Khám phá các bí mật bí ẩn của căn cứ Chandra trong Relicta

Tựa game giải đố Relicta sử dụng góc nhìn thứ nhất dựa trên cơ chế vật lý thực, nơi bạn phải kết hợp sáng tạo giữa từ tính và lực hấp dẫn để làm sáng tỏ những bí mật chưa được bật mí của căn cứ Chandra.

Trong Relicta, bạn sẽ vào vai Tiến sĩ Angelica Patel, một nhà vật lý lỗi lạc đang tiến hành nghiên cứu trong một căn cứ Mặt Trăng cũ bị lãng quên từ lâu sau các sự kiện trong Cuộc chiến tranh Bảy mươi hai phút. Khi con gái của Patel là Kira đến từ Trái Đất để tham gia nhóm nghiên cứu, một sự cố xảy ra, đẩy cuộc sống của họ vào nguy hiểm và họ sẽ bắt đầu khám phá tất cả các bí mật chôn giấu trong căn cứ.

kham pha cac bi mat bi an cua can cu chandra trong game giai do relicta hap dan

Khám phá các bí mật của căn cứ Chandra trong game Relicta

Xem thêm: Game bắn súng The Mean Greens Plastic Warfare đã có mặt trên Xbox One

Tải và cài đặt game Relicta trên máy tính:

=> Link tải Relicta cho PC

Làm sáng tỏ mọi bí mật chưa được bật mí trong game Relicta

1. Căn cứ Chandra
Căn cứ Mặt Trăng có lịch sử riêng và đã đón chào các đoàn nghiên cứu một vài lần trong suốt thời gian tồn tại của nó, bắt đầu là một trạm khai thác băng vào năm 2058 nằm trong miệng núi lửa Shackleton, cho đến lần mở rộng lớn cuối cùng khi Aegir Labs nắm quyền kiểm soát các cơ sở và bắt đầu khai thác và địa khai hóa các miệng núi lửa lân cận Shoemaker, Faustini, de Gerlache và Sverdrup để tiến hành nghiên cứu riêng của họ. Để tái tạo một số điều kiện từ Trái Đất cho các thí nghiệm của mình, họ đã tạo ra rừng rậm, đồi núi, sa mạc và thậm chí cả sông băng trên Mặt Trăng.

kham pha cac bi mat bi an cua can cu chandra trong game giai do relicta hap dan 2

Sau một thời gian, tình hình chính trị đã tạo ra một số xung đột giữa các quốc gia mới trên quỹ đạo và đã gây ra Chiến tranh Bảy mươi hai phút. Ngay sau khi chiến tranh kết thúc, căn cứ đã bị phong tỏa và bị bỏ hoang cho đến vài năm sau khi Tiến sĩ Patel dẫn đầu sáng kiến ​​mở lại căn cứ để phục vụ cho các mục đích khoa học mà cô chỉ có thể đạt được nhờ vào người chồng cũ Ragnar của mình, một tay chơi lớn trong giới chính trị quỹ đạo.

2. Nghiên cứu khoa học
Nhóm nghiên cứu được cử tới Mặt Trăng khá đa dạng, bao gồm từ các nhà địa chất học đến các nhà vật lý học, nhưng tất cả những gì Patel quan tâm với tư cách là một nhà vật lý là một loại vật chất có một số tính chất đặc biệt: nó có thể thay đổi các đặc tính từ trường và lực hấp dẫn của mình bằng các kích thích phù hợp. Đó là nghiên cứu bí mật chính mà Aegir Labs đang tiến hành trong các cơ sở và một phần của động cơ là lý do tại sao họ địa hình hóa các hố Mặt Trăng. Họ muốn kiểm tra phản ứng của vật chất trong các môi trường khác nhau, vì vậy họ đã thực hiện một số thử nghiệm trong những khu vực tự nhiên mới để khám phá các thành phần của nó.

kham pha cac bi mat bi an cua can cu chandra trong game giai do relicta hap dan 3

Vào ngày Kira đến làm việc với bạn, một sự cố xảy ra đẩy sự sống của bạn vào nguy hiểm. Một mình trong môi trường đầy nguy hiểm trên Mặt Trăng, bộ não khoa học của bạn chính là thứ duy nhất có thể cứu sống con gái của bạn. Tìm đường đi xung quanh các miệng núi lửa bí ẩn bằng cách bẻ cong trọng lực và từ tính theo ý muốn để giải quyết các câu đố theo cách của bạn.

Xem thêm: Top game giải đố hay nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/kham-pha-cac-bi-mat-bi-an-cua-can-cu-chandra-trong-game-giai-do-relicta-hap-dan-60010n.aspx
Bạn sẽ lao thẳng về phía trước và cố gắng tìm kiếm sự an toàn hay bạn sẽ dành thời gian để thu thập manh mối và làm sáng tỏ những mưu đồ của giới chính trị quỹ đạo thế kỷ 22? Bị chôn vùi trong bóng tối vĩnh cửu của các hố Mặt Trăng là một bí mật có thể cướp đi mạng sống của con gái bạn hoặc thay đổi số phận của nhân loại mãi mãi. Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với những hậu quả cuối cùng trong nghiên cứu của mình chưa? Đồng hành với Tiến sĩ Patel ngay hôm nay và xem liệu bạn có thể sống sót trong Relicta trên Xbox One và Enhanced cho Xbox One X với hỗ trợ 4k hay không.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top game trinh thám hay nhất hiện nay
Vị trí rương kho báu bí mật trong GTA Online
Full Code Hoa Kiếm Mobile 2023 nhận KNB, Đan Luyện Cốt, Đá Rèn miễn phí
Code Thợ Săn Kho Báu mới nhất và cách nhập nhận KNB, Trang bị Hiếm
Cách mở khóa vũ khí bí mật trong Alien Shooter
Từ khoá liên quan:

Khám phá các bí mật của căn cứ Chandra trong game giải đố Relicta hấp dẫn

, làm sáng tỏ những bí ẩn về Chandra Base trong game giải đố Relicta, khám phá game giải đố Relicta,

SOFT LIÊN QUAN
  • Relicta

    Game giải đố tìm hiểu mặt trăng

    Relicta là game giải đố dựa trên vật lý góc nhìn thứ nhất, nơi bạn cần kết hợp một cách sáng tạo từ tính và trọng lực để làm sáng tỏ bí mật của Chandra Base. Relicta là trò chơi mang tính khám phá, suy luận cao và tuân thủ chặc chẽ các định luật vật lý như lực hấp dẫn, từ trường... do vậy sẽ bổ sung cho người chơi rất nhiều kiến thức quý giá.

Tin Mới