Top 3 phần mềm vào facebook khi bị chặn hoàn hảo nhất

Việc facebook bị chặn hàng tháng là điều mà các nhà mạng đang làm. Nếu sử dụng các cách mà vẫn chưa vào Facebook được thì bạn có thể download Ultrasuf hoặc nhiều phần mềm hỗ trơ vượt tường lửa khác để vào facebook khi bị chặn nhé

Để truy cập các trang web bị chặn đặc biệt là các bạn hay sử dụng Facebook thì là điều được các bạn trẻ luôn quan tâm. Sử dụng đã nhiều cách rồi mà bạn không vào được Facebook thì các phần mềm sau đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho bạn lựa chọn mỗi khi Facebook bị chặn.

phan mem vao facebook khi bi chan

Top 3 phần mềm vào facebook khi bị chặn hoàn hảo nhất

Nếu việc đổi DNS mà vẫn không thể vào được Facebook, người dùng thường nghĩ tới việc cài đặt phần mềm bổ trợ để có thể đăng nhập Facebook một cách hiệu quả nhất. Cùng Taimienphi.vn duyệt một số phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho chức năng này nhé

Top 3 phần mềm hoàn hảo giúp vào facebook khi bị chặn

1. Ultrasurf

Nếu ai đã sử dụng thì sẽ thấy Ultrasurf hữu ích như thế nào trong việc vào Facebook hay các website bị chặn. Với dung lượng khá nhẹ phần mềm như một công cụ hỗ trợ người sử dụng dễ dàng truy cập được ngay các web bị chặn thông qua bộ mã hóa an toàn. Ultrasurf tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau.

Để giúp các bạn có thể truy cập được Facebook thì Ultrasurf như một công cụ trung gian chuyển tiếp thông tin của bạn tới máy chủ thực sự. Các dữ liệu mà bạn tải lên trang web đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối vì phần mềm sẽ tạo ra một IP giả hoặc thay đổi proxy giúp bạn có thể truy cập vào những website bị chặn của nhiều quốc gia.

Ultrasurf hỗ trợ tốt các hệ điều hành và rất gọn nhẹ. Tải phiên bản mới nhất tại đây: Download Ultrasurf


2. Hotspot Shield

Ở Hotspot Shield bạn có thể thiết lập quyền riêng tư vì phần mềm là công cụ ẩn danh giúp bạn truy cập internet, hay các trang web bị chặn do nhà mạng hay các quốc gia khác nhau. Vì thế mà bạn không phải lo nhà mạng sẽ chặn Facebook nữa khi có Hotspot Shield.

Vì có tính năng ẩn địa chỉ IP nên việc truy cập web của bạn tuyệt đối an toàn mà không lo lộ địa chỉ IP.

Hotspot Shield hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay: Internet Explorer, Firefox, Opera,.... Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên tất cả các nhà mạng khác nhau kể cả mạng không dây.

Hotspot Shied tương thích với windows và mobile, các bạn tải phiên bản mới nhất tại đây:Download Hotspot Shield
 


3. GhostSurf

Bạn sẽ truy cập web an toàn hơn với GhostSurf. Phần mềm này cũng như một công cụ fake IP nên bạn có thể lựa chọn và thay đổi địa chỉ IP của nhiều quốc gia khác nhau. GhostSurf có khả năng xóa sạch lịch sử từ quá trình lướt Web trên các trình duyệt của bạn để tránh rò rỉ thông tin.

Bạn có thể vào Facebook hay bất kỳ website nào bị chặn. GhostSurf bảo vệ máy tính trước sự tấn công của Spyware và các mã độc từ Internet, mã hóa các tập tin cá nhân và bảo vệ chúng bằng mật khẩu an toàn. Hơn thế nữa phần mềm còn chặn các quảng cáo trực tuyến gây cản trở quá trình duyệt web

Tính năng ưu việt những GhostSuft lại có dung lượng khá khiêm tốn. Tải phiên bản mới nhất tại đây: Download GhostSurf

Trên đây là 3 phần mềm hữu ích giúp bạn có thể vào Facebook mỗi khi bị chặn, với tính năng ẩn địa chỉ IP nên bạn truy cập được cả các website bị chặn từ nhiều trang web của các quốc gia khác nhau.

Ngoài việc tìm hiểu những cách vào Facebook bị chặn bằng phần mềm ở trên, bạn cũng có thể tham khảo cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy của chúng tôi. Được biết, đây là cách thay đổi cài đặt Proxy trên máy tính, điện thoại hữu ích, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-hoan-hao-giup-vao-facebook-khi-bi-chan-1579n.aspx

Tác giả: Duy Tâm     (3.8★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn
Sự khác nhau giữa Tethering và Hotspot
Cách phát wifi trên MacBook, tạo điểm phát Wifi Hotspot trên MacBook
Cách sử dụng tính năng Instant Wifi Hotspot trên Mac OS X
Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
Từ khoá liên quan:

các phần mềm giúp vào facebook bị chặn

, top 3 phần mềm hoàn hảo giúp vào facebook khi bị chặn, phần mềm vào facebook bị chặn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hotspot Shield

    Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn

    Hotspot Shield là một trong những phần mềm VPN hàng đầu, được thiết kế để bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của người dùng khi truy cập Internet. Với tính năng ẩn địa chỉ IP và mã hóa thông tin cá nhân, Hotspot Shield cam kết cung cấp một kết nối Internet mượt mà, giúp bạn tránh khỏi những rủi ro bảo mật trực tuyến.

Tin Mới