Tiếp tục làm sáng tỏ những bí mật cần được bật mí trong Tell Me Why với Chapter 2

Đã 1 tuần trôi qua kể từ khi Chapter 1 của game Tell Me Why được ra mắt, nay người chơi đã có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với cặp song sinh Ronan với Chapter 2 để khám phá những bí mật đã được ẩn giấu từ lâu.

Trong Chương 1, người chơi đã gặp gỡ AlysonTyler Ronan, cặp song sinh đoàn tụ tại quê hương Alaska của mình lần đầu tiên sau 1 thập kỷ. Cặp song sinh Ronan vật lộn với những tiết lộ đáng kinh ngạc về người mẹ của mình và tiến hành liên lạc lại với bạn bè của gia đình để khám phá ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời về những thứ dẫn đến cái chết thương tâm của bà.

lam sang to nhung bi mat trong tell me why chapter 2

Tiếp tục làm sáng tỏ những bí mật cần được bật mí trong Tell Me Why với Chapter 2

Tải và cài đặt Tell Me Why trên thiết bị:

=> Link tải Tell Me Why cho PC

=> Link tải Tell Me Why cho Xbox One

Chương 2 của Tell Me Why tiếp tục hành trình tìm kiếm câu trả lời của Alyson và Tyler. Cùng với nhau, họ sẽ sử dụng mối liên kết siêu nhiên và bí ẩn của mình để kiểm tra lại ký ức của cả 2 về cái chết của người mẹ, nhưng liệu những ký ức mâu thuẫn của họ có khiến họ xa rời nhau hay sẽ đưa họ đến gần hơn với sự thật?

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ, game phiêu lưu Tell Me Why được vinh danh là Trò chơi Microsoft Xbox hay nhất năm 2020 của gamescom. Hãy khám phá chương đầu tiên và chương thứ hai của game Tell Me Why gồm 3 phần đến từ DONTNOD Entertainment và Xbox Game Studios với Xbox Game Pass, và xem liệu bạn có thể làm sáng tỏ những bí mật nào trong Delos Crossing.

Chương 1 và 2 của Tell Me Why hiện đã có sẵn với Xbox Game Pass và trên Xbox One, Windows 10 PC và Steam. Chương 3 sẽ ra mắt vào ngày 10/9 trên các nền tảng nói trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tiep-tuc-lam-sang-to-nhung-bi-mat-can-duoc-bat-mi-trong-tell-me-why-voi-chapter-2-60510n.aspx

Tell Me Why là tựa game phiêu lưu khá hấp dẫn, đa số người chơi lần đầu sẽ đặt ra câu hỏi về nội dung của game, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về game qua bài viết của chúng tôi.
Tham khảo: Tìm hiểu rõ hơn về game Tell Me Why

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khám phá các bí mật bí ẩn của căn cứ Chandra trong Relicta
Lời bài hát Why, Zero9
Lời bài hát Heal Me
Phân tích hình ảnh người mẹ trong Mẹ tôi
Lời bài hát Here With Me
Từ khoá liên quan:

Tiếp tục làm sáng tỏ những bí mật cần được bật mí trong Tell Me Why với Chapter 2

, chương 2 của game Tell Me Why đã được phát hành, Chapter 2 của Tell Me Why đã ra mắt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tell Me Why

    Game cảm động về tình chị em

    Tell Me Why thuộc thể loại game phiêu lưu kết hợp các nội dung giải đố đến từ DONTNOD Entertainment, được đánh giá là một câu chuyện đẹp, đầy tính nhân văn về hai chị em song sinh Tyler và Alyson với những khả năng đặc biệt. Người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình tìm về những ký ức của hai chị em, người này có có khả năng chia sẻ những cảm nhận và ký ức của mình cho người còn lại.

Tin Mới