Paint.NET 4.2.10 có gì mới?

Paint.NET là công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng nổi tiếng cho người dùng Windows, chương trình Paint.NET dễ sử dụng và có nhiều chức năng xử lý ảnh hữu ích, giúp năng cao hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của nó, phiên bản 4.2.10 mới nhất đi kèm với một số thay đổi đáng chú ý như sau.

Mọi yếu tố tính năng và giao diện đều được thiết kế để người dùng có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần trợ giúp. Để xử lý nhiều hình ảnh một cách dễ dàng, Paint.NET sử dụng giao diện tài liệu theo tab. Các tab hiển thị những hình ảnh thu nhỏ (thumbnail) của ảnh thay vì mô tả văn bản. Điều này làm cho việc điều hướng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Diem moi noi bat trong Paint.NET 4.2.10

Điểm mới nổi bật trong Paint.NET 4.2.10

Thường chỉ được tìm thấy trên những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, phức tạp và đắt tiền, các layer tạo thành nền tảng cho trải nghiệm bố cục hình ảnh phong phú. Bạn có thể nghĩ chúng như một chồng các slide trong suốt, khi được xem đồng thời cùng một lúc, chúng tạo thành một hình ảnh.

Paint.NET bao gồm nhiều hiệu ứng đặc biệt, được dùng để tăng cường và hoàn thiện hình ảnh của bạn. Tất cả mọi thứ từ hiệu ứng blur, làm sắc nét, loại bỏ mắt đỏ, biến dạng, độ nhiễu và dập nổi đều có trong chương trình. Ngoài ra, còn có hiệu ứng Xoay/Thu phóng 3D độc đáo giúp bạn dễ dàng thêm phối cảnh và nghiêng hình ảnh. Bên cạnh đó, Paint.NET còn có các điều chỉnh giúp bạn tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ bão hòa của hình ảnh. Bạn cũng có thể chuyển đổi ảnh sang tông đen trắng hoặc tông nâu đỏ.

Paint.NET 4.2.10 là phiên bản cập nhật mới nhất vừa được phát hành, tập chung chủ yếu vào sửa các lỗi có trong phiên bản trước và cải thiện hiệu suất.
- Tải phần mềm Paint.NET mới nhất tại đây: Download Paint.NET 4.2.10
 

Những thay đổi trên Paint.NET 4.2.10

- Sửa lỗi: Cài đặt sử dụng trực tiếp MSI (ví dụ: triển khai AD/GPO) không còn cần phải chạy quy trình sửa chữa ngay sau khi cài đặt. Một số DLL quan trọng không được cập nhật vì trong khi phiên bản assembly của chúng khác nhau, phiên bản tệp của chúng không thay đổi, vì vậy Windows Installer đã bỏ qua chúng một cách không chính xác.
- Sửa lỗi: Load ảnh với một nút photoshop:DocumentAncestors khổng lồ trong siêu dữ liệu XMP sẽ không còn treo ứng dụng.
- Khắc phục sự cố hiếm gặp trong giao diện auto-updater liên quan đến khởi tạo phông chữ.
- Cải thiện hiệu suất khi click vào nút OK trên hộp thoại hiệu ứng hoặc điều chỉnh mà đã hoàn thành một phần kết xuất của nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/paint-net-4-2-10-co-gi-moi-56240n.aspx
Trong phần Tin tức công nghệ tuần này, ngoài các thông tin về bản cập nhập  Paint.NET mới nhất, Taimienphi cũng chia sẻ một nâng cấp đáng giá từ Google cho trình duyệt. Dù chỉ trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC được hứa hẹn mang đến cho người dùng những tiện ích tuyệt vời, tiện lợi hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo hiệu ứng bóng đổ trong Paint.NET
Cách tạo hiệu ứng 3D cho ảnh bằng Paint.NET
Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8
Cách tải và cài đặt Paint.NET
Tự tạo thiệp 8/3 đẹp, đơn giản bằng Paint/Paint.net
Từ khoá liên quan:

công cụ chỉnh sửa ảnh Paint.NET 4.2.10

, ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.NET 4.2.10, công cụ xử lý hình ảnh Paint.NET 4.2.10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Paint.NET

  Chỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh

  Paint.NET là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và hình ảnh miễn phí tốt nhất dành cho PC chạy Windows kể từ Paint.net 3.5, phần mềm đã được xây dựng lại tối ưu hơn và dễ sử dụng hơn, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới vào g ...

Tin Mới

 • TikTok "lấn sân" sang lĩnh vực game và đang thử nghiệm tại Việt Nam

  Reuters đưa tin TikTok đang thử nghiệm các tựa game mobile trên ứng dụng cho người dùng ở Việt Nam. TikTok hy vọng động thái này của hãng sẽ giúp tăng doanh thu quảng cáo và khuyến khích người dùng tích cực hàng tháng dành nhiều thời gian cho ứng dụng.

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất

  Bạn cần thêm hỏa lực? Các mã Code Weapon Fighting Simulator ROBLOX của Taimienphi có thể mang lại sự thúc đẩy cần thiết để bạn trở thành chiến binh vĩ đại nhất trong Roblox. Toàn bộ Code Weapon Fighting Simulator Roblox mới nhất sẽ được Taimienphi cập nhật liên tục mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá