có thể thấy dự đoán này là hoàn toàn có cơ sở. Mặc dù có một số người tin rằng sẽ không có nhân vật mới xuất hiện bởi họ cho rằng Chapter 4 có thể sẽ là phần kết thúc, nhưng theo những thông tin mà NPH tung ra, sự xuất hiện của nhân vật mới là hoàn toàn có khả năng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/poppy-playtime-chapter-4-bao-gio-ra-mat-77434n.aspx
Với mỗi chi tiết mới được hé lộ, người hâm mộ ngày càng kỳ vọng và mong đợi phần 4 của Poppy Playtime. Mặc dù vẫn còn nhiều dấu hỏi và bí ẩn xung quanh câu hỏi Poppy Playtime Chapter 4 bao giờ ra mắt, nhưng game thủ có thể tin rằng chơi Poppy Playtime Chapter 3 chưa phải là kết thúc, mọi người đang háo hức chờ đợi để xem câu chuyện tiếp theo sẽ đưa chúng ta đến đâu.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vị trí ẩn chữ R trong nhiệm vụ Fortnite Chapter 2
5 vị trí loot đồ tốt nhất Fortnite Chapter 2
Điều gì khiến Fortnite mùa 2, Chapter 2 nhanh chóng đoạt lại người chơi?
Kết thúc cuộc phiêu lưu của cặp song sinh Ronan trong Tell Me Why với Chapter 3
Gia nhập lực lượng anh hùng và nhân vật phản diện Marvel trong Fortnite Chapter 2 - Season 4
Từ khoá liên quan:

Poppy Playtime Chapter 4 bao giờ ra mắt

, ngày phát hành Poppy Playtime Chapter 4 cho Android, ngày ra mắt Poppy Playtime Chapter 4 cho iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Poppy Playtime Chapter 2 APK

    Game giải đố kinh dị bên trong nhà máy đồ chơi ma ám

    Poppy Playtime Chapter 2 APK là game kinh dị giải đố hấp dẫn, tương thích với thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Với lối chơi độc đáo kết hợp không gian kỳ bí, Poppy Playtime Chapter 2 APK hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm đầy kích thích và thách thức trí tuệ.

Tin Mới