Kết thúc cuộc phiêu lưu của cặp song sinh Ronan trong Tell Me Why với Chapter 3

Chapter 3 của tựa game Tell Me Why đã chính thức mở cửa chào đón người chơi. Đây là phần cuối cùng trong cuộc phiêu lưu của cặp song sinh Ronan đến từ DONTNOD Entertainment và Xbox Game Studios.

Game Tell Me Why xoay quanh câu chuyện về Alyson và Tyler Ronan, cặp sinh đôi đã đoàn tụ tại quê hương Alaskan sau 10 năm xa cách. Hai người sẽ cần sử dụng mối liên kết siêu nhiên giữa họ để khám phá ra sự thật về cái chết của người mẹ vào đêm tối nhiều năm về trước.

Xem thêm: Tìm hiểu rõ hơn về game Tell Me Why với 3 video giới thiệu mới

ket thuc cuoc phieu luu cua cap song sinh ronan trong tell me why voi chapter 3

Trong Chapter 3 game Tell Me Why, người chơi sẽ kết thúc cuộc phiêu lưu của cặp song sinh Ronan

Tell Me Why có nhiều kết thúc và lựa chọn mà người chơi đưa ra xuyên suốt 3 chương sẽ ảnh hưởng đến việc trở về nhà của cặp song sinh. Bạn sẽ đưa cặp song sinh đến cái kết nào?

Chapter 3 có thể là phần cuối của câu chuyện về cặp song sinh Ronan, nhưng luôn có nhiều bí mật để làm sáng tỏ trong Delos Crossing. Nếu bạn muốn trò chuyện về những lựa chọn bạn đã thực hiện trong suốt trò chơi hoặc so sánh những khám phá của mình với người chơi khác, bạn có thể tham gia kênh Tell Me Why Discord chính thức để chia sẻ suy nghĩ của mình.

Xem thêm: Top game phiêu lưu hay nhất

ket thuc cuoc phieu luu cua cap song sinh ronan trong tell me why voi chapter 3 2

Tell Me Why cũng được vinh danh là Trò chơi Microsoft Xbox hay nhất năm 2020 của gamescom. Câu chuyện từng đoạt giải thưởng đầy đủ hiện có sẵn với Xbox Game Pass và trên Xbox One, Windows 10 PC và Steam. Nhanh tải game Tell Me Why theo đường dẫn dưới đây.

=> Link tải Tell Me Why cho PC

=> Link tải Tell Me Why cho xBox one

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-thuc-cuoc-phieu-luu-cua-cap-song-sinh-ronan-trong-tell-me-why-voi-chapter-3-60588n.aspx
 

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Héc-to từ biệt Ăng-đrô-mác ngắn nhất (Trích I-li-át, Hô-me-rơ, Hómèros), Ngữ văn lớp 10, Kết nối tri thức với cuộc sống
Hướng dẫn tải và chơi Stump Me
Soạn bài Trong lòng mẹ (trích Những ngày thơ ấu, Nguyên Hồng) ngắn nhất, Ngữ văn lớp 7, Kết nối tri thức với cuộc sống
Lời bài hát Why, Zero9
Phân tích đoạn trích Mải mê chinh chiến và yêu đương
Từ khoá liên quan:

Chapter cuối cùng của game Tell Me Why đã ra mắt

, Chapter 3 của game Tell Me Why đã được phát hành, kết thúc cuộc phiêu lưu của cặp song sinh Ronan trong Tell Me Why với chapter 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tell Me Why

    Game cảm động về tình chị em

    Tell Me Why thuộc thể loại game phiêu lưu kết hợp các nội dung giải đố đến từ DONTNOD Entertainment, được đánh giá là một câu chuyện đẹp, đầy tính nhân văn về hai chị em song sinh Tyler và Alyson với những khả năng đặc biệt. Người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình tìm về những ký ức của hai chị em, người này có có khả năng chia sẻ những cảm nhận và ký ức của mình cho người còn lại.

Tin Mới