Phần mềm xử lý ảnh mờ, làm ảnh nét hơn

Với phần mềm xử lý ảnh mờ trong bài viết dưới đây sẽ là "liều thuốc tiên" cứu cánh cho rất nhiều bạn khi lỡ tay làm hỏng bức ảnh chụp kỷ niệm của mình, cụ thể là với các bức ảnh bị mờ, nhòe. hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết thêm chi tiết hơn về phần mềm xử lý ảnh mờ này.

Bạn có một buổi dã ngoại đi chơi, bạn bè nhờ bạn chụp và khi về nhà bạn mở ra xem thì phần lớn số chúng bị nhòe hình, mờ do bạn rung tay hoặc lấy nét chưa chuẩn. Đừng lo vì với phần mềm xử lý ảnh mờ sau đây sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào tính trạng ảnh mờ và làm ảnh nét hơn.

phan mem xu ly anh mo lam anh net hon

Phần mềm xử lý ảnh mờ mà chúng tôi đang nói đến chính là SmartDeblur, phần mềm được đánh giá là hàng đầu hiện nay trong lĩnh vữ làm nét ảnh. Cách sử dụng SmartDeblur cũng rất đơn giản khi được tối ưu cho người sử dụng bởi thế khi sử dụng SmartDeblur bạn sẽ không cần thao tấc nhiều cũng cho ra được kết quả như ý muốn của mình.

 

Phần mềm xử lý ảnh mờ, làm ảnh nét hơn

- Tải phần mềm SmartDeblur về máy tính tại đây, download SmartDeblur.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về bạn tiến hành cài đặt SmartDeblur, click Next để qua màn chào mừng như bao phần mềm khác.

phan mem xu ly anh mo lam anh net hon 2

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn I accept the agreement để đồng ý với các điều khoản rồi nhấn Next.

phan mem xu ly anh mo lam anh net hon 3

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn đường dẫn cho SmartDeblur hoặc không hãy để nguyên và nhấn next cho đến khi gặp Install.

phan mem xu ly anh mo lam anh net hon 4

Bước 4: Và tất nhiên chúng ta nhấn vào Install để tiến hành cài đặt phần mềm SmartDeblur.

phan mem xu ly anh mo lam anh net hon 5

Và sau khi cài đặt xong xuôi, hãy nhấn vào Finish và bắt đầu sử dụng phần mềm xử lý ảnh mờ SmartDeblur thôi.

phan mem xu ly anh mo lam anh net hon 6

Bước 5: Trên giao diện phần mềm chúng ta lự chọn Open để mở bức ảnh bị mờ ra.

phan mem xu ly anh mo lam anh net hon 7

Tìm dến đường dẫn chứa bức ảnh cần phần mềm xử lý ảnh mờ.

phan mem xu ly anh mo lam anh net hon 8

Bước 6: Sau khi mở xong bạn chỉ cần nhấn vào Analyze Blur để phần mềm SmartDeblur tự động xử lý ảnh của bạn.

phan mem xu ly anh mo lam anh net hon 9

Nếu có thông báo nào đó hiện ra hãy mặc kệ nó và nhấn OK nhé, đây đơn thuần chỉ là thông báo lựa chọn khu vực làm nét để phần mềm xử lý nhanh hơn thôi.

phan mem xu ly anh mo lam anh net hon 10

Bước 7: Sau cùng bạn bạn sẽ được kết quả như dưới đây, việc phần mềm xử lý ảnh mờ bằng SmartDeblur cho kết quả khá tốt phải không nào.

phan mem xu ly anh mo lam anh net hon 11

Nhiệm vụ còn lại của bạn là lưu ảnh thôi, tất nhiên phần mềm xử lý ảnh mờ cũng không thể giúp bạn xử lý về 100% theo ý muốn của bạn được mà chỉ phần nào đó thôi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-xu-ly-anh-mo-lam-anh-net-hon-35877n.aspx
Trên đây là hướng dẫn phần mềm xử lý ảnh mờ, qua đây bạn thấy việc dùng SmartDeblur khôi phục ảnh mờ trở nên sắc nét cũng khá tốt phải không nào, hiện tại thì SmartDeblur là phần mềm tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng vì thế hãy dùng SmartDeblur khôi phục ảnh mờ nhé, nếu có phần mềm nào tối ưu hơn Taimienphi.vn sẽ giới thiệu ngay cho bạn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm mờ ảnh trong Photoshop, mờ đối tượng bằng phần mềm Photoshop
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Easy Photo Unblur, chỉnh sửa ảnh bị mờ hiệu quả
Cách làm nét ảnh bằng Photoshop
Cách làm mờ hình ảnh, vật thể trong FastStone Capture
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Blur Multiple Images, làm mờ nhiều hình ảnh đồng thời từ 23/2
Từ khoá liên quan:

phan mem xu ly anh mo

, phan mem lanh anh net hon, cach bien anh mo thanh net,

SOFT LIÊN QUAN
 • SmartDeblur

  Làm sắc nét ảnh bị mờ

  Phần mềm SmartDeblur hỗ trợ làm nét hình ảnh bị mờ do quá trình chụp ảnh có nhiều nguyên nhân như máy bị rung, điều kiện thời tiết thiếu sáng ... chỉ với một vài thao tác đơn bản, bức ảnh của bạn sẽ trở lên đẹp hơn trông thấy, khi đó bạn có thể tự tin đăng ảnh lên Facebook, Instagram ...

Tin Mới

 • Top App che mặt trên ảnh dễ sử dụng nhất

  Những app che mặt trên ảnh hay ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại như PicsArt hay LINE Camera ... đã không còn quá xa lạ với nhiều người dùng hiện nay, nhờ những công cụ này bạn hoàn toàn có thể che đi chân dung của bạn hay một người nào đó trong bức ảnh hiệu quả mà vẫn tự nhiên và đẹp mắt.

 • Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng GIMP

  Các thao tác chỉnh sửa ảnh bằng GIMP cũng tương tự như nhiều phần mềm đồ họa hiện nay nhưng cũng có một số điểm khác biệt nhất định nên sẽ mất nhiều thời gian để làm quen trong trường hợp bạn là một người dùng mới hay chưa từng có kinh nghiệm sử dụng bất cứ công cụ nào tương tự.

 • Cách chuyển ảnh thành văn bản sang chữ dạng text

  Hiện nay, chuyển ảnh thành văn bản sang chữ dạng text được nhiều website, phần mềm hỗ trợ. Các bạn có thể sử dụng website, phần mềm để hỗ trợ nhu cầu chuyển đổi văn bản hình ảnh sang chữ dạng text nhanh chóng, hiệu quả, rút ngắn thời gian làm việc của mình tốt nhất.

 • Hướng dẫn cách sử dụng ccleaner tiếng việt trên máy tính

  CCleaner là phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn giúp người dùng trải nghiệm và cảm nhận thực tế tính năng mà nó mang lại. Nhưng có những phiên bản tiếng anh khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo cách dùng CCleaner tiếng Việt dưới đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá