Phân biệt iPhone lock hay quốc tế, cách nhận biết iPhone Lock

Mới đây thị trường đã xuất hiện một loại SIM ghép được đặt vào trong các máy Lock khiến chúng trở thành máy iPhone quốc tế nhằm đánh lừa người dùng chuộc lợi. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để phần biệt iPhone Lock hay quốc tế nhé.

Từ trước đến nay có rất nhiều biện pháp giúp bạn kiểm tra xem iPhone của bạn là hàng thế nào, có phải là lock hay là phiên bản quốc tế thông qua nhiều cách, nhiều dịch vụ khác nhau. Đôi khi bạn chỉ cần check imei iPhone để biết lock hay quốc tế. Tuy nhiên mới đây mới xuất hiện thêm một thủ đoạn cực kỳ tinh vi khi các con chip của sim ghép thay vì được đè nên khay sim gốc của iPhone nay đã trực tiếp cấy vào khay sim. Việc cấy trực tiếp vào khay sim sẽ hoàn toàn thay thế khay sim gốc, khiến người sử dụng không thể phân biệt iPhone Lock hay Quốc Tế.

phan biet iphone lock hay quoc te cach nhan biet iphone lock

Nhưng cũng rất may mắn làm sao khi không có vấn đề nào là không giải quyết trên iPhone được và bạn hoàn toàn có thể phân biệt iPhone Lock hay Quốc Tế tránh trường hợp mua các máy cũ bị dính iPhone Lock thay vì lời quảng cáo là iPhone quốc tế. Và ngay bây giờ hãy cung Taimienphi.vn tìm hiểu xem cách phân biệt iPhone Lock hay Quốc Tế, nhân biết iPhone Lock như thế nào nhé.

Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock hay Quốc Tế.

Cách 1:

Để phân biệt iPhone Lock hay Quốc Tế bạn chỉ cần vào phần ứng dụng của SIM trong phần Settings (cài đặt) > Phones (điện thoại) và sau đó lựa chọn ứng dụng SIM.Nếu iPhone hiển thị những tuỳ chọn như Carrier Select / Chọn nhà mạng, Lock Carrier / Khóa nhà mạng, Edit IMSI / Nhập mã IMSI... thì đây chắc chắn máy bạn đang sở hữu là iPhone Lock.

phan biet iphone lock hay quoc te cach nhan biet iphone lock 2

Cách 2 :

Nếu như iPhone bạn đang sử dụng cho các nhà mạng không hiển thị phần ứng dụng SIM thì bạn có thể phân biệt iPhone Lock hay Quốc Tế theo cách 2. Với cách này bạn sẽ kích hoạt bảng chọn nhà mạng của SIM ghép. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý nếu bạn biết chắc máy của bạn là Lock rồi thì không nên làm theo vì nó có thể khiến iPhone của bạn bị mất sóng đấy.

Bước 1: Vào mục gọi điện và thực hiện cú pháp sau: *5005*7672*0# và sau đó bấm gọi nhé.

phan biet iphone lock hay quoc te cach nhan biet iphone lock 3

Bước 2: Nếu xuất hiện ba dòng chữ "Cài đặt Thành Công - Địa chỉ Trung tâm Dịch vụ - Không có Địa chỉ" hiện ra thì xin chúc mừng bạn đang sở hữu chiếc iPhone phiên bản quốc tế.

Và trường hợp con lại như ảnh bên phải thì xin chia buồn bạn vì chắc chắn đó là máy Lock rồi.

phan biet iphone lock hay quoc te cach nhan biet iphone lock 4

Trên đây Taimienphi.vn đã giúp bạn phân biệt iPhone Lock hay Quốc Tế, giúp bạn phân biệt được máy đang sử dụng cũng như phòng tránh trong trường hợp bạn đi mua iPhone.

Nếu bạn vẫn chưa biết thế nào iPhone Lock hay Quốc tế thì sau đây Taimienphi.vn xin phép được giải thích thêm.

iPhone Lock là gì ?

iPhone Lock là các chiếc iPhone bị khóa mạng, chỉ có thể sử dụng được của nhà mạng mà bạn đã mua ở đó. Giá thành rẻ hơn so với iPhone quốc tế và vì thế người ta hay nhập iPhone Lock kèm theo sim ghép về để bán kiếm lời. Tuy nhiên iPhone Lock gặp một số tính trạng sóng chập chờn, không kiểm tra tiền trong tài khoản hay một số lỗi lặt vặt khác khi dùng kèm sim ghép.

iPhone Quốc tế là gì ?

Là iPhone được Apple cung cấp tới các đại lý, các nhà phân phối mà không phải do các nhà mạng độc quyền bán. iPhone Quốc tế có thể sử dụng được hầu hết các loại sim tuy nhiên giá lại cao hơn iPhone Lock khá nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-biet-iphone-lock-hay-quoc-te-cach-nhan-biet-iphone-lock-23474n.aspx
Hiện nay iPhone 7 đang là sản phẩm mới nhất của Apple, nếu bạn đang sử dụng iPhone 7 mà chưa biết các check imei để xem nguồn gốc xuất xứ thì hướng dẫn check imei iPhone 7 sau đây sẽ giúp bạn làm thực hiện.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận biết iPhone lock câu SIM ghép
4 Web check imei iPhone, iPad miễn phí, kiểm tra iPhone Lock World miễn phí
Chặn iPhone 6 lock đòi cập nhật
Mẹo khóa màn hình iPhone nhanh, lock màn hình điện thoại nhanh
Cách kiểm tra iPhone 6s thật hay giả
Từ khoá liên quan:

phan biet iPhone lock hay quoc te

, cac nhan biet iPhone lock, phan biet iPhone quoc te,

SOFT LIÊN QUAN
 • OS9 Lock Screen

  Ứng dụng khóa màn hình phong cách iPhone

  OS9 Lock Screen là một trong những ứng dụng màn hình khóa bàn phím chuyên nghiệp tốt nhất dành cho Android, với OS9 Lock Screen, bạn không chỉ Slide để mở khóa màn hình mà còn có thể đặt mật khẩu, mật mã, hay mã PIN để tăng cường an ninh điện thoại của mình.

Tin Mới

 • Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone

  Nếu chưa biết cách đổi DNS trên điện thoại iPhone để truy cập YouTube, Facebook bị chặn bởi ISP? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất

  Airpods Pro là một trong những phụ kiện rất tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu như Airpods Pro bị mất, bị thất lạc thì làm thế nào để có thể tìm Aipods bị mất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách chụp ảnh selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12

  Bạn đã biết cách selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12? Nếu chưa, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

  Skype cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau khi đăng ký Skype bằng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng chính số điện thoại này và sử dụng phần mềm như bình thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá